Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất tháng 09/2020

17:58 23/09/2020
37 lượt xem

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 năm 2020 với những điều khoản hấp dẫn, có lợi cho khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về chính sách bán hàng dự án condotel Hạ Long này.

the-sapphire-ha-long

Hình ảnh dự án The Sapphire Hạ Long

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long tháng 9 có gì hấp dẫn?

Điểm nổi bật nhất tại chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long chắc chắn là những điều khoản về quyền lợi trực tiếp của nhà đầu tư.

Từ 19/09/2020, quý khách hàng khi mua căn hộ The Sapphire Hạ Long sẽ nhận những ưu đãi sau:

✦ Nhận kim cương trị giá 200 – 300 triệu

✦ Nhận ô tô Mazda 3 Deluxe trị giá 650 triệu

✦ Nhận 15 đêm nghỉ MIỄN PHÍ/năm

✦ Chiết khấu lên tới 5,5% GTCH nếu không nhận HTLS

✦ Hỗ trợ vay vốn 70% GTCH, HTLS 0% trong 24 tháng

✦ Chia sẻ lợi nhuận 90%

Khách hàng đã ký hợp đồng mua bán trước ngày diễn ra bốc thăm sẽ được ký bổ sung phụ lục trừ tiền giải thưởng vào giá bán căn hộ.

Lợi nhuận cam kết: chia sẻ 90%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Nếu như chính sách bán hàng cũ tỉ lệ chia sẻ chỉ là 85% thì sang chính sách mới, tỉ lệ này đã được nâng lên 90% mang tới tiềm năng lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

loi-the-dau-tu-the-sapphire-ha-long

Kỳ nghỉ định kỳ: Mỗi năm, nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án và được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Doji khi dự án hết phòng tại thời điểm khách hàng đặt phòng. Đây không chỉ là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí mà còn là món quà chủ đầu tư muốn gửi đến khách hàng đầu tư với hy vọng chủ nhân căn hộ khách sạn condotel Doji sẽ có những giây phút thư giãn, cân bằng cuộc sống.

Hỗ trợ tài chính hấp dẫn: khách hàng được hỗ trợ khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ với ưu đãi: hỗ trợ lãi suất, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc từ lúc mua tới hết 31/03/2022.

Chiết khấu cao tới 5,5%  GTCH

Đây là những lợi thế nổi bật trong chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long mà khách hàng cần biết để đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long chi tiết

 

chinh-sach-ban-hang-the-sapphire-ha-long

chinh-sach-ban-hang-the-sapphire-ha-long

chinh-sach-ban-hang-the-sapphire-ha-long

Đánh giá chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

Để đánh giá chính sách bán hàng condotel Sapphire Hạ Long một cách khách quan, nhà đầu tư cần nhìn nhận trên nhiều góc độ, so sánh với các dự án cùng phân khúc và khu vực để có những đánh giá chính xác nhất.

Chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long mang tới cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn, chính sách giúp nhà đầu tư thoải mái hơn và dễ dàng lựa chọn được phương thức thanh toán hợp lý cho mình cũng như lựa chọn hình thức nhận lợi nhuận theo định kỳ hay nhận trước.

chinh-sach-ban-hang-du-an-sapphire-ha-long-moi-nhat

Sapphire Hạ Long là dự án căn hộ khách sạn có nhiều điểm nổi bật không riêng gì chính sách. Ấn tượng với vị trí độc tôn bên bờ vịnh kỳ quan, dự án dễ dàng thu hút ánh mắt của nhà đầu tư cũng như du khách. Đây là vị trí vừa có khả năng hút khách, vừa có khả năng đảm bảo giá trị bất động sản, tăng lãi vốn cho sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, điểm cộng dự án còn đến từ đơn vị chủ đầu tư Doji Land (Công ty thành viên của tập đoàn đá quý Doji), vận hành bởi Best Western Premier – đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế giúp du khách có những trải nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế trên thế giới, đồng thời đưa du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đó là những điểm nổi bật có tại dự án Sapphire Hạ Long. Nhà đầu tư có bất kỳ câu hỏi/băn khoăn liên quan đến chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long nói riêng và các thông tin dự án nói chung, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Xem thêm:  

Vị trí dự án The Sapphire Residence

The Sapphire Residence S2 có gì đặc biệt?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

Bài viết liên quan
Dưới đây là chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư. Thông ...
Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc tháng 11/2020 có sự thay đổi lớn. Theo đó thay ...
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Liên tục cập nhật chính sách bán hàng mới chính là một ưu điểm của dự án Ramada ...
Hoạt động với sứ mệnh "TRAO GIÁ TRỊ THỰC - NÂNG TẦM DỊCH VỤ", VNSEA mang đến chính ...
Dự án The Arena Cam Ranh đang nổi lên như một kênh đầu tư mới đầy hấp dẫn. ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X