17:58:35 - 12/04/2019

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào giữa tháng 3 năm 2019 (15/03/2019) với những điều khoản hấp dẫn, có lợi cho khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về chính sách bán hàng dự án condotel Sappire Hạ Long này.

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long 15/03/2019 có gì hấp dẫn?

Điểm nổi bật nhất tại chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long chắc chắn là những điều khoản về quyền lợi trực tiếp của nhà đầu tư.

Lợi nhuận cam kết: chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm. Điều này cũng có nghĩa trong 5 năm đầu sở hữu căn hộ khách sạn Sapphire Hạ Long nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị căn hộ mỗi năm. Điều này giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng về những biến động của thị trường.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra thêm chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận nếu nhà đầu tư muốn nắm chắc phần lợi về mình. Khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 25% giá trị căn hộ vào giá bán thay cho nhận lợi nhuận định kỳ mỗi năm. Phương án này cũng rất thích hợp cho những nhà đầu tư muốn tối ưu chi phí đầu tư ban đầu.

chinh-sach-ban-hang-du-an-sapphire-ha-long

Kỳ nghỉ định kỳ: Mỗi năm, nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án và được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Doji khi dự án hết phòng tại thời điểm khách hàng đặt phòng. Đây không chỉ là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí mà còn là món quà chủ đầu tư muốn gửi đến khách hàng đầu tư với hy vọng chủ nhân căn hộ khách sạn condotel Doji sẽ có những giây phút thư giãn, cân bằng cuộc sống.

Hỗ trợ tài chính hấp dẫn: khách hàng được hỗ trợ khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ với ưu đãi: hỗ trợ lãi suất, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong thời gian 18 tháng hoặc đến thời điểm bàn giao nhà (tuỳ theo thời gian nào tới trước).

Đây là 3 chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long nổi bật nhất mà khách hàng cần biết để đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long chi tiết

chinh-sach-ban-hang-du-an-sapphire-ha-long-moi-nhat

chinh-sach-ban-hang-du-an-sapphire-ha-long-moi-nhat

chinh-sach-ban-hang-du-an-sapphire-ha-long-moi-nhat

Đánh giá chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

Để đánh giá chính sách bán hàng condotel Sapphire Hạ Long một cách khách quan, nhà đầu tư cần nhìn nhận trên nhiều góc độ, so sánh với các dự án cùng phân khúc và khu vực để có những đánh giá chính xác nhất.

Với dự án Sapphire, có thể thấy điểm nổi bật của chính sách tập trung ở 2 quyền lợi dành cho khách hàng khi mua căn hộ condotel Sapphire Hạ Long là:

 • Chính sách cam kết cho thuê
 • Chính sách hỗ trợ lãi suất

Mang tới cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn, chính sách giúp nhà đầu tư thoải mái hơn và dễ dàng lựa chọn được phương thức thanh toán hợp lý cho mình cũng như lựa chọn hình thức nhận lợi nhuận theo định kỳ hay nhận trước.

chinh-sach-ban-hang-du-an-sapphire-ha-long-moi-nhat

Sapphire Hạ Long là dự án căn hộ khách sạn có nhiều điểm nổi bật không riêng gì chính sách. Ấn tượng với vị trí độc tôn bên bờ vịnh kỳ quan, dự án dễ dàng thu hút ánh mắt của nhà đầu tư cũng như du khách. Đây là vị trí vừa có khả năng hút khách, vừa có khả năng đảm bảo giá trị bất động sản, tăng lãi vốn cho sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, điểm cộng dự án còn đến từ đơn vị chủ đầu tư Doji Land (Công ty thành viên của tập đoàn đá quý Doji), vận hành bởi Best Western Premier – đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế giúp du khách có những trải nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế trên thế giới, đồng thời đưa du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đó là những điểm nổi bật có tại dự án Sapphire Hạ Long. Nhà đầu tư có bất kỳ câu hỏi/băn khoăn liên quan đến chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long nói riêng và các thông tin dự án nói chung, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Xem thêm: 

Vị trí dự án The Sapphire Residence

Nhà đầu tư đổ tiền vào dự án Sapphire Premier Hạ Long vì lý do này!

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web