11:34:29 - 26/04/2016

Chỉ từ 700 triệu VNĐ, sở hữu ngay căn hộ khách sạn của Vingroup tại Nha Trang, Đà nẵng

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn Vingroup đang đầu quân rất nhiều cho dòng sản phẩm căn hộ khách sạn. Đây không chỉ là sản phẩm có khả năng sinh lời cao mà còn là sản phẩm có nguồn chi phí thấp giúp Nhà đầu tư dễ dàng sở hữu. Chỉ từ 700 triệu VNĐ là Nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay căn hộ khách sạn của Vinroup tại Nha Trang, Đà Nẵng.

—————

DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN CỦA VINGROUP TẠI NHA TRANG, ĐÀ NẴNG

————————

Các dự án căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang và Đà Nẵng hiện đều là những sản phẩm được nhiều Nhà đầu tư quan tâm bởi ưu thế về vị trí, về tiềm năng sinh lời và về tính an toàn của chúng. Có thể kể đến những dự án căn hộ khách sạn như:

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang:

vinpearl-empire-condotel
Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Tọa lạc tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang xây dựng tất cả 924 căn hộ khách sạn từ 1 – 3 phòng ngủ trong tòa nhà cao 41 tầng. Trong đó 33 tầng condotel, 1 tầng sảnh và các tiện ích, 5 tầng TTTM Vincom, 2 tầng hầm. Diện tích căn hộ từ 41m2 – 124m2 giúp Nhà đầu tư tùy ý lựa chọn loại căn hộ theo sở thích.

Giá bán căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang từ 2,4 tỷ VNĐ – 4,5 tỷ VNĐ.

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang:

Tọa lạc tại 76 – 78 Trần Phú, Nha Trang. Đây là dự án chưa ra mắt của tập đoàn Vingroup nhưng đã hấp dẫn được nhiều Nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa cùng những lợi thế sinh lời hấp dẫn từ sản phẩm.

—————

Quý khách quan tâm dự án có thể ĐĂNG KÝ THEO FORM, hệ thống sẽ tự động GỬI TÀI LIỆU DỰ ÁN vào Mail/ số điện thoại của Quý khách.

26063074212_05acdbfed0_b

—————

Dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng:

Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang
Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là dự án thứ 3 trong các dự án về căn hộ khách sạn của Vingroup. Dự án được xây dựng với 1 tòa cao ốc 36 tầng với 736 căn hộ khách sạn. Dự án có thiết kế 4 loại: studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 42m2 – 142m2.

Giá bán của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng từ 2 tỷ – 7,8 tỷ VNĐ.

—————

CHỈ 700 TRIỆU ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ KHÁCH SẠN: BẰNG CÁCH NÀO?

————————

Đọc phần tài liệu trên, hẳn là Khách hàng đều biết giá bán dự kiến của loại hình căn hộ khách sạn của Vingroup ít nhất là từ 2 tỷ VNĐ. Vậy làm sao để sở hữu căn hộ khách sạn của Vingroup chỉ với 600 triệu VNĐ?

Chi tu 700 trieu so huu ngay can ho khach san cua vingroup
Chỉ từ 700 triệu, Nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ khách sạn của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng

Một đặc điểm mà tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup đều có chính là: chính sách bán hàng hấp dẫn và có hỗ trợ tài chình.

Khi đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup, Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính nếu có nhu cầu. Giá trị hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn với lãi suất hấp dẫn: 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng đầu.

can ho khach san cua Vingroup duoc nhieu Nha dau tu quan tam
Căn hộ khách sạn của Vingroup được nhiều Nhà đầu tư quan tâm

Như vậy, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn hộ khách sạn (tương ứng 700 triệu VNĐ cho căn hộ khách sạn có giá trị 2 tỷ VNĐ) là đã sở hữu được một căn hộ tại Vinpearl Condotel của Vingroup. Đối với những căn hộ khách sạn có giá trị lớn hơn, Khách hàng có thể áp dụng đồng thời chính sách hỗ trợ tài chính và chính sách đồng sở hữu để sở hữu được căn hộ với giá bán thấp nhất.

Như vậy, chỉ từ 700 triệu VNĐ – sở hữu ngay căn hộ khách sạn của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, những vị trí có bãi biển tuyệt đẹp và có tiềm năng hút khách du lịch vô cùng lớn.

—————

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

call-now-1

—————

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web