08:07:27 - 10/05/2018

Chi phí đầu tư thấp, lợi ích tài chính cao đó là The Arena Cam Ranh

Nếu như đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng siêu sang có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng, khó có nhà đầu tư nào với tới thì với loại hình căn hộ khách sạn – Condotel nghỉ dưỡng cao cấp có số vốn đầu tư nhỏ, chỉ từ 500 triệu đồng số vốn bỏ ra ban đầu là có thể sở hữu căn hộ khách sạn mang lại lợi ích tài chính cao như The Arena Cam Ranh.

 1. Đầu tư căn hộ khách sạn The Arena Cam Ranh với chi phí thấp 

Nhà đầu tư sẽ không phải tiếc nuối hay ngậm ngùi vì bản thân không thể có đủ nhiều tiền đề đầu tư vào dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng nữa. Bởi vì sản phẩm nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn vẫn là loại hình được đầu tư nhiều nhất và sẽ trở thành xu hướng đầu tư bất động sản năm 2018.

Sở dĩ căn hộ khách sạn condotel được các nhà đầu tư ưa chuộng không thua gì so với các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, bởi đây là loại hình hội tụ đầy đủ những yếu tố mà một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có. Căn hộ khách sạn thường toạ lạc tại những địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và có lượng khách du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… nơi thu hút du khách.

The-Arena-Cam-Ranh

Để đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn như Condotel The Arena Cam Ranh đang HOT trên thị trường hiện nay, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn 500 triệu đồng. Với nguồn vốn và phương pháp hỗ trợ từ ngân hàng thì không cần đến nguồn tài chính “khủng” như khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là kênh đầu tư chi phí thấp song có tiềm năng sinh lời cao mà bất kì Nhà đầu tư thông minh nào cũng muốn.

Đăng ký form để nhận tài liệu chi tiết dự án:

icon dang ky

2: Đầu tư căn hộ khách sạn condotel The Arena Cam Ranh mang lại nguồn  tài chính cao.

the-arena-cam-ranh

Một kênh đầu tư an toàn sinh lời cao phải đảm bảo được yếu tố như: chủ đầu tư uy tín, có vị trí chiến lược, tiện ích và kiến trúc của dự án hấp dẫn được du khách nghỉ dưỡng… Ngoài ra, lợi ích tài chính cao nhất từ kênh đầu tư căn hộ khách sạn phụ thuộc vào mức cam kết mà chủ đầu tư đưa ra từ hình thức đầu tư timeshare.

Tuy nhiên, với Condotel The Arena Cam Ranh là dự án condotel đầu tiên và hiện tại là duy nhất tại Việt Nam cho nhà đầu tư lựa chọn 3 hình thức sinh lời linh hoạt như: mua để nghỉ dưỡng – tự khai thác kinh doanh – uỷ thác kinh doanh.

Dự án là khu giải trí kết hợp nghỉ dưỡng duy nhất tại Cam Ranh, đây là mô hình ưu việt vừa phục vụ du lịch lại vừa phục vụ lưu trú ngay trong một quần thể, hứa hẹn sẽ trở thàng “thỏi nam châm” hút khách du lịch mạnh nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh. Để mang lại những kỳ nghỉ đẳng cấp trong tầm tay, Panorama Bãi Dài Cam Ranh có hệ thống tiện ích đẳng cấp bứt phá lần đầu tiên xuất hiện như bể bơi, nước mặn lớn nhất Việt Nam, khu trò chơi bãi biển, thể thao bãi biển, nhà hàng, trung tâm thương mại, gym & spa bãi biển, bar & coffee…

The-Arena-Cam-Ranh

Đây được giới chuyên gia đánh giá là một kênh đầu tư an toàn sinh lời cao phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố như: Chủ đầu tư uy tín, có vị trí chiến lược, tiện ích & kiến trúc của dự án hấp dẫn được du khách nghỉ dưỡng,… Ngoài ra, lợi ích tài chính cao nhất từ kênh đầu tư căn hộ khách sạn, còn phụ thuộc vào mức cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra từ hình thức đầu tư timeshare.

Tất cả những yếu tố trên đây dự án Condotel The Arena Cam Ranh đều sở hữu, mang tới tiềm năng sinh lời cao mà chi phí đầu tư thấp, là “miếng bánh béo bở” cho nhà đầu tư trong năm 2018

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

biet thu bien

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Tạo lập thói quen tốt cho sức khỏe khi sở hữu căn hộ khách sạn

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web