09:30:39 - 24/01/2016

Chi phí đầu tư căn hộ khách sạn chỉ bằng 1/10 căn biệt thự biển

Chi phí đầu tư cho một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ít nhất cũng mất khoảng 20 tỷ VNĐ (bao gồm cả VAT). Trong khi đó chi phí đầu tư căn hộ khách sạn chỉ mất 1/10 giá trị căn biệt thự biển nghỉ dưỡng (chỉ từ 2 tỷ VNĐ). Đặc biệt, lợi nhuận thu về từ loại hình này cũng không thua kém gì so với đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng. Đây là một lợi thế đồng thời cũng là cơ hội cho Nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Lợi thế tuyệt vời của căn hộ khách sạn so với biệt thự biển nghỉ dưỡng

Lợi thế tuyệt vời của căn hộ khách sạn  – condotel chính là chi phí đầu tư thấp. Một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng cần tới 20 tỷ VNĐ (cả VAT) trong khi chi phí đầu tư căn hộ khách sạn chỉ mất 2 tỷ VNĐ. Lợi suất sinh lời tương đương nhau.

dau-tu-can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn có chi phí đầu tư thấp hơn nhưng tỷ suất sinh lời tương tự biệt thự biển

Điểm vượt trội của loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng là ngoài đầu tư sinh lời bạn còn được thể hiện đẳng cấp thượng lưu, quý tốc. Đầu tư vào loại hình này nghĩa là bạn sẽ kiếm tiền từ những đại gia giàu có muốn tìm nơi tiêu tiền nhưng phải thể hiện được giá trị và đẳng cấp của họ. Trong khi đó, đầu tư vào căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là bạn kiếm tiền của phần đông du khách nghỉ dưỡng khi đi du lịch biển.

Đối tượng chính mà loại hình căn hộ khách sạn nhắm vào là đại đa số những du khách có nhu cầu tận hưởng một kỳ nghỉ có chất lượng 5 sao với chi phí hợp lý.

Căn hộ khách sạn sẽ mở rộng cơ hội cho nhiều Nhà đầu tư trung lưu…

Với chi phí đầu tư căn hộ khách sạn thấp như vậy thì lợi ích lớn nhất là Nhà đầu tư. Những Nhà đầu tư yêu thích bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp nhưng lại không có nhiều vốn đầu tư (kể cả khi áp dụng chính sách vay vốn từ ngân hàng) thì có thể lựa chọn kênh đầu tư là căn hộ khách sạn – condotel.

can-ho-khach-san-dau-tu-chi-phi-thap
Căn hộ khách sạn sẽ mở rộng cánh cửa cho các nhà đầu tư tầm trung

Thông thường, chi phí đầu tư căn hộ khách sạn thấp nhất là từ 2 tỷ VNĐ. Nếu những Nhà đầu tư cá nhân, trung lưu có số vốn nhỏ hơn 2 tỷ thì có thể lựa chọn chính sách hỗ trợ vay vốn mà Chủ đầu tư đưa ra. Điều đó có nghĩa, không đến 2 tỷ VNĐ, thậm chí từ một vài trăm triệu là Quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn – condotel rồi.

… nhưng chỉ dành cho Nhà đầu tư quyết đoán, hành động nhanh

Có hai yếu tố chính bắt buộc Nhà đầu tư cần quyết đoán và hành động nhanh, đó là:

+ Thứ nhất, một điều mà bạn cần biết là: khi chi phí đầu tư căn hộ khách sạn thấp + lợi nhuận an toàn, hấp dẫn đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều Nhà đầu tư lựa chọn. Hơn thế, số lượng căn hộ khách sạn đáp ứng được những yếu tố trên có hạn. Vì vậy, Nhà đầu tư muốn bỏ chi phí đầu tư căn hộ khách sạn cần quyết đoán, hành động nhanh.

dau-tu-vao-can-ho-khach-san
Cuộc đua căn hộ khách sạn chỉ dành cho những nhà đầu tư nhạy bén

+ Thứ hai, một số địa danh như Nha Trang, Chính phủ sẽ không cấp phép xây dựng cho dự án mới nữa. Điều đó cũng có nghĩa số lượng căn hộ khách sạn như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là hạn chế, ai nhanh thì người đó được.

Bởi thế, không phải có chi phí đầu tư căn hộ khách sạn là có thể mua được mà còn cần cập nhật thông tin nhanh chóng, nắm bắt được các dự án có khả năng sinh lời cao để đầu tư nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cập nhật thông tin chính xác nhất về việc đầu tư dòng sản phẩm này:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Cơ hội sở hữu những căn hộ khách sạn có vị trí tuyệt đẹp

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web