00:59:25 - 26/08/2017

Chế độ bảo hành của căn hộ khách sạn Vingroup như thế nào?

Nhiều nhà đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup quan tâm đến vấn đề bảo hành. Bởi đây là một sản phẩm có giá trị lớn. Chính vì vậy, thông tin sau đây sẽ phần nào giải đáp cho quý vị tham khảo, những thông tin cụ thể sẽ được thể hiện chi tiết trong hợp đồng mua bán căn hộ khách sạn một cách cụ thể.

Chế độ bảo hành của căn hộ khách sạn như thế nào?

Thực hiện theo quy định của pháp luật, theo đó, thời hạn bảo hành đối với lỗi/hư hỏng về kết cấu chính của Biệt Thự (dầm, cột, sàn, trần, mái, tường, các phần ốp, lát, trát); Các thiết bị gắn liền với Biệt Thự như hệ thống các loại cửa, đường dây cấp điện sinh hoạt, cấp điện chiếu sáng, hệ thống cấp nước sinh hoạt, thoát nước thải, khắc phục các trường hợp nghiêng, lún, sụt Biệt Thự..

can-ho-khach-san

Bảo hành 24 tháng kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế; và thời hạn bảo hành đối với các thiết bị khác gắn với Biệt Thự: theo quy định của nhà sản xuất/phân phối.

Cụ thể:

Thời hạn bảo hành (“Thời Hạn Bảo Hành”) là: hai mươi bốn (24) tháng kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế đối với lỗi/hư hỏng về kết cấu chính của Biệt Thự (dầm, cột, sàn, trần, mái, tường, các phần ốp, lát, trát), các thiết bị gắn liền với Biệt Thự như hệ thống các loại cửa, đường dây cấp điện sinh hoạt, cấp điện chiếu sáng, hệ thống cấp nước sinh hoạt, thoát nước thải, khắc phục các trường hợp nghiêng, lún, sụt Biệt Thự; và thời hạn bảo hành do nhà sản xuất quy định đối với các thiết bị khác gắn với Biệt Thự.

can-ho-khach-san

Sau thời hạn bảo hành nêu trên, việc sửa chữa những hư hỏng thuộc trách nhiệm của Bên Mua, trừ những trường hợp được Hai Bên thỏa thuận khác.

Bên Mua sẽ thông báo bằng văn bản cho Bên Bán khi Biệt Thự có các hư hỏng của Biệt Thự thuộc diện được bảo hành. Trong thời hạn bảy (7) ngày, kể từ ngày nhận được thông báo của Bên Mua, Bên Bán có trách nhiệm tiến hành bảo hành các hư hỏng theo thời hạn thỏa thuận của các Bên. Nếu Các Bên không thỏa thuận thời hạn bảo hành thì thời hạn bảo hành sẽ do Bên Bán quyết định.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Chủ đầu tư dự án Vingroup uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Khi nhận bàn giao căn hộ khách sạn của chủ đầu tư Vingroup, nhà đầu tư sẽ được nhận căn biệt thự cao cấp và toàn bộ nội thất thiết yếu bên trong. Nguyên vật liệu xây dựng của dự án luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng, vật liệu dự án cũng được sử dụng từ những nhãn hàng uy tín và chất lượng.

Vingroup là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, các dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư luôn đảm bảo đúng tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình. chính vì thế, khi đầu tư căn hộ khách sạn vingroup nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dự án.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-1

Xem thêm:

Đầu tư căn hộ khách sạn để tiền làm việc cho bạn

Căn hộ khách sạn Vingroup kênh đầu tư không thể bỏ qua.

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web