15:32:03 - 09/06/2018

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018

Mới đây, nhân viên của chúng tôi đã chụp được những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018. Một thông tin được rất nhiều khách hàng đã và đang nghiên cứu kênh đầu tư này vô cùng quan tâm.

  cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-tt-twin-towers-da-nang-thang-6

Tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018

Theo thông tin được hé lộ thì dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ được ra mắt vào tháng 8/2018. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về dự án.

Dù vậy, dự án này vẫn đón nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Và một trong những nguyên nhân đó là phải kể đến tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-tt-twin-towers-da-nang-thang-6

Không thể “mục sở thị” tận mắt nhưng những hình ảnh chụp được từ dự án của nhân viên kinh doanh cũng làm khơi dậy hứng thú của các nhà đầu tư. Hình ảnh mới đây nhân viên chúng tôi chụp được sẽ giúp quý vị thấy rõ phần nào dự án đang triển khai.

Đặc biệt, đối với những nhà đầu tư đang nghiên cứu và lo lắng về tiến độ thì khách hàng có thể yên tâm khi nhìn thấy những hình ảnh này. Dự án đang được tiến hành triển khai để hình thành căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cho du khách lưu trú. Đồng thời, điều này cũng chứng minh cho các nhà đầu tư dự án đang thực sự được triển khai mà không phải “đắp chiếu” để đó.

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư đã đặt cọc thiện chí tới đại lý chúng tôi để chuẩn bị sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Bởi lẽ, dự án được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-tt-twin-towers-da-nang-thang-6

Vị trí đắc địa khi tọa lạc tại ngã ba Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp. Dự án được mệnh danh có 4 mặt tiền đường giá trị, đem tới sự thuận lợi cho du khách. Vị trí này vừa có tầm nhìn hướng thành phố, vừa có tầm nhìn hưởng biển đẳng cấp. Yếu tố này không chỉ tăng khả năng hút khách mà còn nâng cao giá trị căn hộ nghỉ dưỡng tại đây.

Đà Nẵng đang là mảnh đất vàng về du lịch nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, hiện nay cơ sở lưu trú 5 sao tại Đà Nẵng là hữu hạn. Sự xuất hiện của T&T Twin Towers Đà Nẵng vừa đáp ứng nhu cầu du khách nghỉ dưỡng chất lượng, vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư.

Trên đây là thông tin tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018. Để được cập nhật thông tin mới nhất vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc liên hệ với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

Button1

Xem thêm:

>> Chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

>> Đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tháng 6/2018
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web