Cập nhật giá bán căn hộ Doji The Sapphire Hạ Long tháng 6/2019

12:02 27/06/2019
69 lượt xem

Nằm trong TOP những dự án căn hộ khách sạn đáng đầu tư nhất 2019, The Sapphire Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế vượt trội mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội. Bài viết dưới đây Vnsea sẽ cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Doji The Sapphire Hạ Long mới nhất tháng 6/2019 vừa được chủ đầu tư công bố.

vi-tri-the-sapphire-ha-long

>> Xem ngay: vị trí dự án The Sapphire Residence Hạ Long

Giá bán căn hộ Doji The Sapphire Hạ Long tháng 6/2019 có gì thay đổi?

Trong số những yếu tố có ảnh hưởng tới quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư thì giá bán là yếu tố tiên quyết, giữ vai trò quan trọng.

Ngày 24/6/2019, chủ đầu tư Dojiland đã cập nhật bảng hàng mới nhất của dự án căn hộ khách sạn Doji The Sapphire Hạ Long.

gia-ban-can-ho-doji-the-sapphire-ha-long

Giá bán căn hộ The Sapphire Hạ Long trong khoảng từ 1,9 đến hơn 5 tỷ đồng. Tuy nhiên thời điểm hiện tại bảng hàng tòa S2 The Sapphire Hạ Long chỉ còn các căn to.

Căn thấp nhất trên bảng hàng có giá 2,995 tỷ đồng, view hướng Sun Whell. Những căn view cảnh quan và view thành phố có mức giá dao động từ 3 – 3,7 tỷ đồng. Những căn view biển, 2 phòng ngủ có mức giá từ 4 – 5,3 tỷ đồng. Giá bán của các căn hộ này sẽ tương ứng với diện tích cũng như vị trí.

Bảng hàng đợt mở bán mới của dự án lần này đều là những căn hộ sở hữu vị trí đẹp nhất, có tiềm năng sinh lời tốt nhất của dự án. Nếu sở hữu 1 trong số những căn hộ này, quý đầu tư sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận lớn từ chương trình cho thuê.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

HL (1)

Chính sách bán hàng The Sapphire Hạ Long thay đổi, những mã căn 22, 09, 05A có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngày 21/6/2019, chủ đầu tư mới cập nhật chính sách bán hàng mới nhất cho dự án The Sapphire Hạ Long. Dưới đây là chính sách bán hàng chi tiết:

chinh-sach-ban-hang-the-sapphire-ha-long

chinh-sach-ban-hang-the-sapphire-ha-long

chinh-sach-ban-hang-the-sapphire-ha-long

So với chính sách bán hàng cũ, chính sách bán hàng mới này có sự điều chỉnh về thời gian HTLS, phần trăm chiết khấu khi khách hàng không tham gia chương trình HTLS. Cụ thể:

+ Đối với các mã căn 22, 09, 05A thời gian HTLS là 30 tháng. Khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 10% GBCH. Lưu ý chính sách này chỉ áp dụng cho 25 căn đầu tiên ký TTĐC/HĐMB thành công.

+ Đối với các mã căn còn lại, thời gian HTLS là 18 tháng. Khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 4% GBCH.

Chương trình chia sẻ lợi nhuận cho thuê vẫn giữ nguyên tỉ lệ 90% như chính sách bán hàng ngày 18/5/2019. Như vậy quý khách hàng khi đầu tư vào căn hộ sẽ được nhận 90% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, 10% còn lại là của chủ đầu tư và đơn vị vận hành quản lý.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thành phố Hạ Long, bên bờ Bến Đoan, view hướng vịnh Hạ Long, căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá lớn theo thời gian.

Chưa kể trong thời điểm cơ sở lưu trú ở Hạ Long đang khan hiếm trầm trọng thì đầu tư vào căn hộ Doji Hạ Long lúc này sẽ mang đến khả năng sinh lời cực cao, lâu dài trong tương lai.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá bán căn hộ Doji The Sapphire Hạ Long. Là dự án HOT nhất thị trường hiện nay, bảng hàng của dự án nhanh chóng được quét sạch. Chính vì vậy nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án, nếu không nhanh tay đặt cọc thì căn hộ mong muốn sẽ bị nhà đầu tư khác sở hữu trước.

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Lợi nhuận từ dự án Condotel Sapphire Hạ Long

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X