14:41:22 - 22/03/2018

Căn hộ The Arena Cam Ranh mang tới sự khác biệt trong đầu tư

Có thể thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bão hoà những khu vực mới có thể khai phá và có sức bật lớn trong thị trường này không còn nhiều. Chính điều đó, một sản phẩm đầu tư khác biệt từ nội tại sẽ là yếu tố thành công chắc chắn và có những thuận lợi lớn trông thấy. Căn hộ The Arena Cam Ranh chính là một dự án như thế, sản phẩm mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang còn thiếu rất nhiều. 

Vị trí căn hộ The Arena Cam Ranh thuộc quy hoạch nhà nước

Lợi thế tạo nên một nền tảng vững chắc cho căn hộ The Arena Cam Ranh bãi Dài chính là vị trí. Toạ lạc tại lô đất 14D, Nguyễn Tất Thành, bên bờ biển bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang, dự án sở hữu vị trí trung tâm nhất nơi đây, kết nối giao thông và cơ sở hạ tầng cực kỳ thuận lợi, đem tới cho khách hàng những thuận lợi trong việc di chuyển khi tới các điểm du lịch lớn trong thành phố và ngược lại.

Các chuyên gia khẳng định, đây chính là vị trí cửa ngõ để đón và tiễn khách thuận lợi nhất khi tới bãi Dài, nói cách khác, khi du khách đi từ sân bay tới đều phải đi qua khu The Arena Cam Ranh Bãi Dài. Điều này cho thấy, công suất phòng của dự án đã luôn được đảm bảo, lợi nhuận của nhà đầu tư cũng luôn được tăng cao nhờ các hoạt động kinh doanh hiệu quả của dự án.

can-ho-the-arena-cam-ranh

Một yếu tố khiến căn hộ khách sạn The Arena Cam Ranh có nền móng vững chắc và cơ hội để tạo nên những yếu tố khác biệt trong sản phẩm của mình chính là thuộc phân khu chức năng du lịch sinh thái nghỉ mát biển, nằm trong quy hoạch Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh. Đây là lợi thế đảm bảo cho những yếu tố lâu dài của dự án.

Khác biệt từ vị trí này khiến các nhà đầu tư vững lòng tin để xuống tiền hơn tại dự án, giảm thiểu tối đa rủi ro, song vẫn đem lại những giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư và khách du lịch.

Sự kết hợp giữ mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí song song

Vị trí được coi là yếu tố để tạo nên động lực và lợi thế vượt trội để căn hộ The Arena Cam Ranh có thể phát triển và vươn mình tốt hơn. Các nhà đầu tư thông minh thừa biết rằng, một dự án có vị trí đắc địa chưa chắc đã thành công, muốn thành công phải hội tụ rất nhiều yếu tố, trong đó có dịch vụ và tiện ích. Và dự án The Arena đã làm được điều đó, nói cách khác, chủ đầu tư đã biết những điều này thành lợi thế quyết định và thu hút nguồn khách du lịch cho nhà đầu tư.

Bên cạnh những khác biệt và mô hình nghỉ dưỡng giải trí mới nhất Condotel The Arena cập nhật từ xu hướng thế giới, dự án đang lồng ghép các yếu tố văn hoá, truyền thống bản địa qua những khu phố đi bộ, tạo nên những giá trị thực sự cho dự án. Đây mới là những nét đẹp mà du khách quốc tế và nội địa cần.

can-ho-the-arena-cam-ranh

Đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh chính là sự chọn lựa đã được rất nhiều nhà đầu tư thông minh lựa chọn, liên hệ ngay với chúng tôi để đặt căn đẹp nhất, nhận bảng hàng ưu đãi:

Button1

>> Xem thêm thông tin khác:

The Arena Cam Ranh không chỉ là căn hộ khách sạn

Vị trí dự án The Arena Cam Ranh có sức hút gì

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web