Căn hộ Studio tại Vinpearl Condotel Trần Phú – lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

15:06 24/12/2016
78 lượt xem

Vinpearl Condotel Trần Phú tọa lạc tại 76 – 78 Trần Phú, có vị trí đắc địa tại vịnh biển Nha Trang – một trong số những vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Với tiềm năng du lịch phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng cao, và đặc biệt căn hộ tích hợp các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế, các nhà đầu tư nhận định Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là kênh đầu tư an toàn ổn định, đúng đắn và hợp lý nhất. Đặc biệt căn hộ studio của dự án với chi phí đầu tư thấp, tỷ suất sinh lời kim cương không thua kém bất kỳ loại hình căn hộ nào, rất phù hợp với các nhà đầu tư tầm trung.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Trần Phú gồm 2 loại hình căn hộ chính là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ studio. Mỗi loại hình được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Bên cạnh đó, còn tạo ra nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích, nhu cầu, năng lực tài chính của mỗi người. Do vậy mà mỗi loại hình sẽ đem đến những ưu điểm và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

phoi-canh-vinpearl-beach-front-condotel-tai-tran-phu-3

Vì sao căn hộ Studio Vinpearl Trần Phú phù hợp với nhà đầu tư tầm trung?

Nhà đầu tư tầm trung có dòng tài chính không quá lớn và khi lựa chọn đầu tư vào một kênh đầu tư có tầm tiền vài tỷ và cần sự mạo hiểm. Do vậy, để đảm bảo việc đầu tư với số tiền bỏ ra là phù hợp, thành công cũng như lựa chọn được kênh đầu tư thông minh, đúng đắn thì nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, phải xem xét đến nhiều yếu tố quyết định như: Vị trí dự án, Chủ đầu tư, lợi ích thu được, chính sách bán hàng… Xét trên tất cả các khía cạnh thì căn hộ Studio tại Vinpearl Condotel Trần Phú là một sự lựa chọn đúng đắn.

Lý do khác để đảm bảo căn hộ studio phù hợp với nhà đầu tư tầm trung đó là: nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn tầm 2 tỷ là có thể sở hữu một căn hộ 5 sao, đẳng cấp quốc tế. Tại Vinpearl condotel Trần Phú, khách hàng chỉ cần bỏ ra 800 triệu là có thể sở hữu căn hộ studio nhờ chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư.

can-ho-khach-san-vinpearl-beach-front-condotel

Bên cạnh đó với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, và cam kết chia sẻ lợi nhuận lớn nhất trên thị trường, nhà đầu tư tầm trung hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ studio mà định kỳ hàng năm còn được hưởng lợi nhuận rất lớn.

+ Được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

+ Cam kết hoàn vốn 100% trong 10 năm, lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư cam kết đó là 10%/ năm.

Dau tu vinpearl beach front condotel tran phu

+ Hỗ trợ tài chính tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất ngân hàng là 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

+ Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl và khách hàng có thể trao đổi phòng với bạn bè, người thân.

can-ho-khach-san-vinpearl-beach-front-condotel-nha-trang

Giá cả phù hợp với nhà đầu tư tầm trung, lợi ích thu được vô cùng lớn, căn hộ studio tại Vinpearl Condotel Trần Phú là sự lựa chọn đúng đắn. Chính sách bán hàng lại vô cùng hấp dẫn, tiềm năng sinh lời rất lớn, đây là kênh đầu tư an toàn và ổn định nhất dành cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ THEO FROM ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT KHI CÓ!

icon-dang-ky

Xem Thêm

Đầu tư căn hộ khách sạn Condotel sinh lời như thế nào

Căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng hút khách

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X