CĂN HỘ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC

CĂN HỘ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC
NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA
Căn hộ khách sạn là gì?
Căn hộ khách sạn xuất hiện đầu tiên tại Mỹ vào những năm 1980. Đây là loại hình kết hợp giữa căn hộ (condominium) và khách sạn (hotel) mang tới lợi ích vừa để ở, vừa có thể đầu tư ưu việt.
Thời gian sở hữu căn hộ khách sạn là bao lâu?
Căn hộ khách sạn là loại hình bất động sản sở hữu có thời hạn. Thời điểm hiện tại thời gian sở hữu căn hộ khách sạn là 50 năm. Mới đây Bộ Xây dựng đã hoàn thiện xong khung pháp lý condotel và sắp ban hành trong năm 2020. Thời gian sở hữu căn hộ khách sạn sẽ sớm được quy định bằng văn bản rõ ràng.
Căn hộ khách sạn có được cấp sổ đỏ?
Căn hộ khách sạn được cấp sổ đỏ có thời hạn 50 năm. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đều được cấp sổ đỏ cả. Chỉ những dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý mới có sổ đỏ. Vì vậy trước khi xuống tiền thì nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh rủi ro.
Có nên đầu tư căn hộ khách sạn có cam kết?
Tùy từng chủ đầu tư mà khi mua căn hộ khách sạn khách hàng sẽ được nhận cam kết hoặc không. Việc cam kết lợi nhuận sẽ giúp khách hàng bước đầu yên tâm hơn về dự án. Để tránh rủi ro về việc chậm chi trả lợi nhuận cam kết hoặc không trả thì khách hàng nên chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín.
Nếu quý vị vẫn còn câu hỏi về Condotel Việt Nam, xin vui lòng để lại thông tin
CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP MỌI CÂU HỎI TỪ QUÝ VỊ

PHÚ QUỐC – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU CHÂU Á

DU LỊCH TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ
Nổi tiếng với những bãi biển vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, Phú Quốc hiện đang là 1 trong những điểm đến được lòng du khách nước ngoài. Thời gian qua, Phú Quốc liên tiếp dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng du lịch, mở ra tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của đảo.
CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN
Hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với bên ngoài như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới; cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó hệ thống hạ tầng du lịch cũng được đầu tư bài bản.
PHÚ QUỐC CHUẨN BỊ LÊN ĐẶC KHU
Tháng 9/2019, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định yêu cầu tỉnh Kiên Giang tiếp tục lập quy hoạch phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Với quyết định này, đảo ngọc sẽ là “thỏi nam châm” thu hút đầu tư cực kỳ mạnh mẽ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN

Lý do đầu tư căn hộ khách sạn Phú Quốc

Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ trong khi bất động sản lưu trú phát triển chưa tương xứng, đây chính là lợi thế lớn để loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là căn hộ khách sạn phát triển tốt tại Phú Quốc.

LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ LỚN
Du lịch tăng trưởng, số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng, đây chính là lợi thế giúp cho căn hộ khách sạn Phú Quốc có nguồn khách thuê ổn định. Bên cạnh đó, theo thống kê, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn đạt mức cao nhất trong các thành phố du lịch chính của Việt Nam.
TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ
Mức giá căn hộ khách sạn tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với giá căn hộ khách sạn trên thế giới. Ngoài ra việc xây dựng tại hòn đảo chuẩn bị lên đặc khu kinh tế, đồng thời là hòn đảo du lịch danh giá hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng tăng giá tại các căn hộ khách sạn Phú Quốc này càng khả quan.
THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ PHÁT TRIỂN
Phú Quốc chỉ mới đang trong giai đoạn bắt đầu, tiềm năng phát triển của Phú Quốc còn rất lớn. Đặc biệt thời gian tới, khi hạ tầng được hoàn thiện, các chính sách ưu đãi được thực thi,… thì lúc đó chính là thời điểm bùng nổ của thị trường bất động sản trên đảo.

DỰ ÁN NỔI BẬT

Với những đặc quyền kinh tế cùng làn sóng đầu tư khổng lồ đổ về, thời gian tới Phú Quốc sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực. Ngay lúc này, đầu tư vào các dự án căn hộ khách sạn Phú Quốc chính là “nước cờ thông minh”, đón đầu thị trường.

QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐÃ BIẾT: MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN: tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc

SỐ LƯỢNG KHAN HIẾM: chỉ 329 căn

GIÁ BÁN HẤP DẪN: chỉ từ 60 triệu/m2

CAM KẾT VƯỢT TRỘI: lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ hàng đầu quốc tế

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X