CĂN HỘ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC

CĂN HỘ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC
NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA
Căn hộ khách sạn là gì?
Căn hộ khách sạn (condotel) hay Condo-Hotel, còn được gọi với những cái tên như: căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ du lịch. Có nghĩa là căn hộ được trang bị đầy đủ các tiện ích, dịch vụ của một khách sạn nhằm mục đích cung cấp và đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách, khách hàng. Căn hộ khách sạn thường được xây tại các thành phố lớn sầm uất, các khu du lịch trọng điểm.
Thời gian - quyền/ sổ đỏ sở hữu căn hộ khách sạn là bao lâu?
Mới đây, Bộ xây dựng đã có những hướng dẫn về việc sở hữu căn hộ khách sạn condotel. Theo đó, chủ nhân sở hữu condotel sẽ được sở hữu với thời hạn 50 năm. “Nếu khuyến khích Condotel phát triển thì phải sửa đổi, bổ sung luật này” - ông Hà Quang Hưng - Cục phó Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng). Luật về căn hộ condotel sẽ sớm được hoàn thiện. Sổ đỏ - giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ khách sạn sớm được ban hàng minh bạch. Thực tế hiện nay đã có những dự án đã nhận được sổ đỏ 50 năm, một số dự án thì chưa.
Lợi nhuận căn hộ khách sạn: Cam kết hay không cam kết
Hình thức sinh lời của căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là timeshare. Lợi nhuận được chia sẻ giữa chủ đầu tư đứng ra nhận vận hành khai thác công suất phòng và khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng. Lợi nhuận chia sẻ trung bình từ 85% - 90%/năm. Một số chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 3 - 5 năm với mức cam kết tối thiểu 10% - 12% GTCH/năm. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần dựa vào uy tín của đơn vị chủ đầu tư để đảm bảo lợi ích
Đánh giá đầu tư căn hộ khách sạn Phú Quốc
Thời gian qua Phú Quốc đã được xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, kết nối trong nước và quốc tế. Các dòng vốn đầu tư đổ vào Phú Quốc tiếp tục tăng mạnh, đáng kể nhất là các dự án về du lịch nghỉ dưỡng. Đây chính là lợi thế cho Phú Quốc phát triển trở thành trung tâm kinh tế, du lịch của Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Với việc nguồn cung lưu trú đang thiếu hụt, có thể nói đảo Ngọc chính là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có căn hộ khách sạn Phú Quốc.
Nếu quý vị vẫn còn câu hỏi về Condotel Việt Nam, xin vui lòng để lại thông tin
CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP MỌI CÂU HỎI TỪ QUÝ VỊ

PHÚ QUỐC – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU CHÂU Á

DU LỊCH TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ
Thống kê cho thấy, du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây. Nếu năm 2015, Phú Quốc đón 913.000 lượt khách thì năm 2019 Phú Quốc đón 5,1 triệu lượt khách, tăng 26,9% so cùng kỳ 2018. Cùng năm Phú Quốc cũng được bình chọn là 1 trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á, 1 trong 5 địa điểm du lịch đáng đến một lần trong đời ở châu Á - Thái Bình Dương trong mùa thu.
CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN
Năm 2016, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc quy mô 180ha được hoàn thiện. Năm 2019, hàng loạt hãng hàng không Việt Nam tăng chuyến bay tới Phú Quốc. Mới đây, tỉnh Kiên Giang cũng quyết định rót hơn 919 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng tuyến Gành Dầu - Cửa Cạn - Dương Đông. Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông là nhân tố quan trọng giúp cho Phú Quốc “cất cánh” trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.
PHÚ QUỐC CHUẨN BỊ LÊN ĐẶC KHU
Tháng 9/2019, Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lập Quy hoạch tỉnh Kiên Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó yêu cầu tỉnh lập mới qui hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Đây được xem là quyết định có tác động tích cực, củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư bất động sản vào thị trường đảo ngọc.

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN

Lý do đầu tư căn hộ khách sạn Phú Quốc

Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ trong khi bất động sản lưu trú phát triển chưa tương xứng, đây chính là lợi thế lớn để loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là căn hộ khách sạn phát triển tốt tại Phú Quốc.

LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ LỚN
Du lịch tăng trưởng theo cấp số nhân chính là lợi thế để khẳng định căn hộ khách sạn Phú Quốc có nguồn khách thuê ổn định. Theo thống kê, công suất phòng tại Phú Quốc đạt trên 69%, riêng khối các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 3-5 sao đạt trên 80%. Bên cạnh đó, theo thống kê, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn đạt mức cao nhất trong các thành phố du lịch chính của Việt Nam.
TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ
Mức giá căn hộ khách sạn tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với giá căn hộ khách sạn trên thế giới. Ngoài ra việc xây dựng tại hòn đảo chuẩn bị lên đặc khu kinh tế, đồng thời là hòn đảo du lịch danh giá hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng tăng giá tại các căn hộ khách sạn Phú Quốc ngày càng khả quan, nhất là những dự án xây dựng tại các bãi biển đông khách du lịch.
THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ PHÁT TRIỂN
Số liệu từ Sở Du lịch Kiên Giang cho thấy nguồn cung lưu trú chất lượng cao tại Phú Quốc đang rất hạn chế. Phú Quốc hiện có hơn 12.000 phòng lưu trú, trong đó chỉ có khoảng 10 khách sạn 3-4 sao và khoảng 5 khách sạn 5 sao. Hiện tại Phú Quốc đang trong giai đoạn bắt đầu, tiềm năng phát triển còn rất lớn. Lúc này chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư, đón sóng thị trường.

DỰ ÁN NỔI BẬT

Với những đặc quyền kinh tế cùng làn sóng đầu tư khổng lồ đổ về, thời gian tới Phú Quốc sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực. Ngay lúc này, đầu tư vào các dự án căn hộ khách sạn Phú Quốc chính là “nước cờ thông minh”, đón đầu thị trường.

QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐÃ BIẾT: MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN: tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc

SỐ LƯỢNG KHAN HIẾM: chỉ 329 căn

GIÁ BÁN HẤP DẪN: chỉ từ 60 triệu/m2

CAM KẾT VƯỢT TRỘI: lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ hàng đầu quốc tế

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X