CĂN HỘ KHÁCH SẠN NHA TRANG

CĂN HỘ KHÁCH SẠN NHA TRANG
NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA
Condotel là gì
Căn hộ khách sạn xuất hiện đầu tiên tại Mỹ vào những năm 1980. Đây là loại hình kết hợp giữa căn hộ (condominium) và khách sạn (hotel) mang tới lợi ích vừa để ở, vừa có thể đầu tư ưu việt.
Thời gian sở hữu căn hộ khách sạn là bao lâu?
Căn hộ khách sạn là loại hình bất động sản sở hữu có thời hạn. Thời điểm hiện tại thời gian sở hữu căn hộ khách sạn là 50 năm. Mới đây Bộ Xây dựng đã hoàn thiện xong khung pháp lý condotel và sắp ban hành trong năm 2020. Thời gian sở hữu căn hộ khách sạn sẽ sớm được quy định bằng văn bản rõ ràng.
Căn hộ khách sạn có được cấp sổ đỏ?
Căn hộ khách sạn được cấp sổ đỏ có thời hạn 50 năm. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đều được cấp sổ đỏ cả. Chỉ những dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý mới có sổ đỏ. Vì vậy trước khi xuống tiền thì nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh rủi ro.
Có nên đầu tư căn hộ khách sạn có cam kết?
Tùy từng chủ đầu tư mà khi mua căn hộ khách sạn khách hàng sẽ được nhận cam kết hoặc không. Việc cam kết lợi nhuận sẽ giúp khách hàng bước đầu yên tâm hơn về dự án. Để tránh rủi ro về việc chậm chi trả lợi nhuận cam kết hoặc không trả thì khách hàng nên chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín.
Nếu quý vị vẫn còn câu hỏi về căn hộ khách sạn, xin vui lòng để lại thông tin
CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP MỌI CÂU HỎI TỪ QUÝ VỊ

NHA TRANG ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CỦA GIỚI ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC

TÀI NGUYÊN DU LỊCH PHONG PHÚ
Nha Trang được thiên nhiên ưu ái với nhiều bãi biển và vịnh đẹp có giá trị du lịch cao. Vịnh Nha Trang, Hòn Tre, Hòn Mun, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Đảo Yến,… là những điểm đến thu hút khách du lịch, nhất là khách quốc tế. Khí hậu ôn hòa, thuận lợi khai thác du lịch quanh năm.
DU LỊCH TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC
Trong năm 2019 tỉnh Khánh Hòa đã đón 7,2 triệu lượt khách lưu trú, tăng 12,6% so với năm 2018; trong đó có khoảng 3,6 triệu lượt khách quốc tế, tăng 27,5%. Tổng doanh thu từ khách du lịch ước được 27.000 tỷ đồng, tăng 24,2% so với năm 2018. Dự kiến các năm tiếp theo, con số này còn tăng trưởng mạnh.
HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ
Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động. Hệ thống đường được nâng cấp chính là lợi thế giúp Nha Trang thành "điểm nóng" thu hút các nhà đầu tư, phát triển bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN

LÝ DO ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN NHA TRANG

VỐN ĐẦU TƯ MỎNG
Căn hộ khách sạn Nha Trang có giá bán dao động từ 2 – 6 tỷ đồng, tương đương với căn hộ chung cư thông thường. Vốn đầu tư condotel Nha Trang mỏng, chỉ từ 1 tỷ đồng. So với các loại hình bất động sản khác, đây chính là giải pháp đầu tư hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.
LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH
Tốc độ tăng trưởng du lịch thần tốc, Nha Trang là miền đất hứa cho đầu tư condotel. Công suất phòng ở Nha Trang luôn cao. Công suất thuê phòng cao cùng với sự thiếu hụt về nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp là yếu tố đảm bảo lợi nhuận ổn định cho condotel.
TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO
Mức giá căn hộ khách sạn tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với giá căn hộ khách sạn trên thế giới. Với tiềm năng du lịch phát triển, quỹ đất ven biển khan hiếm thì căn hộ khách sạn Nha Trang được nhận định là loại hình có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.
THIẾU HỤT NGUỒN CUNG PHÒNG
Mặc dù hiện tại Nha Trang đang dẫn đầu về nguồn cung condotel nhưng so với tốc độ tăng trưởng du lịch của Nha Trang thì nguồn cung căn hộ khách sạn Nha Trang vẫn thiếu hụt. Dự kiến năm 2020 số lượng khách du lịch tới Nha Trang ước đạt 7,2 triệu lượt. Như vậy sắp tới phải có ít nhất 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng đủ.
ĐẦU TƯ AN NHÀN
Đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang, chủ sở hữu sẽ không phải lo lắng về vấn đề quản lý vận hành căn hộ, tìm kiếm khách thuê phòng hay bảo trì căn hộ. Tất cả các việc trên đều được đơn vị quản lý quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm chịu trách nhiệm. Có thể nói, đầu tư căn hộ khách sạn condotel Nha Trang chính là hình thức đầu tư an nhàn, thảnh thơi.
NGHỈ DƯỠNG CHỦ ĐỘNG
Sở hữu căn hộ khách sạn Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay chính sách tặng đêm nghỉ miễn phí tại chính căn hộ của mình. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể trao đổi kỳ nghỉ tại nhiều dự án nghỉ dưỡng theo chính sách của chủ đầu tư. Đây chính là lợi thế giúp nhà đầu tư có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa danh khác nhau.

Dự án nổi bật

Với vị thế số một về du lịch nghỉ dưỡng, tốc độ tăng trưởng du lịch thần tốc, Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và giới đầu tư địa ốc. Thời điểm hiện tại, căn hộ khách sạn chính là kênh đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn mang tới lợi nhuận cao.

DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN
CĂN HỘ KHÁCH SẠN NHA TRANG

QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐÃ BIẾT: VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN: tại con đường “Vàng” của Nha Trang

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI: tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

GIÁ BÁN HẤP DẪN: chỉ từ 2 tỷ đồng

TỶ SUẤT SINH LỜI HẤP DẪN: ước đạt 10%/năm

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ hàng đầu quốc tế

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X