CĂN HỘ KHÁCH SẠN HẠ LONG

CĂN HỘ KHÁCH SẠN HẠ LONG
NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA
Căn hộ khách sạn là gì?
Căn hộ khách sạn xuất hiện đầu tiên tại Mỹ vào những năm 1980. Đây là loại hình kết hợp giữa căn hộ (condominium) và khách sạn (hotel) mang tới lợi ích vừa để ở, vừa có thể đầu tư ưu việt.
Thời gian sở hữu căn hộ khách sạn là bao lâu?
Căn hộ khách sạn là loại hình bất động sản sở hữu có thời hạn. Thời điểm hiện tại thời gian sở hữu căn hộ khách sạn là 50 năm. Mới đây Bộ Xây dựng đã hoàn thiện xong khung pháp lý condotel và sắp ban hành trong năm 2020. Thời gian sở hữu căn hộ khách sạn sẽ sớm được quy định bằng văn bản rõ ràng.
Căn hộ khách sạn có được cấp sổ đỏ?
Căn hộ khách sạn được cấp sổ đỏ có thời hạn 50 năm. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đều được cấp sổ đỏ cả. Chỉ những dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý mới có sổ đỏ. Vì vậy trước khi xuống tiền thì nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh rủi ro.
Có nên đầu tư căn hộ khách sạn có cam kết?
Tùy từng chủ đầu tư mà khi mua căn hộ khách sạn khách hàng sẽ được nhận cam kết hoặc không. Việc cam kết lợi nhuận sẽ giúp khách hàng bước đầu yên tâm hơn về dự án. Để tránh rủi ro về việc chậm chi trả lợi nhuận cam kết hoặc không trả thì khách hàng nên chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín.
Nếu quý vị vẫn còn câu hỏi về căn hộ khách sạn, xin vui lòng để lại thông tin
CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP MỌI CÂU HỎI TỪ QUÝ VỊ

HẠ LONG – THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH & ĐẦU TƯ

TIỀM NĂNG DU LỊCH VƯỢT TRỘI
Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh trong đó nổi bật là vịnh kỳ quan, Hạ Long từ lâu nổi tiếng là trung tâm du lịch miền Bắc. Thời gian qua, Hạ Long luôn dẫn đầu cả nước về số lượng khách du lịch, nhất là khách quốc tế tới vui chơi giải trí.
CHÍNH SÁCH THU HÚT ĐẦU TƯ
Tỉnh Quảng Ninh đang triển khai nhiều chính sách ưu tiên và hỗ trợ đầu tư vào Hạ Long. Nhờ những chính sách trên, Hạ Long đang được đánh giá là địa bàn trọng điểm, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là thu hút mạnh các dự án FDI.
CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN
Sự đột phá trong việc hoàn thiện mạng lưới giao thông 3 đường không - thủy - bộ, đặc biệt là khai trương 3 đại dự án sân bay Vân Đồn, cao tốc Hạ Long Vân Đồn và cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã góp phần tạo sức nóng cho bất động sản Hạ Long.

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN

LÝ DO ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN HẠ LONG

Nhờ hạ tầng giao thông kết nối trong nước và quốc tế ngày càng cải thiện mà dòng vốn đầu tư đổ vào Hạ Long tiếp tục tăng mạnh, đáng kể nhất là các dự án về du lịch nghỉ dưỡng. Căn hộ khách sạn Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế vượt trội chính là kênh đầu tư hấp dẫn nhất không thể bỏ qua trong năm 2020.

NGUỒN CUNG KHAN HIẾM
Một trong những điểm nghẽn của du lịch Hạ Long trong những năm qua chính là tình trạng khan hiếm bất động sản lưu trú, đặc biệt là các cơ sở lưu trú 3-5 sao. Vào những đợt cao điểm (từ tháng 5 – tháng 7) tình trạng cháy phòng vẫn diễn ra.
TIỀM NĂNG LỢI NHUẬN LỚN
Số lượng khách du lịch, nhất là khách quốc tế tới Hạ Long tăng theo cấp số nhân. Nguồn cung bất động sản lưu trú thiếu hụt. Đây chính là lợi thế mang tới tiềm năng lợi nhuận lớn cho loại hình căn hộ khách sạn.
KỲ VỌNG TĂNG GIÁ
Hiện tại thị trường Hạ Long đang trong giai đoạn phát triển, giá bất động sản vẫn thấp. So với các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang thì giá bất động sản Hạ Long hiện thấp hơn rất nhiều.

DỰ ÁN NỔI BẬT

Được thiên nhiên ưu đãi, Hạ Long không chỉ là điểm đến lý tưởng của du lịch mà còn là “miền đất hứa” cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án căn hộ khách sạn Hạ Long được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, có khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch, đồng thời thỏa mãn được yêu cầu của các nhà đầu tư.

QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐÃ BIẾT: CITADINES MARINA HẠ LONG

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: cách biển chỉ khoảng 100m

GIÁ BÁN SIÊU HẤP DẪN: chỉ từ 1,4 tỷ/căn

CAM KẾT LỢI NHUẬN: 10%/năm trong 5 năm

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN hàng đầu Việt Nam Bim Group

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X