00:03:03 - 09/01/2016

Căn hộ khách sạn: ý tưởng đầu tư mới mẻ sinh lời “khủng”

Nhiều Nhà đầu tư đang “rỉ” tai nhau rằng, căn hộ khách sạn đang là một loại hình đầu tư mới có khả năng sinh lời cao. Và đây sẽ là kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được yêu thích nhất đầu năm 2016.

Ngay khi thị trường bất động sản ấm lên thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã có những ưu thế vượt trội, vươn lên trở thành thị trường sôi động nhất, vượt qua cả những phân khúc đang “hot” bấy giờ như chung cư trung lưu và chung cư cao cấp. Và cho đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chưa bao giờ hết sôi động.

dau-tu-can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn đang là kênh đầu tư nổi bật trên thị trường

Ngay khi những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng có vị trí đẹp và tiềm năng sinh lời cao dần cạn kiệt thì một loại hình khác là căn hộ khách sạn lại nổi lên với dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư bất động sản của năm 2016. Một sự khẳng định táo bạo này không hẳn không có căn cứ.

 1. Căn hộ khách sạn – ý tưởng đầu tư mới mẻ

Căn hộ khách sạn xuất phát từ từ condotel hay condo-hotel. Là loại hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn được dùng để ở và đầu tư sinh lời.

can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn cơ hội đầu tư mới 2016

Có thể nói, ở Việt Nam căn hộ khách sạn được coi là ý tưởng đầu tư mới mẻ bởi dù trên thế giới, loại hình căn hộ khách sạn đã không còn xa lạ mà còn là phổ biến và được ưa chuộng thì tại Việt Nam, chỉ một vài năm gần đây mới biết đến loại hình này. Có thể do cách áp dụng và chiến lược chưa được tốt, loại hình này chưa thực sự được nhiều người biết đến cho đến thời gian gần đây, một số tập đoàn BĐS đầu tư phát triển phân khúc này thì căn hộ khách sạn mới thực sự sôi động trở lại.

Điển hình là căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup hay căn hộ khách sạn Grand World Phú Quốc của LDG Group,…

 1. Căn hộ khách sạn có khả năng sinh lời “khủng”

Ngoài là loại hình đầu tư mới mẻ thì căn hộ khách sạn còn là loại hình đầu tư có khả năng mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” cho Nhà đầu tư nếu Nhà đầu tư chọn lựa được một kênh đầu tư vừa an toàn vừa có tiềm năng sinh lời cao. Thông thường, để làm được điều này thì dự án căn hộ khách sạn đó phải đảm bảo một số yếu tố sau:

+ Căn hộ khách sạn có vị trí đẹp: tầm nhìn đẹp thu hút du khách nghỉ dưỡng yêu thích ngắm cảnh; vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đi lại đến các khu vực nổi tiếng xung quanh,…

+ Dự án căn hộ khách sạn được xây dựng đẹp mắt và chất lượng cao.

+ Dự án căn hộ khách sạn đó phải sở hữu những tiện ích & dịch vụ cao cấp

dau-tu-sinh-loi-can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn – loại hình đầu tư có khả năng sinh lời khủng

Ngoài ra, một yếu tố nữa rất quan trọng và có ảnh hưởng đến những thành công của các yếu tố trên. Đó là Chủ đầu tư của dự án căn hộ khách sạn. Nếu Khách hàng chọn được căn hộ khách sạn của Chủ đầu tư uy tín, có nguồn tài chính mạnh mẽ thì những khả năng trên đều có thể trở thành hiện thực, cơ hội sinh lời từ sản phẩm sẽ càng được nâng cao.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn – cơ hội vàng sinh lời kim cương

Những tiện ích đáng sống tại căn hộ khách sạn Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web