Căn hộ khách sạn: Xu hướng đầu tư BĐS năm 2018

08:43 22/03/2018
154 lượt xem

Năm 2016 là năm bùng nổ của thị trường căn hộ khách sạn thì cho đến nay, bước sang năm 2018 thị trường này vẫn tiếp tục phát triển và trở thành xu hướng đầu tư bất động sản trong năm 2018 với căn hộ The Arena Cam Ranh.

Căn hộ khách sạn, biệt thự biển “đốt nóng” thị trường bất động sản

Năm 2015, thị trường bất động sản phục hồi với sự xuất hiện của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn, biệt thự biển, sự xuất hiện này đã làm khôi phục thị trường BĐS sau nhiều năm đóng băng. Những vùng đất được xem là “vàng” như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh…

can-ho-khach-san

Như đã biết, năm 2015 đánh dấu sự phục hồi của thị trường BĐS sau một thời kì dài đóng băng. Sự phục hồi trở nên sôi động mạnh mẽ chính là sự bất ổn trên thị trường kinh tế về các lĩnh vực.

Nếu đầu tư vào chứng khoán thì chứa rất nhiều rủi ro và bất ổn, tỷ giá vàng bấp bênh, lên xuống có lúc chạm đáy khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên, gửi ngân hàng lãi suất thấp và thỉnh thoảng làm cho nhiều khách hàng đau tim khi nghe tin tiền gửi trong ngân hàng “không cánh mà bay” ngân hàng không chịu trách nhiệm hoặc có chịu nhưng số tiền lấy lại được không đủ… Bởi vật, bất động sản chính là “bên sđố” vừa an toàn vừa có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư nếu chọn được kênh đầu tư đúng đắn.

Đặc biệt, ngày nay ngành du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển, lương khách du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng cao. Đây chính là lý do chính mà bất động sản nghỉ dưỡng được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Căn hộ khách sạn: tiếp tục là xu hướng đầu tư BĐS 2018

Bên cạnh biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản năm 2017. Thì căn hộ khách sạn lại chững lại vì trên thị trường đã “cháy hàng” thì nay thị trường tiếp tục được  nở rộ với căn hộ khách sạn mang tên The Arena Cam Ranh tại bãi Dài đã giải được cơn khát của nhà đầu tư đang mong muốn đầu tư vào phân khúc này.

Căn hộ khách sạn – condotel là dòng sản phẩm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam mang tới 4 cơ hội cho Nhà đầu tư: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi.

Một vài chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng, Nhà đầu tư nào đón đầu được xu hướng này sẽ có nhiều cơ hội sinh lời cao.

Điều đáng nói là căn hộ khách sạn – condotel sở hữu những ưu thế vượt trội ngay cả biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng không có. Đặc biệt, chỉ cần một nguồn vốn thấp (từ 1 tỷ VNĐ là có thể đầu tư vào phân khúc này). Đây chính là cơ hội cho Nhà đầu tư có nguồn vốn ít không thể đầu tư vào phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng được đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

arena-condotel-cam-ranh

Nổi bật hơn, với dòng vốn thấp thì Nhà đầu tư có thể sở hữu nhiều căn hộ khách sạn.

Cũng theo một vài chuyên gia bất động sản, thời điểm đầu tiên khi những căn hộ khách sạn – condotel được mở bán (Nhà đầu tư quyết định và lựa chọn được kênh đầu tư đúng đắn, có tiềm năng sinh lời cao) chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Bởi đây chính là thời điểm Nhà đầu tư có thể thu hồi nguồn vốn bỏ ra ban đầu một cách nhanh chóng, thậm chí lợi nhuận có thể gấp đôi trong khoảng thời gian từ 3 – 12 tháng.

Với tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trên, căn hộ khách sạn – condotel chính là kênh đầu tư đáng để Nhà đầu tư tìm hiểu và có những quyết định đúng đắn cho mình.

Liên hệ HOTLINE để trở thành chủ nhân của căn hộ khách sạn The Arena:

call-now-11

>>> Xem thêm:

Thông tin dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Thế nào là đầu tư căn hộ khách sạn?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Bài viết liên quan
Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà không? Hầu hết các gia đình nhỏ, có thu ...
Dòng chảy văn hóa tắm Onsen để tìm kiếm sự hỷ lạc của người Nhật đã đi đến ...
Palma Shop Vinwonders Phú Quốc đang nhận được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, các giao ...
Gửi ngân hàng 100 triệu mỗi tháng lãi bao nhiêu? Gửi tiết kiệm luôn được coi kênh đầu ...
Quy Nhơn từ lâu được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều bãi biển đẹp, cũng ...
Tại các thành phố lớn hiện nay, chung cư thương mại là một giải pháp thay thế hiệu ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X