08:43:05 - 28/12/2015

Căn hộ khách sạn: Xu hướng đầu tư BĐS năm 2016

Nếu 2015 Nhà đầu tư “sống chết” muốn đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp thì 2016 sẽ là năm “bùng nổ” của những căn hộ khách sạn  – condotel. Căn hộ khách sạn được nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư BĐS năm 2016.

Nhà ở cao cấp, biệt thự biển làm thị trường bất động sản 2015 “nóng” lên

Thời gian gần đây thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi. Nổi bật là năm 2015 với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp và biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển siêu sang được tập trung khai thác ở những vùng đất “vàng” như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh,…

căn hộ khách sạn - condotel.1

Một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản năm 2015 phục hồi và trở nên sôi động mạnh mẽ chính là sự bất ổn trên thị trường kinh tế về các lĩnh vực. Cụ thể, chứng khoán chứa nhiều rủi ro và nhiều bất ổn, tỷ giá vàng chạm đáy khiến Nhà đầu tư không màng, gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất thấp,… Bởi vậy, bất động sản chính là “bến đỗ” vừa an toàn vừa có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư nếu chọn được kênh đầu tư đúng đắn.

Sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường bất động sản năm 2015 được thể hiện rõ ràng qua việc: lượng hàng bất động sản tồn kho giảm mạnh, các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời đều được tiêu thụ một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, thỏa thuận gia nhập TTP và việc Nga khuyến cáo cư dân nên du lịch tại Việt Nam,… là những yếu tố vô cùng thuận lợi giúp dòng tiền đổ về bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Căn hộ khách sạn: xu hướng đầu tư BĐS 2016

Ai cũng biết biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp đã “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản năm 2015. Tuy nhiên, “bữa tiệc nào cũng có lúc tàn”, biệt thự biển dù nhiều cũng có lúc cạn, đặc biệt là biệt thự biển nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, chất lượng tốt,… thì lại càng khan hiếm. Trước tình hình “khát” cung, không thể đáp ứng nhu cầu của Nhà đầu tư thì căn hộ khách sạn – condotel, một loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển mới – lạ – có khả năng sinh lời cao “lên ngôi” và trở thành xu hướng đầu tư năm 2016.

căn hộ khách sạn

Căn hộ khách sạn – condotel là dòng sản phẩm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam mang tới 4 cơ hội cho Nhà đầu tư: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi.

Thị trường bất động sản cuối năm 2015 đã bắt đầu nhen nhóm những dự án căn hộ khách sạn – condotel cao cấp như căn hộ khách sạn A La Carte Đà Nẵng; Dự án Olalani Resort and Condotel; Condotel Grand World Phú Quốc; Vinpearl Empire Condotel Nha Trang,…

Một vài chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng, Nhà đầu tư nào đón đầu được xu hướng này sẽ có nhiều cơ hội sinh lời cao.

Điều đáng nói là căn hộ khách sạn – condotel sở hữu những ưu thế vượt trội ngay cả biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng không có. Đặc biệt, chỉ cần một nguồn vốn thấp (từ 1 tỷ VNĐ là có thể đầu tư vào phân khúc này). Đây chính là cơ hội cho Nhà đầu tư có nguồn vốn ít không thể đầu tư vào phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng được đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

can-ho-khach-san-nha-trang
Dự án căn hộ khách sạn condotel Nha Trang (Ảnh minh họa)

Nổi bật hơn, với dòng vốn thấp thì Nhà đầu tư có thể sở hữu nhiều căn hộ khách sạn.

Cũng theo một vài chuyên gia bất động sản, thời điểm đầu tiên khi những căn hộ khách sạn – condotel được mở bán (Nhà đầu tư quyết định và lựa chọn được kênh đầu tư đúng đắn, có tiềm năng sinh lời cao) chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Bởi đây chính là thời điểm Nhà đầu tư có thể thu hồi nguồn vốn bỏ ra ban đầu một cách nhanh chóng, thậm chí lợi nhuận có thể gấp đôi trong khoảng thời gian từ 3 – 12 tháng.

Với tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trên, căn hộ khách sạn – condotel chính là kênh đầu tư đáng để Nhà đầu tư tìm hiểu và có những quyết định đúng đắn cho mình.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Thông tin dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Thế nào là đầu tư căn hộ khách sạn?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ BẢNG HÀNG TRỰC TUYẾN


Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin mới nhất, chính xác nhất vào email của quý vị bao gồm BẢNG GIÁ CHI TIẾT, mặt bằng thiết kế rõ nét, bảng kiểm tra các căn hộ hiện còn trong vòng 5 giây.


Có thể 1 số trường hợp chúng tôi không gửi được qua email chúng tôi sẽ gửi vào điện thoại cho quý vị!


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Banner

 • Dự án khác

  văn phòng
  Trụ sở chính : Số 5, Lô 5B Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Chi nhánh Sài Gòn : Toà C2 Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  Hotline : 09.6226.9229
  allvinhomes@gmail.com
  Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2015 Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa ốc 5 Sao
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web