09:00:09 - 02/02/2016

Căn hộ khách sạn Vinpearl và những điều không đâu có

Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời; những nguồn lợi nhuận định kỳ; những ưu đãi “không tưởng” từ chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup,… là những điều “tuyệt cú mèo” chỉ có tại căn hộ khách sạn Vinpearl với những dòng sản phẩm Vinpearl Empire Condotel hay Vinpearl Beach Front Condotel tại Nha trang.

Căn hộ khách sạn Vinpearl là dòng sản phẩm đầu tư mới cho những Nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với 2 dự án điển hình đã và sắp ra mắt Khách hàng là: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang và Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang. Cả hai dự án đều được xây dựng trên vịnh biển xinh đẹp Nha Trang và được xây dựng các vị trí gần nhau tùy ý cho Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm để đầu tư.

can ho khach san Vinpearl Empire Condotel

Sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl có nghĩa là bạn sẽ được tận hưỡng những điều “tuyệt cú mẹo” sau:

1. Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời

Không thể thiếu được những kỳ nghỉ tuyệt vời khi bạn sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl. Trong chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã dành tặng những đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí cho chủ sở hữu căn hộ với số lượng trung binh là 15 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn hộ khách sạn Vinpearl của họ hay có thể trao đổi với những căn hộ khách sạn tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

tan huong ky nghi tuyet voi

Chính điều này đã khơi dậy nhiều hấp dẫn, trở thành một trong những yếu tố hấp dẫn Nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl là kênh đầu tư sinh lời cho mình.

Những kỳ nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn Vinpearl sẽ bao gồm: nghỉ ngơi tại căn hộ khách sạn Vinpearl có chất lượng 5 sao; tận hưởng và trải nghiệm những hoạt động tiện ích & dịch vụ của khu nghỉ dưỡng đồng thời tham gia các hoạt động vui chơi,… trong và ngoài khu nghỉ dưỡng nếu muốn.

2. Tận hưởng những nguồn lợi nhuận định kỳ

Tận hưởng những nguồn lợi nhuận định kỳ là điều hấp dẫn bậc nhất cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của Nhà đầu tư. Một kênh đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn + ổn định + an toàn bao giờ cũng được những Nhà đầu tư thông minh ưu ái.

loi nhuan tu can ho khach san vinpearl

Trong khi đó, căn hộ khách sạn Vinpearl được đánh giá là một trong những loại hình đầu tư mới lạ, hấp dẫn và có tiềm năng lớn để sinh lời vượt trội so với những sản phẩm có cùng phân khúc do nhiều yếu tố thúc đẩy (vị trí, chất lượng, độ uy tín Chủ đầu tư,,… => dẫn tới sự yêu thích của du khách nghỉ dưỡng). Chính bởi vậy, căn hộ khách sạn Vinpearl được lựa chọn là kênh đầu tư được yêu thích. Sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl cũng có nghĩa bạn sẽ được tận hưởng những nguồn lợi nhuận định kỳ.

3. Trở thành Chủ nhân căn hộ khách sạn Vinpearl đẳng cấp

Trở thành Chủ nhân căn hộ khách sạn Vinpearl đẳng cấp cũng là một trong những nhân tố hấp dẫn khiến những Nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn Vinpearl. Bởi lẽ, so với những căn hộ khách sạn hiện nay trong khu vực thì có thể nói Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án đầu tiên được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với nhiều ưu điểm nổi bật.

tro thanh chu nhan cua nhung can ho khach san Vinpearl dang cap

Đặc biệt là hệ thống tiện ích & dịch vụ cao cấp của dự án (yếu tố này vừa gia tăng sức hấp dẫn đối với du khách nghỉ dưỡng, vừa gia tăng tính thuyết phục về tiềm năng phát triển với Nhà đầu tư).

4. Cơ hội nhận những ưu đãi “không tưởng” từ Chủ đầu tư Vingroup

Ngoài ra, sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mặc dù có giá trị không quá lớn nhưng đều nhắm vào lợi ích tốt đẹp cho Khách hàng, điển hình là ưu đãi được tặng chuyến du lịch quốc tế & trong nước (tùy từng thời điểm sẽ có ưu đãi này); hay những ưu đãi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và hấp dẫn cho chủ nhân căn hộ khách sạn, đó là những mớ rau xanh, những thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe của Khách hàng.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang hé lộ những thông tin đầu tiên

 Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web