15:22:31 - 18/11/2017

Căn hộ khách sạn Vinpearl – Tạo ra nguồn cung đáp ứng nhu cầu tại thị trường

Gần đây xu hướng triển khai các dự án Condotel đang ngày càng nở rộ, tuy nhiên vào thời điểm mức cạnh tranh đang ngày càng lớn trên thị trường như hiện nay thì các dự án thuộc hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl luôn tạo khác biệt để thu hút du khách, thương hiệu này luôn cung cấp những cơ sở để đáp ứng nhu cầu của thị trường, tạo ra tiềm năng khai thác và mang về nguồn lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Căn hộ khách sạn Vinpearl – Tạo ra nguồn cung đáp ứng nhu cầu tại thị trường

Hiện nay, du hướng đi du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng nở rộ và phát triển, nghiên cứu tại thị trường này cho thấy: Trong thời gian sắp tới người dân Việt Nam và du khách quốc tế sẽ có xu hướng đi du lịch nghỉ dưỡng ngày càng nhiều, trung bình mỗi người dân Việt Nam sẽ đi du lịch ít nhất 1 lần trong vòng một năm trong tương lai.

can-ho-khach-san-vinpearl

Đây chính là cơ sở và tiềm năng tăng doanh thu về lợi nhuận khi đầu tư các dự án condotel trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng này. Hơn nữa, hệ thống căn hộ khách sạn còn trang bị những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu của du khách.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

can-ho-khach-san-Vinpearl

Nhằm tạo xu hướng và kích cầu tiêu dùng Vingroup cũng tạo một loạt các tiện ích mới làm điểm đến vui chơi cho thị trường nghỉ dưỡng như: Trung tâm thương mại Vincom, Công viên giải trí Vinpearl Land, Bể bơi đẳng cấp… để du khách tới nghỉ dưỡng có thể lưu trú lâu hơn và có nhiều điểm để khám phá hơn.

Ngoài ra du khách cũng có thể tới những khu nghỉ dưỡng khác trên hệ thống của Vinpearl để thay đổi. Đây chính là điểm khác biệt khi Vinpearl cung cấp những cơ sở để tạo ra nhu cầu cho thị trường để đón đầu xu thế và cơ hội, khác với việc chỉ cung cấp cơ sở thụ động khi thị trường có nhu cầu.

Hơn hết, căn hộ khách sạn của Vinpearl còn có ưu điểm hơn các thương hiệu khác bởi các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư:

+ Được chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên đến 10%, mức cam kết lợi nhuận gần như cao nhất trên thị trường.

+ Được 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại condotel trong vòng 50 năm, tương đương với 15 đêm nghỉ/ năm. Nhà đầu tư còn có thể chia sẻ các đêm nghỉ với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

+ Nhận ngay 2 đêm nghỉ miễn phí ngay sau khi kí hợp đồng dự án.

+ Cam kết nhận sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn.

Có thể nói, Vingroup luôn là chủ đầu tư tiên phong và dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam, trong lĩnh vực bất động sản Vingroup tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình khi cho ra mắt những dự án nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp như căn hộ khách sạn Vinpearl, các dự án biệt thự biển làm hài lòng khách hàng.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

>>> Xem thêm:

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ được hưởng lợi từ đặc khu kinh tế.

Nếu Vingroup không thực hiện được cam kết tối thiểu 10%/năm khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl thì sao?

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Căn hộ khách sạn Vinpearl – Tạo ra nguồn cung đáp ứng nhu cầu tại thị trường
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web