02:44:25 - 05/01/2016

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Lý do gây sốt cho nhà đầu tư

Nha Trang là thành phố biển, địa điểm du lịch không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Thành phố biển năng động này được đánh giá là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Nhận ra điều đó Tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng nắm bắt và triển khai loại hình căn hộ khách sạn Condotel – một loại hình đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản.

Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời cùng với những con người thân thiện tại Nha Trang luôn là điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Với tiềm năng du lịch phát triển nhanh chóng và ổn định của Nha Trang, dự án Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ có đầy đủ các yếu tố gây sốt với các nhà đầu tư.

can-ho-khach-san-nha-trang-co-hoi-vang-cho-nha-dau-tu
Cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Dưới đây là những lý do mà một nhà đầu tư cần quan tâm khi quyết định đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang:

icon-ngoisaoCam kết thuê lại 5 năm với lãi suất 10%/năm . Đây là phương án đầu tư có tỷ suất sinh lời lợi nhuận khá cao và an toàn so với các kênh khác như gửi tiền tiết kiệm , mua bất động sản cho thuê hay đầu tư vào các thị trường tiền tệ,..

icon-ngoisaoQuý khách được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel trong 5 năm . Quý khách có thể cho đối tác , bạn bè hoặc người thân sử dụng . Đồng thời , đêm nghỉ cũng có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc như Vinpearl Phú Quốc , Hạ Long , Đà Nẵng,…

icon-ngoisaoKhi quý khách muốn sở hữu một căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% giá trị căn hộ.

icon-ngoisaoGiá trị của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tăng theo thời gian là rất cao bởi đây là sản phẩm Condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup , giá mua đợt 1 bao giờ cũng tốt và hấp dẫn nhất.Hình thức sở hữu lâu dài nên càng về sau giá trị sản phẩm càng tăng giá , quý khách hoàn toàn an tâm về thời gian sở hữu căn hộ khách sạn .Bên cạnh đó , Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel nằm trên phố Lê Thánh Tôn , là vị trí trung tâm của Thành Phố Nha Trang , cách biển Nha Trang chỉ 300m nên khi quỹ đất ngày càng ít thì giá trị sản phẩm càng tăng theo thời gian.

icon-ngoisaoTỷ lệ sinh lời hàng tháng cho Quý khách cao – tỷ lệ cho thuê phòng lớn: Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố , cách biển chỉ 300m , quang năm thu hút khách tham quan trong và ngoài nước . Bên cạnh đó , dự án còn được vận hành và quản lý bởi Vinpearl , là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm về khai thác du lịch , đặc biệt là thị trường Nha Trang khi đã có hệ thống Vinpearl Land , đảo du lịch Hòn Tre , cáp treo vượt biển Nha Trang,…

Hội tụ được tất cả những điều kiện đầu tư tốt nhất đó , căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ tạo nên những cơn sốt lớn cho những nhà đầu tư.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Thông tin dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Thế nào là đầu tư căn hộ khách sạn?

Nguồn :http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web