18:30:49 - 22/01/2016

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel – đầu tư 1 lần sinh lời trọn đời

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là một trong những dự án về căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang. Đầu tư vào loại hình căn hộ này có nghĩa bạn đang tạo cho mình cơ hội đầu tư 1 lần sinh lời trọn đời.

Một trong những điểm hấp dẫn Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là: đầu tư 1 lần sinh lời trọn đời.

Rất khó để có thể tìm kiếm được một kênh đầu tư vừa có lợi nhuận hấp dẫn lại có khả năng sinh lời trọn đời như căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang. Bởi đây là loại hình đầu tư có quyền sở hữu lâu dài không tưởng.

Lợi ích trong thời gian cam kết của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup

Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Điều đó có nghĩa Quý khách được sở hữu căn hộ mãi mãi.

can-ho-khach-san-sinh-loi-cao
Căn hộ khách sạn loại hình BĐS có khả năng sinh lời cao

Hơn thế, đây là loại hình bất động sản có khả năng sinh lời cao. Trong những năm đầu khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel, Quý khách được hưởng lợi nhuận từ hình thức đầu tư và chia sẻ lợi nhuận timeshare  với cam kết từ Chủ đầu tư.

Lợi nhuận được hưởng theo định kỳ (thông thường là 6 tháng/ lần). Lợi nhuận hấp dẫn lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Đặc biệt, trong thời gian này, Quý khách không cần làm bất cứ điều gì ngoài việc thanh toán đầy đủ 100% giá trị căn hộ. Không phải lập kế hoạch kinh doanh; không phải vắt óc suy nghĩ và tính toán thu nhập hay tiếc nuối vì phải bỏ ra phí bảo trì định kỳ cho căn hộ,… tất cả điều đó đều được hệ thống quản lý căn hộ khách sạn Vinpearl lo lắng và làm thay Quý khách.

Lợi nhuận cho Nhà đầu tư sau thời gian cam kết với Chủ đầu tư

Sẽ không ít Khách hàng và Nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: Lợi nhuận sẽ được tính như thế nào sau khi kết thúc thời gian cam kết? Chúng tôi (Nhà đầu tư) sẽ có lợi ích tài chính nào? Đây là câu hỏi hết sức thực tế, tuy nhiên điều đó rất dễ dàng giải quyết.

can-ho-khach-san-nha-trang-chu-dau-tu-cam-ket-loi-nhuan
Căn hộ khách sạn Nha Trang được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận

Bởi lẽ, vốn dĩ căn hộ khách sạn Vinpearl là dòng sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời cao. Với tầm nhìn chiến lược của mình, tập đoàn Vingroup thì những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đều sở hữu những ưu thế mạnh mẽ để phát triển và hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng => công suất hoạt động của căn hộ được đảm bảo (đặc biệt là căn hộ có tầm nhìn, vị trí đẹp).

Vì vậy, dù không có cam kết của Nhà đầu tư và tự mình kinh doanh thì khoản lợi nhuận từ việc cho thuê của căn hộ khách sạn cũng không hề thấp. Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có nghĩa là Quý khách đang đầu tư 1 lần và hưởng lãi suất trọn đời.

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn Nha Trang sở hữu vị trí tuyệt đẹp

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel – đầu tư 1 lần sinh lời trọn đời
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web