11:08:14 - 07/01/2016

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire: Cơ hội cuối cùng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Cho tới thời điểm hiện tại thì Chính phủ đã ngừng cấp phép cho những dự án mới tại vịnh biển Nha Trang. Như vậy, nguồn hàng đối với dòng BĐS nghỉ dưỡng sẽ dần cạn kiệt, đặc biệt là những sản phẩm có vị trí đẹp như căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Đây gần như là cơ hội cuối cùng cho nhà đầu tư bước chân vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Nhằm đảm bảo cảnh quan và vẻ đẹp tự nhiên của vịnh biển Nha Trang, Chính phủ đã tiến hành ngừng cấp phép khai thác, xây dựng cho những dự án mới. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với những Nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp (dòng sản phẩm có khả năng sinh lời cao) như biệt thự biển hay căn hộ khách sạn condotel.

can-ho-khach-san-nha-trang
Căn hộ khách sạn condotel tại Nha Trang đang là sản phẩm được nhiều Nhà đầu tư quan tâm

Những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn condotel tại Nha Trang được dự kiến sẽ trở thành dòng sản phẩm được nhiều Nhà đầu tư quan tâm và có khả năng cao phải “tranh giành” nhau để được sở hữu. Điển hình nhất hiện nay là căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Đối với biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Phải nói năm 2015 vừa qua chính là năm ghi dấu những mốc son về sự phát triển và lên ngôi nổi bật của loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng. Đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas. Sự lên ngôi khiến lượng giao dịch về nguồn hàng này trở nên lớn mạnh không ngừng. Hơn thế nữa biệt thự biển mang đến nhiều hứa hẹn sinh lời cùng lợi ích hấp dẫn Nhà đầu tư.

biet-thu-bien
Biệt thự biển là sản phẩm giá trị cao và có số lượng hạn chế

Tuy nhiên, giá trị càng cao thì số lượng lại càng có hạn. Biệt thự biển Vinpearl là dòng sản phẩm bất động sản siêu sang, có giá trị gia tăng theo thời gian nên nghiễm nhiên nhu cầu về loại hình này tăng cao. Hầu hết các sản phẩm biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang đều đã có chủ nhân sở hữu. Trong khi đó, nguồn cầu vẫn rất cao.

Đối với căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là loại hình đầu tư tiếp nối sau biệt thự biển Vinpearl Nha Trang. Đây có thể coi là những dự án cuối cùng của Vingroup tại Nha Trang, đồng thời cũng là cơ hội cung cùng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại vùng biển xinh đẹp này.

can-ho-khach-san-vinpearl-empire-condotel
Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tọa lạc tại đường Lễ Thánh Tôn – con đường có vị trí “vàng” với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Với vị trí này, Vinpearl có tiềm năng sinh lời hấp dẫn do vừa hút du khách nghỉ dưỡng vừa có tiềm năng sinh lời cao.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn – cơ hội vàng sinh lời kim cương

Những tiện ích đáng sống tại căn hộ khách sạn Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web