14:09:06 - 09/01/2016

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang – Gia tăng giá trị trong tương lai.

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi những điểm nổi bật bởi vị trí – thiết kế – chính sách đầu tư và đặc biệt là khả năm tăng giá trong tương lai rất cao.

Căn hộ khách sạn được đánh giá là xứng tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở các nước trong khu vực và trên thế giới. Vịnh biển Nha Trang được đánh giá Top 29 Vịnh biển đẹp nhất hàng tinh . Vì vậy , việc sở hữu một căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang , khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản không chỉ thể hiện đẳng cấp thượng lưu , một căn hộ nằm trong khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp mà còn có giá trị sinh lời không ngừng trong tương lai.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang tọa lạc tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn , có tầm nhìn rộng mở bao quát vịnh biển Nha Trang lại nằm ngay gần trung tâm thành phố kết nối giao thông thuận tiện . Đây là vị trí được ví là cung đường đẹp nhất thành phố . Khi khách hàng sở hữu một căn hộ tại đây sẽ có cơ hội tận hưởng không gian sống tuyệt vời , tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của vịnh biển Nha Trang .Yếu tố vị trí đắc địa của dự án góp phần không nhỏ làm gia tăng giá trị bất động sản của dự án. Hiện tại , giá bán căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang hiện tại thấp hơn 20% – 30% so với các dự án tương tự trong khu vực và trên thế giới . Điều này cho thấy khả năng gia tăng giá trị sản phẩm chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai.

Đầu tư căn hộ khách sạn với chi phí thấp

Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang khách hàng chỉ cần một số vốn từ 2 – 5 tỷ đồng cho một căn hộ khách sạn có cơ hội cho thuê với lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư tối thiểu từ 8 – 10% / năm trong vòng ít nhất 5 năm đầu . Những năm tieeos theo , chủ đầu tư Vingroup sẽ chia sẻ 85% lợi nhuận dành cho khách hàng . Ngoài ra , khách hàng còn được nghỉ miễn phí 15 ngày hàng năm tại căn hộ khách sạn của bạn hoặc cộng trong hệ thống Vinpearl Condotel.

Như vậy , nhà đầu tư không chỉ sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà còn có giá trị gia tăng theo thời gian và sinh lời lâu dài – hiệu quả.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn – cơ hội vàng sinh lời kim cương

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web