Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel được ví như NGÂN HÀNG lãi suất 10%

16:27 17/09/2016
156 lượt xem

Xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel ngày càng tăng mạnh và một trong những lý do cho xu hướng này chính là các Nhà đầu tư coi việc đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel không khác gì việc gửi ngân hàng nhưng là NGÂN HÀNG lãi suất 10%/năm thay vì 7% như những ngân hàng thông thường.

Nếu đem so sánh việc gửi ngân hàng và đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel thì Khách hàng dễ nhận thấy, Vinpearl Condotel là dòng sản phẩm đầu tư có lợi nhuận ổn định, định kỳ không hề thua kém như khi gửi ngân hàng. Đó là nhờ hình thức đầu tư Timeshare cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ Nhà đầu tư.

Dau tu vinpearl beach front condotel tran phu

Thứ nhất, so với gửi tiết kiệm ngân hàng thì lợi nhuận từ đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel sẽ được hưởng lợi nhuận nhiều hơn. Lợi nhuận khi gửi ngân hàng mỗi năm là 7% trong khi đó lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel TỐI THIỂU đã là 10%/năm.

can-ho-khach-san-vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Thứ hai, bàn về sự ổn định, gửi ngân hàng Khách hàng đầu tư được ăn chắc 7%/năm; đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nhà đầu tư ăn chắc lợi nhuận là 10%/năm trong vòng 5 năm. Sau 5 năm đó, Nhà đầu tư hưởng lợi nhuận theo như Cam kết từ Chương trình cho thuê là 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Tới đây, Nhà đầu tư có thể có 2 luồng suy nghĩ rằng: liệu rằng 85% này có vượt qua được con số 7%? Có vượt qua được 10% tối thiểu hay không? Hoặc lợi nhuận 85% này chính là lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn vì sau 5 năm nữa xu hướng nghỉ dưỡng, nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ tập trung vào phân khúc cao cấp và căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel sẽ là “túi vàng” của Nhà đầu tư.

Thứ ba, cái mà gửi ngân hàng thông thường không thể nào so sánh được với việc đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel còn là: khi đầu tư vào Vinpearl Condotel thì dòng tài chính của Nhà đầu tư luôn được bảo toàn giá trị, không bị trượt giá. Thậm chí là gia tăng giá trị theo thời gian, khi mà phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp trở thành xu hướng của cả thế giới. Trong khi đó, việc gửi tiền ngân hàng ngoài lợi nhuận hàng năm thì Khách hàng không còn được hưởng thêm điều gì.

can ho khach san vinpearl condotel

Thứ tư, khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, Nhà đầu tư còn được dành tặng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Ở đó, Khách hàng được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao, được trải nghiệm khoảnh khắc sống giữa thiên đường và tạo ra thói quen cân bằng cuộc sống hàng năm. Điều này không một ngân hàng nào cung cấp cho Khách hàng.

Chính vì lý do là một kênh đầu tư sinh lời ổn định, bảo toàn dòng tài chính cho Nhà đầu tư nên căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel được ví như NGÂN HÀNG lợi nhuận 10%. Trên thực tế, Vinpearl Condotel còn làm được nhiều hơn thế nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều lợi ích cho Khách hàng.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án!

icon dang ky

Hoặc

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 biet thu bien

Xem Thêm

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel : Lợi ích vàng chỉ có trong tháng 8

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – Kênh đầu tư nhàn hạ

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Năm 2020, thị trường bất động sản Phú Quốc "tái sốt" và trở thành miền đất hứa thu ...
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Condotel Movenpick Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại. ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X