Căn hộ khách sạn Vingroup là kênh đầu tư có ưu điểm gì đặc biệt?

14:16 02/01/2018
100 lượt xem

Căn hộ khách sạn Vingroup đang trở thành kênh đầu tư có sức hút cực lớn bởi yếu tố sinh lợi nhuận và giá thành tầm trung hợp lí, nhà đầu tư sẽ không phải bỏ ra quá nhiều vốn như các kênh bất động sản biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp khác. Vậy căn hộ khách sạn Vingroup là kênh đầu tư có ưu điểm gì đặc biệt khiến các nhà đầu tư ưa chuộng?

Căn hộ khách sạn Vingroup là kênh đầu tư có ưu điểm gì đặc biệt khiến các nhà đầu tư ưa chuộng?

Khi mà xu hướng du lịch và nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng hiện nay, thì các dịch vụ nhà hàng khách sạn nghỉ dưỡng cũng theo đó mà phát triển và tăng lợi nhuận. Loại hình căn hộ khách sạn (Condotel) mặc dù còn khá mới mẻ nhưng theo nhận định của các chuyên gia, Condotel sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong tương lai bởi tiềm năng phát triển và sinh lời của kênh đầu tư này.

can-ho-khach-san
Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vingroup luôn có ưu thế vượt trội hơn các kênh đầu tư khác bởi mang tính dài hạn và là tài sản sinh lời hấp dẫn. Bất động sản có ưu thế không bị phụ thuộc vào thị trường quá nhiều, tính rủi ro cũng thấp hơn các kênh đầu tư khác. Hơn thế nữa, condotel vừa đảm bảo lợi nhuận ổn định ở mức cao và có cơ hội tăng giá trị tài sản trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

condotel-vingroup
Nắm bắt được tiềm năng phát triển và sinh lợi nhuận của kênh đầu tư này. Tập đoàn Vingroup là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt nam đã đầu tư xây dựng các dự án condotel cao cấp đạt tiêu chuẩn 5sao Quốc tế trên những thành phố du lịch nổi tiếng.

Hơn hết, những ưu đãi của nhà đầu tư Vingroup và những ưu điểm vượt trội của căn hộ khách sạn luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao so với các dự án bất động sản cao cấp khác:

  • Căn hộ khách sạn là kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận hấp dẫn. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi cứ 06 tháng 1 lần sẽ được tính lợi nhuận từ chủ đầu tư.
  • Là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp: các dự án condotel đều xây dựng trên các thành phố du lịch biển Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Nha Trang…nơi có lượng khách du lịch hàng năm rất đông và tỉ lệ lấp phòng cao.

  • Khách hàng mua căn hộ khách sạn Vingroup được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn với đầy đủ nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao.
  • Kênh đầu tư tạo thu nhập thụ động, an toàn và ổn định hàng năm và bảo toàn giá trị đồng tiền, bởi bất động sản cho cho thuê là dòng tiền ổn định nhất. Hơn nữa Condotel còn có giá trị tăng theo thời gian.
  • Đáp ứng nhu cầu du lịch của các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam khi được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống Vinpearl.

Chính bởi những lí do trên, với những lợi ích vượt trội hơn hẳn các dự án condotel của chủ đầu tư khác, căn hộ khách sạn Vingroup là kênh đầu tư có ưu điểm đặc biệt, mang lại hiệu quả đầu tư số 1 trên thị trường bất động sản Việt nam hiện nay.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

>> Xem thêm :

Căn hộ khách sạn Vinpearl có những lợi thế gì khi đầu tư kinh doanh?

Tại sao căn hộ khách sạn Vingroup là tài sản thừa kế bền vững cho con cháu?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X