Căn hộ khách sạn Vingroup kênh đầu tư không thể bỏ qua

14:57 08/08/2017
166 lượt xem

Căn hộ khách sạn Vingroup là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản bởi đây đây là kênh sinh lợi nhuận vô cùng hiệu quả. Với sự vượt trội về chất lượng và đẳng cấp, đây chắc chắn là kênh đầu tư ưu việt hàng đầu trong các phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Căn hộ khách sạn Vingroup luôn có Vị trí đắc địa

Căn hộ khách sạn Vingroup luôn chọn những nơi có vị trí đẹp đắc địa hàng đầu để xây dựng các dự án Condotel. Nơi có những bãi biển đẹp nhất và biệt thự nghỉ dưỡng như các khu du lịch có lượng khách hàng năm đổ về lớn và nơi có tiềm năng phát triển kinh tế.

can-ho-khach-san

Vị trí đẹp cũng tác động đến giá trị của các căn hộ khách sạn và khả năng sinh lợi nhuận. Vị trí đẹp tại các địa điểm thu hút khách du lịch sẽ sinh lợi nhuận từ chương  trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ có khoản lợi nhuận thụ động mà không phải tốn quá nhiều công sức quản lí hay tìm kiếm khách hàng.

Căn hộ khách sạn Vingroup cũng xây dựng tại những địa điểm có tiềm năng kinh tế và du lịch phát triển. Nơi có những chính sách của địa phương tập trung vào phát triển du lịch, chính yếu tố đó giúp cho giá trị của căn hộ khách sạn Vingroup sẽ gia tăng theo thời gian và lượng khách du lịch thuê phòng sẽ gia tăng.

can-ho-khach-san

Căn hộ khách sạn Vingroup – Chất lượng đẳng cấp

Vingroup luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho các sản phẩm của mình. Tất cả các dự án bất động sản của Vingroup đều có chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với những thiết kết chú trọng đến từng chi tiết vừa đảm bảo sự sang trọng và tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng, Vingroup luôn đảm bảo chất lượng cao cấp và vượt trội trong từng sản phẩm.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Vingroup cũng là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, các sản phẩm bất động sản của Vingroup được xây dựng trước đó đã khẳng định uy tín cũng như chất lượng của thương hiệu này. Cùng với các dự án Vinpearl Condotel và đơn vị quản lý Vinpearl – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam, Căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ.

Chính vì thế, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dự án khác tại Việt Nam, căn hộ khách sạn của Vingroup là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư để sở hữu một kênh sinh lợi nhuận an toàn, hấp dẫn.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Vì sao căn hộ khách sạn Vingroup hấp dẫn nhà đầu tư?

Những ai nên mua Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng?

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
Sau thời gian thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt, đầu tháng 3/2020 căn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Tỉ suất sinh lời 16,3%/năm, cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng (chỉ khoảng ...
Sapphire Hạ Long hội tụ những yếu tố: vị trí đẹp, chính sách bán hàng ưu việt, lợi ...
Nhờ khả năng sinh lời cao, ổn định, căn hộ khách sạn chính là kênh đầu tư dài ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X