15:37:41 - 15/05/2018

Căn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng bừng sáng biển Mỹ Khê

Dự án căn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng làm bừng sáng biển Mỹ Khê bởi thiết kế nổi bật cũng như khả năng hút khách nghỉ dưỡng dừng chân lưu trú tại đây. Cũng chính vì nổi bật và có khả năng hút khách nghỉ dưỡng nên nhiều nhà đầu tư đã nhắm tới dự án này dù chưa được công bố thông tin chính thức trên thị trường. Liệu rằng dự án có trở thành “tâm bão” trong thời gian tới tại thị trường nghỉ dưỡng Đà Nẵng?

 

Căn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng – đáp ứng nhu cầu hưởng thụ dịch vụ tốt nhất

Để có khả năng hút khách lâu dài, níu chân du khách và sở hữu một lượng khách ổn định sau một thời gian vận hành cuối cùng vẫn phải xét tới vấn đề đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ dịch vụ tốt nhất. Vì lý do đó, căn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng đã lựa chọn vị trí gần ngay mặt biển Mỹ Khê và xây dựng với một tiêu chuẩn 5 sao có dư.

can-ho-khach-san-tt-twin-towers-da-nangCăn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng bừng sáng biển Mỹ Khê

Toàn bộ căn hộ nghỉ dưỡng đều được thiết kế với không gian sang trọng và được thi công bởi Cottecons – đơn vị nhà thầu thi công các công trình xây dựng uy tín và có vị thế hàng đầu Việt Nam. Nội thất căn hộ được sử dụng đều được nhập khẩu và được giám sát một cách khắt khe để đảm bảo về chất lượng.

Đặc biệt, dịch vụ nghỉ dưỡng không thể thiếu các tiện ích trải nghiệm, thư giãn cho du khách những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt đối.

Chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers cùng đơn vị phát triển dự án là T&T Land đang nỗ lực để đem tới những thiết kế mang tính đột phá để thu hút du khách, thể hiện đẳng cấp. Thêm vào đó, hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu muốn hướng tới tự nhiên của con người, đơn vị cũng nỗ lực mang thiết kế view biển, hướng đến một không gian nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên nhất. Lối thiết kế này cũng mang tới sự tiết kiệm năng lượng điện bằng cách sử dụng năng lượng tự nhiên cho khu nghỉ dưỡng.

Dự án hút nhà đầu tư muốn mua căn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng

Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ dịch vụ cho du khách là một thành công của dự án và là bước đầu giúp khách đầu tư đánh giá tốt về dự án này. Tiếp đó, để có được khẳng định và có cơ sở hơn nữa về việc quyết định đầu tư, nhà đầu tư thông minh cần xét trên những tiêu chí khác nữa.

can-ho-khach-san-tt-twin-towers-da-nangCăn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng bừng sáng biển Mỹ Khê

Điển hình như vị trí dự án căn hộ khách sạn T&T Twin Towes, có thể nói là HIẾM và hữu hạn hiện nay trên thị trường. Ở thời điểm hiện tại, khó có nhà đầu tư nào có thể mua được một căn hộ nghỉ dưỡng có vị trí đẹp hơn vị trí mặt đường Nguyễn Tất Thành, đối diện công viên Biển Đông và mặt biển Mỹ Khê. Từ đây việc liên kết vùng tới các khu du lịch, di tích, danh làm thắng cảnh khác cũng vô cùng dễ dàng.

Một lợi thế nữa, T&T là căn hộ khách sạn – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được ưa chuộng trong thời gian tới và trở thành sản phẩm được du khách trong nước và quốc tế ưa chuộng. Sự tiện nghi, sang trọng và hưởng thụ của loại hình này đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách.

Chưa hết, về lâu dài, những sản phẩm chất lượng 4 sao, 5 sao, 6 sao càng được ưa chuộng, thay thế cho những khách sạn 2 sao, 3 sao hiện nay. Đó là chưa kể tới số lượng dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hiện tại ở Đà Nẵng cũng vô cùng khan hiếm, cầu vượt quá cung. Bởi vậy, căn hộ khách sạn là loại hình BĐS cần phát triển và sẽ phát triển trong thời gian tới.

Chiến lược lựa chọn phân khúc cao cấp để đầu tư ngay thời điểm này chính là chiến lược tiên phong. Và đó là những lý do vì sao các nhà đầu tư muốn mua căn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng.

Xem thêm: Dự án Condotel HOT nhất năm 2018

ĐẶT LỊCH NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

hotline

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Căn hộ khách sạn T&T Twin Towers Đà Nẵng bừng sáng biển Mỹ Khê
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web