Căn hộ khách sạn Phú Quốc: Tiềm năng đầu tư hấp dẫn trong năm 2020

11:28 20/05/2020
119 lượt xem

Căn hộ khách sạn Phú Quốc là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư địa ốc. Trong lúc pháp lý căn hộ khách sạn đang hoàn thiện thì căn hộ khách sạn vẫn kênh đầu tư có mức lợi nhuận tốt và an toàn. Và Phú Quốc rất phù hợp để phát triển loại hình nghỉ dưỡng này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về thực tế, tiềm năng căn hộ khách sạn tại Phú Quốc. Hi vọng quý vị đang quan tâm đầu tư khu vực và dòng sản phẩm này có thêm thông tin để tham khảo.

Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn Phú Quốc năm 2020

Du lịch Phú Quốc phát triển

Với vị trí hoàn toàn biệt lập, sở hữu nhiều cảnh quan tự nhiên đẹp và thời tiết thuận lợi cho hoạt động du lịch quanh năm, từ lâu Phú Quốc đã trở thành điểm đến hấp dẫn và sự lựa chọn mới của du khách quốc tế với tốc độ tăng trưởng du lịch 30 – 40%/năm (cao nhất cả nước).

Thống kê từ 2015 đến năm 2018, khách du lịch tới Phú Quốc đã tăng trưởng tới 338% (từ 913.000 lên hơn 4 triệu lượt/năm). Năm 2019, Phú Quốc có 5.106.665 lượt khách tham quan du lịch, tăng 26,9% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 671.896 lượt, tăng 22,7% so cùng kỳ.

tiem-nang-du-lich-phu-quoc-con-rat-lon

Tiềm năng du lịch Phú Quốc còn rất lớn

Cũng trong năm 2019, Phú Quốc được bình chọn là 1 trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á, 1 trong 5 địa điểm du lịch đáng đến một lần trong đời ở châu Á – Thái Bình Dương trong mùa thu. Việc liên tục nằm trong Top các điểm đến hấp dẫn đã giúp Phú Quốc nhận được sự quan tâm lớn của du khách quốc tế. Đây chính là lợi thế để khẳng định tiềm năng du lịch lớn của Phú Quốc trong tương lai.

Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu

Mặc dù đã dời thời gian lên đặc khu, nhưng nếu chính thức duyệt đặc khu kinh tế, chúng tôi đánh giá Phú Quốc sẽ là khu vực tiềm năng nhất trong 3 khu vực đang xem xét lên đầu tiên đặc khu là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc.

Tháng 9/2019, Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lập Quy hoạch tỉnh Kiên Giang thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó yêu cầu tỉnh lập mới qui hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Đây được xem là quyết định có tác động tích cực, củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư bất động sản vào thị trường đảo ngọc

thi-truong-bat-dong-san-phu-quoc-tiem-nang-phat-trien

Với quyết định này, Phú Quốc đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ

ĐẶT TƯ VẤN – THỜI GIAN PHÚ QUỐC LÊN ĐẶC KHU

Thị trường căn hộ khách sạn Phú Quốc chỉ mới phát triển

Căn hộ khách sạn (condotel) bắt đầu có mặt tại Phú Quốc thời điểm 2015 – 2016. Cho tới hiện tại, Phú Quốc mới chỉ có 1254 căn condotel thuộc 3 dự án đang hoạt động. Và tháng 1/2020, dự kiến Phú Quốc sẽ đón nhận 329 căn condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc nâng tổng số dự án condotel đi vào hoạt động tại Phú Quốc lên 4 và 1583 căn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, công suất phòng tại 3 dự án Condotel Phú Quốc đã hoạt động là rất cao và luôn giữ ổn định trên 75%. Một phần do thị trường còn rất ít cạnh tranh, trong khi nhu cầu lưu trú cao và quản lý vận hành bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới nên thu hút nhiều du khách quốc tế đến lưu trú.

nguon-cung-can-ho-khach-san-phu-quoc-khan-hiem-nguon-cung

Với tốc độ tăng trưởng của du lịch Phú Quốc cùng với việc nguồn cung căn hộ khách sạn hạn chế thì chúng tôi đánh giá căn hộ khách sạn Phú Quốc sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn Phú Quốc lớn

Du lịch tăng trưởng, số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng, đây chính là lợi thế giúp cho căn hộ khách sạn Phú Quốc có nguồn khách thuê ổn định.

Theo thống kê, công suất phòng tại Phú Quốc đạt trên 69%, riêng khối các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 3-5 sao đạt trên 80%. Bên cạnh đó, theo thống kê, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn đạt mức cao nhất trong các thành phố du lịch chính của Việt Nam.

Bên cạnh đó, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn đạt mức cao nhất trong các thành phố du lịch chính của Việt Nam => lợi thế để đầu tư condotel Phú Quốc thu về lợi nhuận cao.

Căn hộ Phú Quốc có tiềm năng tăng giá cao

Mức giá căn hộ khách sạn tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với giá căn hộ khách sạn trên thế giới. Ngoài ra việc xây dựng tại hòn đảo chuẩn bị lên đặc khu kinh tế, đồng thời là hòn đảo du lịch danh giá hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng tăng giá tại các dự án căn hộ khách sạn này càng khả quan.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Các dự án căn hộ khách sạn Phú Quốc nổi bật 2020

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi nhờ tiềm năng phát triển của du lịch, những ông lớn bất động sản đã tranh thủ cơ hội để đầu tư xây dựng tại đảo Ngọc những dự án đẳng cấp quy mô lớn. Movenpick Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc chính là 3 dự án căn hộ khách sạn nổi bật nhất trong số các dự án tại Phú Quốc thời điểm hiện tại.

can-ho-khach-san-phu-quoc-dang-dau-tu-nhat-2020

Movenpick Phú Quốc đang hút giới đầu tư thời điểm hậu Covid-19

 

Sự khác biệt giữa 3 dự án

Movenpick Phú Quốc

Grand World Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc

Giá bán

3,3 tỷ (43m2) tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

 >> 60 triệu/m2

1,8 tỷ (29,9 m2), tiêu chuẩn 3 sao

>> 62 triệu/m2

2 tỷ (35m2), tiêu chuẩn 5 sao

>> 57 triệu/m2

Chia sẻ lợi nhuận

85%

85%

85%

Cam kết lợi nhuận

10%/năm trong 5 năm

10%/năm trong 3 năm

10%/năm trong 10 năm

Tặng đêm nghỉ

15 đêm/năm tới năm 2060

Không tặng

15 đêm/năm trong 10 năm

Hỗ trợ tài chính

Vay 70% GTCH, HTLS trong 12 tháng

Vay 60% GTCH

Vay 60% GTCH, HTLS trong 12 tháng

Tiến độ xây dựng

Đã xong, vận hành T3/2020

Đang xây dựng

Đã vận hành

Nhìn vào bảng so sánh trên, xét 1 cách tổng thể thì căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc có nhiều lợi thế nổi bật hơn hẳn. Chưa kể Movenpick Phú Quốc chỉ có 329 căn, ít hơn rất nhiều so với số lượng hơn 10 nghìn căn condotel Grand World Phú Quốc, 549 căn Sonasea Phú Quốc => tỷ lệ lấp đầy phòng của dự án chắc chắn cao => lợi nhuận thu về lớn

Để hiểu rõ hơn về lợi thế nổi trội của dự án, mời quý vị xem video dưới đây:

Thời điểm hiện tại, căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc đã xây dựng xong. Tháng 3/2020, Chủ đầu tư đã tổ chức khai trương phân khu khách sạn 5 sao. Căn hộ khách sạn và biệt thự biển Movenpick Phú Quốc sẽ sớm được vận hành.

Với việc dự án đã hoàn thiện, lúc này khi mua căn hộ dự án thì nhà đầu tư sẽ được nhận bàn giao ngay và đưa căn hộ vào vận hành, nhận lợi nhuận từ cho thuê.

Giữa lúc thị trường đang khan hiếm nguồn cung, số lượng khách du lịch tới đảo đông, lựa chọn đầu tư căn hộ khách sạn Phú Quốc lúc này chắc chắn sẽ đem tới lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây chính là lý do mà các nhà đầu tư sành sỏi đã xuống tiền vào dự án.

Xem thêm:

Những hạn chế của thị trường bđs Phú Quốc và bài toán đầu tư 2020

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư vào condotel

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

 

Bài viết liên quan
Đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng với nguồn lợi nhuận khủng đang trở thành xu thế mới ...
9 tháng đầu năm 2020, thị trường condotel Phú Quốc trải qua nhiều thăng trầm do tác động ...
Nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay đang băn khoăn về 2 loại hình Condotel và ...
Với những nhà đầu tư sành sỏi thì câu hỏi này không phải là khó vì họ đã ...
Dự án The Sapphire Hạ Long được đầu tư bởi Doji Land (Công ty thành viên của Tập ...
Dự án Grand World Phú Quốc đang phủ sóng thị trường bất động sản thời điểm cuối năm ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X