Căn hộ khách sạn Nha Trang: điểm đến đầu tư hấp dẫn năm 2019

16:49 10/01/2019
80 lượt xem

Căn hộ khách sạn Nha Trang được đánh giá sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho giới địa ốc trong năm 2019 với những lợi thế về điều kiện tự nhiên cũng như thị trường du lịch sôi động của Nha Trang, Khánh Hòa. Vậy đâu sẽ là dự án được nhà đầu tư lựa chọn? Làm thế nào để thương vụ đầu tư đạt hiệu quả sinh lời tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

can-ho-khach-san-nha-trang-diem-den-dau-tu-hap-dan-nam-2019

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019 tiếp tục được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Thậm chí theo GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng sẽ không xảy ra bong bóng, cùng mãi vẫn không đủ.

Như vậy, thị trường bất động sản vẫn là thị trường đầy tiềm năng và nổi bật. So với các kênh đầu tư có phần bất ổn như chứng khoán hay vàng, ngoại tệ thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn hơn, ổn định hơn. Đặc biệt là với phân khúc nghỉ dưỡng, khách hàng đầu tư các dự án căn hộ khách sạn phục vụ cho nhu cầu lưu trú thậm chí không cần phải đứng ra vận hành cho thuê hay quản lý mà hoàn toàn hưởng lợi nhuận theo hình thức thụ động, an nhàn.

Căn hộ khách sạn Nha Trang: điểm đến đầu tư hấp dẫn năm 2019

Nha Trang là thành phố trọng điểm tại Việt Nam phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ vào lợi thế về điều kiện tự nhiên, sự chú trọng và định hướng của chính phủ cho tới hạ tầng nghỉ dưỡng, hạ tầng giao thông ngày một phát triển. Dù chưa có con số thực tế nhưng chỉ trong 8 tháng năm 2018, toàn tỉnh Khánh Hòa đón hơn 4,42 triệu lượt khách lưu trú, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2017.

can-ho-khach-san-nha-trang-diem-den-dau-tu-hap-dan-nam-2019

Sở hữu những lợi thế trên, thị trường căn hộ khách sạn Nha Trang vẫn là thị trường được giới địa ốc quan tâm hàng đầu.

Bài toán đặt ra cho nhà đầu tư là làm thế nào để lựa chọn đúng dự án, đúng sản phẩm để tối ưu chi phí đầu tư – tối đa hóa lợi nhuận. Các chuyên gia bất động sản cho rằng, năm 2019, muốn đầu tư thành công nhà đầu tư cần chú trọng tới giá trị thực của dự án thay vì chỉ nhìn vào bề nổi, những ưu đãi và cam kết chủ đầu tư đưa ra.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang

Để đầu tư thành công trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là đối với các dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang ngày càng nhiều chủ đầu tư ra mắt thì khách hàng cần tỉnh táo và nắm bắt được xu hướng đầu tư trong năm 2019. Một vài gợi ý về kinh nghiệm đầu tư chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng quý vị sẽ có quyết định đầu tư chính xác.

  • Đánh giá giá trị thực của dự án thay vì chú trọng đến ưu đãi, cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Những yếu tố chứng minh giá trị thực của căn hộ khách sạn Nha Trang là vị trí dự án, bối cảnh thị trường, chất lượng căn hộ, tiện ích dự án, đơn vị chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành dự án. Tất cả những yếu tố trên đều chứng minh một điều là có khả năng thu hút khách hàng mục tiêu của dự án.
  • Lựa chọn dự án đã và đang triển khai. Ưu tiên những dự án đã hoặc sắp hoàn thiện và bàn giao căn hộ khách sạn Nha Trang để giảm thiểu rủi ro tiến độ đến mức tối đa. Đồng thời, qua đó khách hàng đầu tư cũng không cần phải đợi lâu để dự án vận hành, khai thác công suất phòng.
  • Tìm hiểu kỹ về pháp lý xây dựng dự án như: giấy phép xây dựng, phê duyệt quy hoạch.

Các dự án nổi bật tại Nha Trang:

Vinpearl Condotel Island Hòn Tre

Căn hộ khách sạn condotel The Arena

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nên mua chung cư hay nhà riêng? Đây có lẽ câu hỏi của rất nhiều gia đình đặc ...
Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà không? Hầu hết các gia đình nhỏ, có thu ...
Dòng chảy văn hóa tắm Onsen để tìm kiếm sự hỷ lạc của người Nhật đã đi đến ...
Palma Shop Vinwonders Phú Quốc đang nhận được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, các giao ...
Gửi ngân hàng 100 triệu mỗi tháng lãi bao nhiêu? Gửi tiết kiệm luôn được coi kênh đầu ...
Quy Nhơn từ lâu được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều bãi biển đẹp, cũng ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X