09:30:15 - 18/02/2016

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nào tốt nhất để đầu tư hiện nay?

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nào tốt nhất để đầu tư hiện nay? Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đang trở thành cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam trong năm 2016 này, những Nhà đầu tư không ngừng “săn lùng” cho mình những kênh đầu tư hấp dẫn, có cơ hội sinh lời cao nhất.

Cẩn trọng để chọn kênh đầu tư đúng đắn

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay còn gọi là condotel – là một loại hình BĐS mới xuất hiện ở nước ta vài năm gần đây và phát triển nhanh chóng trong phân khúc nghỉ dưỡng ven biển. Những Nhà đầu tư thông minh đều nhận thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ loại hình này và đều muốn có phần trong “miếng bánh hấp dẫn” này.

biet thu bai dai nha trang

Tuy nhiên, phải khẳng định không phải dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nào cũng tốt, và không phải dự án nào cũng có thể mang đến cơ hội sinh lời cao cho bạn. Bởi vậy cần tìm được căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng sáng giá nhất cho mình, phải biết nắm bắt cơ hội đầu tư đúng thời điểm.

Những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đáng để cân nhắc

Những căn hộ khách sạn condotel nổi bật hiện nay tại Nha Trang đáng để bạn cân nhắc, lựa chọn làm kênh đầu tư cho mình là:

1. Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – tập đoàn Vingroup

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án đầu tiên về căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được xây dựng và phát triển tại Nha Trang. Đây là dòng sản phẩm thứ hai sau biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl được Chủ đầu tư chú trọng phát triển.

vinpearl empire condotel nha trang

Sở hữu nhiều ưu thế về tiềm năng phát triển, tiềm năng sinh lời, tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian, tiềm năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng,… Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn đáng để Nhà đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài.

2. Dự án Havana Nha Trang thuộc Chủ đầu tư là Công Ty VFC

Dự án Havana Nha Trang cũng là một trong những dự án về căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Với 41 tầng, mỗi tầng có nhiều căn hộ khách sạn khác nhau; Havana Nha Trang sở hữu những ưu điểm về độ cao, mang tới cho du khách tầm nhìn tuyệt đẹp về vịnh biển và thành phố xinh đẹp Nha Trang. Nơi đây chắc chắn sẽ thu hút nhiều du khách nghỉ dưỡng.

havana nha trang

Đặc biệt, sở hữu một căn hộ khách sạn Havana Nha Trang bạn chỉ cần bỏ ra một nguồn chi phí thấp. Đây cũng là dự án bạn có thể đưa vào list những dự án có thể đầu tư sinh lời rồi tìm ra được đâu là kênh bạn thực sự cần.

3. Dự án Vinpearl Beach Front Condotel thuộc Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup

Cũng được phát triển tại Nha Trang, Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang là dự án thứ hai sẽ được ra mắt sau khi dự án Vinpearl Empire Condotel được mở bán một thời gian ngắn.

vinpearl beach front nha trang

Sở dĩ tiếp tục cho ra mắt dự án này là vì, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đâu đó đã nắm trước được một Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là không đủ đáp ứng nhu cầu của cả Nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng trong tương lai. Sự ra đời của Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang là chiến lược lâu dài mà Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup nhắm tới.

Bởi vậy những dự án trên được coi là những dự án căn hộ khách sạn có sức hấp dẫn lớn với Nhà đầu tư, đáng để Nhà đầu tư đặt niềm tin trong năm 2016.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Beach Front Nha Trang hé lộ những thông tin đầu tiên

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web