19:52:48 - 29/07/2019

Căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc: Sinh lời 320 triệu/năm

Căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc nằm trong hạng mục BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thuộc chủ đầu tư MIK Group. Thời điểm hiện tại, chỉ cần bỏ ra 900 triệu vốn đầu tư ban đầu, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay 2 căn condotel sinh lời 600 triệu/ năm. 

thiet-ke-condotel-movenpick-phu-quoc

Căn hộ khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là giải pháp đầu tư giải quyết các vấn đề như thị trường bất ổn định, trượt giá lạm phát đồng tiền, nhiều rủi ro,… Để mang đến một giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn:

🌳 AN NHÀN hưởng lợi đều đặn mỗi 6 tháng/lần.

🌳 Thoát khỏi nỗi lo lạm phát – trượt giá đồng tiền

🌳 AN TOÀN – bảo toàn giá trị dòng vốn

🌳 Lãi vốn nhờ TĂNG GIÁ TRỊ BĐS theo thời gian

🌳 Cân bằng cuộc sống bằng kỳ nghỉ miễn phí hàng năm

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng bao gồm các hạng mục biệt thự biển, căn hộ khách sạn Phú Quốc, khách sạn và chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng được đầu tư bởi chủ đầu tư MIK Group và vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel danh tiếng.

 • Tên dự án: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc (Movenpick Phú Quốc)
 • Vị trí: Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Quy mô dự án: 51,62ha
 • Loại hình BĐS lưu trú:

🌳 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng

🌳 329 căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc

🌳 250 phòng khách sạn

Tiện ích dự án Movenpick Phú Quốc: Gym & Yoga, Bar & Lougne, Spa sinh thái, Phố đi bộ nội khu, khu vui chơi trẻ em, Nhà hàng & Club House, Quảng trường biển, Hồ cảnh quan sinh thái.

* Mặt bằng khu condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc:

TẦNG GROUNDTẦNG 01TẦNG 02 – TẦNG 08ATẦNG 09

layout mat bang condotel movenpick phu quoc

tang 1

tang 2 - 8

tang 9

* Mặt bằng chi tiết căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc:

1 Phòng Ngủ - King1 Phòng Ngủ - Garden2 Phòng Ngủ2.5 Phòng ngủ1 Phòng ngủ

căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 PN - View Garden

căn hộ 2 phòng ngủ

căn hộ 2,5 PN

1 phòng ngủ - King

ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN MOVENPICK PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 900 TRIỆU VND

Căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc là một trong 3 hạng mục BĐS quan trọng nhất của dự án Movenpick Resort Phú Quốc Waverly thuộc chủ đầu tư MIK Group. Với thiết kế chuẩn phong cách Thuỵ Sỹ và dưới sự yêu cầu khắt khe của đơn vị vận hành Movenpick Resort & Hotel, hạng mục condotel Movenpick Phú Quốc chỉ xây dựng 9 tầng với 329 căn hộ nghỉ dưỡng giới hạn.

can-ho-khach-san-movenpick-phu-quoc

Khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc,  quý khách sẽ được hỗ trợ tài chính vay vốn ngân hàng với khoản vay lên tới 65% GTCH. Đặc biệt trong chính sách bán hàng mới nhất được chủ đầu tư công bố, quý khách hàng khi mua dự án sẽ được lựa chọn 1 trong 2 hình thức lợi nhuận:

CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN 
Chính sách 1A Chính sách 1B
– KH được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT). – Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTCH.
 – Ưu đãi kéo dài 5 năm kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận ưu đãi. -Trong năm thứ 4 &5, KH được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT).

Nếu lựa chọn phương án thứ 2, quý khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 20% GTCH vào giá bán thay cho lợi nhuận 3 năm đầu tiên.

Giá bán (đã VAT) 3,194,648,969 VND
Nhận trước 3 năm lợi nhuận (Chiết khấu 20% GBCH) 638,929,793 VND
Giá đã trừ chiết khấu 2,555,719,176 VND
Tỷ lệ cho vay 65% GTCH 1,661,217,464 VND
Vốn đầu tư ban đầu (35% GTCH)  894,501,711 VND

Như vậy chỉ với 900 triệu vốn đầu tư ban đầu quý khách hàng sẽ được nhận sở hữu ngay 1 căn condotel Movenpick Phú Quốc 5 sao đẳng cấp.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN MOVENPICK PHÚ QUỐC

*****

Ngoài phương án tài chính hấp dẫn giúp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng nhà đầu tư còn được hửng nhiều LỢI ÍCH từ kênh đầu tư này. Đặc biệt là khoản lợi nhuận đáng kỳ vọng từ kênh đầu tư.

🌳  Cam kết LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 5 năm đầu

🌳  Chiết khấu 20% GTCH thay cho lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên

🌳  Khách hàng được chiết khấu 1% giá khi mua từ 2 – 5 căn

🌳  Chiếu khấu 2% GIÁ BÁN khi mua từ 6 – 10 căn

🌳  CHIẾT KHẤU 3% GIÁ BÁN khi mua từ 10 căn trở lên

🌳  Nhận ngay thẻ Accor Plus trong 5 năm với những ưu đãi lên tới 50% giá trị

🌳  Tặng Voucher chuyến du lịch Dubai 5 ngày 4 đem cho 2 người, trị giá 50 triệu VND

Tặng kỳ nghỉ 2 ngày 1 đem cho 2 người lớn tại Sol Beach House Melia & vé máy bay khứ hồi cho 2 người chuyến TP. HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Phú Quốc.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

DKN (1)

CƠ SỞ ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CĂN HỘ KHÁCH SẠN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Dù nhiều ưu đãi, vốn đầu tư ban đầu không cao và cam kết lợi nhuận nhận về khá hấp dẫn nhưng để đi đến quyết định cuối cùng, đảm bảo hiệu quả đầu tư thì nhà đầu tư cần đánh giá tiềm năng phát triển căn hộ khách sạn dựa trên tình hình thực tế.

Yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của của căn hộ khách sạn Movenpick Waverly Phú Quốc chính là nguồn khách. Nguồn khách cần được đảm bảo để lấp đầy công suất phòng cho dự án. Và dưới đây là những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn khách cũng như hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.

1: VỊ TRÍ DỰ ÁN MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

Dự án được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dự án có kết nối vùng vô cùng thuận tiện. Du khách lưu trú có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích trong nội khu để trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng.

can-ho-khach-san-movenpick-phu-quoc

Toạ lạc tại vị trí độc tôn trên cung đường bãi biển Ông Lang, phía Bắc đảo Phú Quốc. Nơi đây được du khách ví vừa đù gần để du khách di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc, đến các danh lam thắng cảnh cảu đảo Ngọc. Vừa đủ xa đển tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, giúp du khách giữ trọn những vẻ đẹp về thiên nhiên bản xứ.

2: CHỦ ĐẦU TƯ & ĐƠN VỊ VẬN HÀNH DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư dự án Movenpick Waverly Phú Quốc là tập đoàn MIK Group, đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển BĐS tại Việt Nam.

Hiện nay, MIKGroup đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế để kiến tạo nên những công trình BĐS cao cấp chất lượng từ thiết kế, thi công, quản lý… nhằm vươn tới một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực & quốc tế.

can-ho-khach-san-movenpick-phu-quoc2

Đơn vị vận hành quốc tế: Dự án Movenpick Phú Quốc của MIKGroup được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành quốc tế Movenpick Resort & Hotel. Movenpick có nguồn khách lớn đến từ gần 100 resort tại 27 quốc gia trên thế giới sẽ đem đến nguồn khách tiềm năng khủng cho dự án.

Movenpick Resort & Hotel giàu kinh nghiệm quản lý khách sạn du lịch tại 27 quốc gia

3: NHỮNG YẾU TỐ GIÚP THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC DẬY SÓNG TRONG NĂM 2019

Bên cạnh những lợi thế về chủ đầu tư, đơn vị vận hành, vị trí đắc địa, Movenpick Phú Quốc được giới đầu tư quan tâm còn bởi tiềm năng phát triển của thị trường Phú Quốc.

Thứ nhất, du lịch tăng trưởng thần tốc

Nếu như năm 2015, số lượng du khách tới Phú Quốc chỉ hơn 900 nghìn lượt, năm 2016 con số này tăng lên gần 1,5 triệu lượt và 2017 là 2,7 triệu lượt thì bước sang năm 2018, số lượng khách du lịch tới Phú Quốc đã tăng vọt lên 4 triệu lượt khách. Với số lượng khách du lịch tăng trưởng theo cấp số nhân, năm 2019, du lịch Phú Quốc được kỳ vọng có những bước tăng trưởng đột phá. Theo số liệu thống kê từ sở du lịch Kiên Giang thì 5 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đã đón thành công 2,2 triệu lượt khách du lịch.

Thứ hai, cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ

Yếu tố quan trọng thứ 2 tạo đà cho bất động sản Phú Quốc tăng trưởng chính là cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ. Theo đó Phú Quốc được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ về cả 3 đường: hàng không – đường thủy – đường bộ giúp rút ngắn thời gian di chuyển tới Phú Quốc, từ đó góp phần tăng lượng khách tới Phú Quốc mỗi năm.

Thứ ba, Phú Quốc lên đặc khu kinh tế– đây sẽ là cơ sở chứng minh Phú Quốc sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới

Thứ tư, khan hiếm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Chiếm tỷ trọng lớn trong thị trường bất động sản lưu trú Phú Quốc chính là các cơ sở lưu trú 2-3 sao, những cơ sở lưu trú cao cấp 5 sao khan hiếm trầm trọng, không đáp ứng được hết nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch

can-ho-khach-san-movenpick-phu-quoc

Tóm tắt thị trường du lịch Phú Quốc bằng một vài con số dưới đây để khách hàng dễ hình dung.

 • Nửa nhiệm kỳ 2015 – 2020, Phú Quốc đón 4,7 triệu lượt khách đến tham quan, du lịch. Trong đó khách nước ngoài chiếm tới 20,5%, doanh thu du lịch bình quân tăng 42,5%/năm.
 • Tính riêng năm 2017, lượng khách đến Phú Quốc tăng 52%, trong đó khách quốc tế tăng 27%, khách trong nước tăng 56%.
 • Nửa đầu năm 2018, lượng khách quốc tế tăng mạnh 70.9%, lượng khách trong nước tăng 19% so với cùng kỳ năm 2017.

Như vậy có thể thấy, Phú Quốc đang có sức hút mạnh đối với du khách trong nước và quốc tế. Đặc biệt là khách quốc tế biết đến Phú Quốc ngày một nhiều hơn. Đây là dấu hiệu tốt kể từ khi các resort nghỉ dưỡng đẳng cấp do các đơn vị quốc tế vận hành được đưa vào hoạt động. Đây cũng là cơ sở khiến nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tin tưởng căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc sẽ có khả năng sinh lời lớn.

Có thể nói, hiện nay Phú Quốc nói chung và dự án căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) nói riêng đang hội tụ lợi thế THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HOÀ để đem đến cho du khách một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, đáng kỳ vọng.

Hãy để chúng tôi giúp quý vị đầu tư thành công thương vụ này!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CĂN HỘ CONDOTEL PHÚ QUỐC:

DKN (1)

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc: Sinh lời 320 triệu/năm
5 (100%) 3 votesĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web