Căn hộ khách sạn kênh đầu tư không cần phải quản lí

02:38 06/09/2017
128 lượt xem

Rất nhiều nhà đầu tư thông minh hiện nay bên cạnh công việc chính của mình thường đầu tư vốn vào một kênh đầu tư khác để sinh lợi nhuận mà không cần mất thời gian, công sức để quản lí như ngoại hối, chứng khoán, vàng, gửi ngân hàng… Và phân khúc bất động sản cao cấp như loại hình căn hộ khách sạn cũng là một trong số kênh đầu tư an nhàn như vậy.

Nhà đầu tư không phải lo lắng vấn đề quản lí căn hộ khách sạn

Nếu những kênh đầu tư khác như bất động sản khác nhà đầu tư phải tự quản lí kinh doanh, bảo dưỡng căn hộ…Thì khi đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ có Vinpearl – Đơn vị quản lí khách sạn với thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

can-ho-khach-san

Vinpearl sẽ đứng ra quản lí và bảo trì căn hộ mà khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào bởi chương trình cho thuê.

Đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup nhà đầu tư sẽ thu về khoản lợi nhuận cao và ổn định từ chương trình cho thuê mà không tốn thời gian và công sức. Hơn hết, đầu tư bất động sản cao cấp ở vị trí càng đẹp thì khả năng thu hút khách du lịch lớn, và giá phòng luôn cao hơn nhiều lần so với các kênh đầu tư khác trên thị trường.

can-ho-khach-san

Ngoài ra, Vinpearl còn hợp tác với các đoàn lữ hành quốc tế, giúp cho thương hiệu Vinpearl luôn là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch khi đến với Việt Nam đảm bảo tỉ lệ đặt phòng và sinh lợi nhuận.

Cho thuê căn hộ khách sạn Vingroup sinh lợi nhuận hấp dẫn

Nếu như lợi nhuận khi đầu tư bất động sản như nhà ở, căn hộ hay cho thuê mặt bằng kinh doanh tính theo giá cho thuê tháng, thì lợi nhuận khi cho thuê căn hộ khách sạn để nghỉ dưỡng được tính theo ngày và cao hơn nhiều lần so với phân khúc bất động sản thông thường.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Hơn hết, những ưu đãi về chính sách vượt trội khi đầu tư căn hộ khách sạn của Vinpearl chính là sự hấp dẫn với các nhà đầu tư khi đánh giá căn hộ khách sạn của  Vingroup với các dự án bất động sản cao cấp khác:

  • Khách hàng có thể cho thuê và lợi nhuận từ cho thuê phải được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp.
  • Condotel được xây dựng tại các bãi biển đẹp và thành phố du lịch nổi tiếng nên thu hút rất nhiều khách du lịch, mức giá cho thuê phòng rất cao.
  • Condotel có giá trị gia tăng theo thời gian.

Ngoài ra, nhà đầu tư được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và toàn quyền sở hữu căn hộ khách sạn của mình. Đây sẽ là kênh đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài, không chỉ cho khách hàng mà còn cả các thế tương lai.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Vì sao căn hộ khách sạn là kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn?

Căn hộ khách sạn của Vinpearl có điểm mạnh gì so với kênh đầu tư khác.

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý vị sẽ chọn đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay chung cư khi có trong ...
Thời hạn sử dụng căn hộ khách sạn sau nhiều năm chờ đợi đã được quy định rõ ...
Gửi tiết kiệm từ lâu vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm ...
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
Sau thời gian thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt, đầu tháng 3/2020 căn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X