Căn hộ khách sạn gần biển tiếp tục là xu hướng đầu tư năm 2019

11:56 02/03/2019
182 lượt xem

Căn hộ khách sạn gần biển tiếp tục là xu hướng đầu tư năm 2019 nhờ sức hấp dẫn của kênh đầu tư với ưu thế về vị trí. Các căn hộ khách sạn có vị trí gần biển được giới địa ốc đánh giá không chỉ có khả năng thu hút lượng lớn du khách mà còn có khả năng tăng giá trị BĐS theo thời gian. 

can-ho-khach-san-gan-bien

Căn hộ khách sạn gần biển tiếp tục là xu hướng đầu tư năm 2019

Căn hộ khách sạn condotel là dòng sản phẩm đầu tư thuộc phân khúc bất đông sản nghỉ dưỡng. Loại hình này mang đến cho các nhà đầu tư một phương án đầu tư tài chính lâu dài. Qua đó, nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận theo hình thức đầu tư timeshare thông minh. Condotel giúp nhà đầu tư:

  • Thu lời an nhàn – thảnh thơi định kỳ mỗi 6 tháng/lần
  • Không cần mất công quản lý vận hành, khai thác công suất phòng
  • An toàn – sinh lời bền vững
  • Tiềm năng gia tăng giá trị BĐS theo thời gian – lãi vốn

Với những điểm vượt trội trên đã thu hút vốn đầu tư của giới địa ốc trong suốt giai đoạn 2014 – 2018. Năm 2019, thị trường này tiếp tục là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn với giới địa ốc. Tuy nhiên, trong năm nay, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào những dự án căn hộ khách sạn có vị trí gần biển. Bởi lẽ, với mục tiêu hướng tới giá trị thực để đảm bảo hiệu quả sinh lời tốt nhất, các căn hộ condotel gần biển sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư về vị trí đắc địa, tiềm năng thu hút du khách, khả năng lãi vốn…

Gợi ý những dự án căn hộ khách sạn gần biển đáng đầu tư 2019

* Dự án căn hộ khách sạn của chủ đầu tư Doji tại Quảng Ninh

Condotel Doji Quảng Ninh (Best Western Premier Hạ Long) của chủ đầu tư Doji Land là một trong những dự án căn hộ khách sạn có vị trí sát vịnh biển Hạ Long – một trong những kỳ quan thế giới.

can-ho-khach-san-gan-bien

Để sở hữu một căn hộ condotel tại đây, nhà đầu tư cần có trong tay một khoản đầu tư từ 1,5 – 4,7 tỷ VND (chưa gồm VAT & KPBT). Quý vị sẽ được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao, tọa lạc tại trung điểm vạn kết nối cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi. Đặc biệt hiện nay dự án đang có những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Nhận bảng hàng & giá bán căn hộ khách sạn:

Artboard 14

* Dự án căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng

Tại Hạ Long, Quảng Ninh dự án căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng không thể không nhắc tới chính là Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng.

Dự án có giá bán trung bình từ 1,9 tỷ VND – 3,5 tỷ VND/căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Được vận hành và quản lý bởi Ramada By Wyndham (Công ty thành viên của Wyndham Resort & Hotel) – Top 1 hàng đầu thế giới.

can-ho-khach-san-gan-bien

Đây là dự án nổi bật & tiên phong xu hướng đầu tư condotel tại Quảng Ninh. Hiện tại dự án đã và đang tiến hành hoàn thiện nội thất và chuẩn bị bàn giao chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View. Đây là lợi thế giúp nhà đầu tư an tâm hơn bởi rủi ro chậm tiến độ xây dựng luôn là vấn đề các nhà đầu tư quan tâm.

Bên cạnh đó, lợi thế đón đầu xu hướng sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được thời cơ tốt nhất để nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao: sinh lời cao – bền vững – an toàn.

>> Xem thêm lý do vì sao nhà đầu tư lại thích đầu tư Hạ Long Bay View

Ngoài Quảng Ninh, nhà đầu tư cũng có thể nghiên cứu đầu tư các căn hộ khách sạn gần biển tại Mũi Né, Phan Thiết (thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư địa ốc chú trọng năm 2019). Hay một vài địa danh nổi bật như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X