Căn hộ khách sạn : cuốn sổ tiết kiệm tặng người thân

17:07 09/01/2017
143 lượt xem

Căn hộ khách sạn  đang trở thành loại hình đầu tư thu hút sự chú ý thu hút sự chú ý của của nhiều người hiện nay, đây là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất và ổn định nhất trên thị trường, có thể coi đây là cuốn sổ tiết kiệm với tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Căn hộ khách sạn : cuốn sổ tiết kiệm tặng người thân

Vingroup đã triển khai hàng loạt dự án căn hộ khách sạn trên khắp Việt Nam, mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cho khách hàng. Chính vì vậy trong những năm gần đây, loại hình bất động sản này đã trở nên quen thuộc trong giới bất động sản và có hàng loạt nhà đầu tư ưa chuộng.

can-ho-khach-san-cuon-so-tiet-kiem-tang-nguoi-than

Các dự án Condotel của Vingroup đều được xây dựng tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh, với , khí hậu ôn hòa, người dân thân thiện, cởi mở. Bên cạnh đó, đây cũng kênh đầu tư đầu tiên trên thị trường cho phép người mua lựa chọn linh hoạt tới 3 hình thức quản lý: có thể ủy thác cho đơn vị quản lý Vinpearl , tự tìm kiếm khách hàng thuê hoặc chỉ để gia đình đến nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Với chương trình cho thuê của chủ đầu tư, khách hàng sẽ không cần phải mất chi phí để tìm kiếm khách hàng, Vingroup sẽ chịu trách nhiệm cho thuê và quản lý. Chủ sở hữu căn hộ chỉ cần thảnh thơi an nhàn nhận về 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl trên toàn quốc, được trao đổi phòng khách sạn với người thân, bạn bè.

can-ho-khach-san-vinpearl-beach-front-condotel-nha-trang

Việc Vingroup sở hữu thương hiệu riêng để quản lí căn hộ khách sạn đã tạo nên lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư, giúp tiết kiệm chi phí quản lí, việc vận hành kênh đầu tư trở nên đơn giản và tạo nên sự chuyên nghiệp, cao cấp cho dự án. Đặc biệt, thương hiệu Vinpearl còn đạt hàng loạt các giải thưởng quốc tế danh giá đã chứng minh năng lực, sự chuyên nghiệp của thương hiệu này.

Loại hình căn hộ khách sạn còn được ưa chuộng bởi nguyên do giá thành rẻ hơn 1/3 so với trên thế giới, ở trong nước giá thành của các dự án này cũng thuộc loại tầm trung, phù hợp với mức tài chính của nhiều kênh đầu tư .

Ngoài ra, khi sở hữu các căn hộ khách sạn của Vingroup khách hàng còn được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, sở hữu lâu dài các căn hộ mà không cần mất thêm bất kỳ chi phí bảo dưỡng bảo trì nào khác nhờ Vinpearl cam kết chịu trách nhiệm. Hơn nữa, giá bán của căn hộ khách sạn tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 giá bán so với các nước trong khu vực, đem đến tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Với việc mang lại thu nhập thụ động bền vững cho nhà đầu tư, mang lại sự an nhàn, thảnh thơi. Căn hộ khách sạn chính là cuốn sổ tiết kiệm tặng người thân với những lợi ích mà loại hình đầu tư này đem lại. Mọi thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ hoặc đăng ký theo Form:

call-now-1

Thông tin khác

Dòng tiền lớn nhỏ đổ về bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Vinpearl Condotel Trần Phú chinh phục nhà đầu tư như thế nào ?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý vị sẽ chọn đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay chung cư khi có trong ...
Thời hạn sử dụng căn hộ khách sạn sau nhiều năm chờ đợi đã được quy định rõ ...
Gửi tiết kiệm từ lâu vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm ...
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
Sau thời gian thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt, đầu tháng 3/2020 căn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X