13:53:50 - 09/01/2016

Condotel Nha Trang – Căn hộ của sự khác biệt

Trong thời gian gần đây, Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup đã và đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư vào môi giới bất động sản. Đây là dòng sản phẩm mới mẻ – khác biệt giúp khách hàng và nhà đầu tư vừa nghỉ dưỡng và sinh lời với khoản đầu tư thấp.

Siêu phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được kỳ vọng sẽ kế thừa những ưu việt của “đàn anh” đi trước về chất lượng công trình , chất lượng dịch vụ cũng như lợi nhuận cam kết của nhà đầu tư.

can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel đang là tâm điểm của giới đầu tư

Dự án căn hộ khách sạn Vinpeal Empire  Condotel Nha Trang được xây dựng trên con đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn – nút giao đi vào trung tâm thành phố. Với thiết kế căn hộ hướng biển hoặc hướng bao quát thành phố, vị trí của căn hộ khách sạn condotel Nha Trang được đánh giá là một vị trí đắc địa hiếm có. Sự phân chia diện tích và thiết kế các phòng cũng được các nhà thiết kế của Vinpearl Condotel Nha Trang cực kỳ chú trọng

Khách hàng đầu tư dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn nhưng lại có cơ hội cho thuê với lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư tối thiểu từ 8 – 10% / năm trong vòng ít nhất 5 năm đầu. Ngoài ra, khách hàng còn được nghỉ miễn phí 15 ngày hàng năm tại căn hộ khách sạn của bạn hoặc trong hệ thống Vinpearl Condotel.

hinh-anh-can-ho-khach-san
Phía ngoài Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

Bên cạnh đó, Nha Trang đang là một địa điểm du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm tới bởi những di tích lịch sử cùng danh lam thắng cảnh và những bờ biển đẹp. Điều này được các chuyên gia đánh giá, Nha Trang sẽ là điểm tăng trưởng cao về du lịch trong những năm sắp tới. Tận dụng được điều đó, tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư dự án condotel tại một vị trí Vàng hướng biển – đặc biệt được quản lý bởi nhãn hiệu bất động sản nghỉ dưỡng uy tín nhất Việt Nam ( Vinpearl ) khiến cho dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư trong và ngoài nước.

can-ho-khach-san-dau-tu
Căn hộ khách sạn đang là kênh đầu tư được quan tâm

Để sở hữu một biệt thự biển nghỉ dưỡng bạn cần một số vốn khoảng 15 – 20 tỷ đồng. Điều này làm cho nhiều nhà đầu tư phải đắn đo và cân nhắc khi muốn đầu tư. Nhưng điều đó sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang bởi để đầu tư vào dự án này, khách hàng chỉ cần một số vốn từ 2 – 5 tỷ đồng cho một căn hộ khách sạn, bên cạnh đó, việc đầu tư căn hộ khách sạn condotel Nha Trang còn dễ dàng hơn khi đằng sau lưng nhà đầu tư còn được hỗ trợ bởi những ngân hàng uy tín trong và ngoài nước từ 50 – 65% giá trị căn hộ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhà đầu tư muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mà lại có giá trị đầu tư lâu dài.

So với những dự án Condotel khác đã và đang triển khai tại Nha Trang thì rõ ràng căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang có phần nổi bật hơn thông qua chính sách bán hàng, cam kết với nhà đầu tư cũng như chất lượng dịch vụ mà thương hiệu Vinpearl đã chứng minh trong suốt thời gian từ ngày đầu có mặt trên thị trường đến nay.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn – cơ hội vàng sinh lời kim cương

Những tiện ích đáng sống tại căn hộ khách sạn Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web