09:23:54 - 06/01/2016

Căn hộ khách sạn Condotel – Đầu tư cho tương lai với mức chi phí hiện tại

Ở Việt Nam , Căn hộ khách sạn – Condotel là mô hình mới xuất hiện nhưng phát triển khá mạnh , tạo phân khúc lớn trên thị trường bất động sản liền sau biệt thự biển nghỉ dưỡng . Đây là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn , hay là một khách sạn có bếp để nấu nướng cùng các vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình cùng người thân trong kỳ nghỉ.

Time Share là các phần tài sản và các địa điểm khu du lịch ( căn hộ khách sạn Condotel ) được sở hữu bởi một nhóm người . Mỗi người có quyền sở hữu một vị trí tại Condotel khi trả một số tiền để được sở hữu . Time Share có thể là một điểm đến tuyệt vời khi đi du lịch một mình hoặc một chuyến đi du lịch gia đình . Time Share tạo cho khách hàng cơ hội để mua một thời gian du lịch tại phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp.

time-share-can-ho-khach-san
Time Share là hình thức đầu tư căn hộ khách sạn hấp dẫn hất

Đón đầu phân khúc đó, dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cam kết mang đến cho nhà đầu tư một tỷ suất lợi nhuận đáng mơ ước với hình thức Time Share. Time Share là hình thức sở hữu tài sản, địa điểm du lịch của một người nhưng bạn sẽ có cả một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ và cho thuê nó. Căn hộ khách sạn được thiết kế ra để người sở hữu nó có thể không phải lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.

loi-nhuan-can-ho-khach-san
Lợi nhuận của căn hộ khách sạn sẽ không thấp hơn 10% trong vòng 5 năm

Vận dụng phương thức này trong việc phát triển căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang, khách hàng đến với căn hộ khách sạn chỉ thanh toán một khoản tiền nhất định khi mua căn hộ và tham gia khoản tiền bảo trì hàng năm. Với sự cam kết từ chủ đầu tư, khi chủ đầu tư thuê lại căn hộ khách sạn chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm, đây là chính sách hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà chưa chủ đầu tư nào làm được. Ngoài ra khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại các hệ thống vinpearl trên toàn quốc. Khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65%.

Với việc sử dụng phương thức Time Share vào kinh doanh Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang đang là điểm thu hút của rất nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vốn thấp nhưng lại cho lợi nhuận lâu dài.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Đầu tư vào căn hộ khách sạn sinh lời tối thiểu 10% trong 5 năm

Nguồn : http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web