16:55:36 - 05/01/2016

Căn hộ khách sạn – cơn sốt “gây bão” thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Căn hộ khách sạn (condotel) là loại hình đầu tư sẽ lên ngôi năm 2016. Và biệt thự biển nghỉ dưỡng chính là tiền đề đưa căn hộ khách sạn trở thành cơn sốt “gây bão” thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Căn hộ khách sạn đã xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này thì loại hình này mới thực sự “nở rộ” và trở thành kênh đầu tư được các Nhà đầu tư săn đón nhiệt tình.

can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng theo hình thức timeshare

Căn hộ khách sạn là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, được đầu tư và kinh doanh bằng hình thức timeshare với lợi nhuận được chia sẻ theo cam kết của Chủ đầu tư.

Có thể nói, một trong những nguyên nhân giúp căn hộ khách sạn trở thành dòng sản phẩm được nhiều Nhà đầu tư quan tâm, đồng thời có xu hướng “gây bão” trong kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là vì có làn sóng sôi động từ biệt thự biển nghỉ dưỡng trước đó. Chính làn sóng đầu tư biệt thự biển với khả năng sinh lời hấp dẫn là lý do mà các Nhà đầu tư còn “mặn mà” với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn được “hưởng thơm lây” từ làn sóng này.

can-ho-khach-san-kenh-dau-tu-hap-dan
căn hộ khách sạn cũng là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn giai đoạn hiện tại

Hơn thế, bản thân căn hộ khách sạn cũng là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mặc dù không có giá trị thời thượng và đẳng cấp bằng biệt thự biển nghỉ dưỡng nhưng căn hộ khách sạn cũng sở hữu tiềm năng sinh lời cao không kém dòng sản phẩm này.

Đặc biệt, đối với những Nhà đầu tư có nguồn vốn thấp, không đủ để đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp thì căn hộ khách sạn có thể coi là giải pháp tuyệt vời “cứu cánh” và đưa Nhà đầu tư có nguồn vốn thấp tới cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

can-ho-khach-san-sinh-loi-cao
Căn hộ khách sạn còn được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn – sinh lời kim cương

Căn hộ khách sạn còn được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn – sinh lời kim cương với hình thức đầu tư timeshare, công sống hoạt động càng cao thì có nghĩa lợi nhuận cho Nhà đầu tư sẽ càng lớn.

Thực tế, biệt thự biển nghỉ dưỡng có thể mang lại nguồn lợi cao là nhờ những đại gia giàu có muốn có nơi để “tiêu tiền” và tận hưởng giá trị thượng lưu cùng đẳng cấp vượt trội. Còn căn hộ khách sạn dù cao cấp nhưng giá cho thuê, nghỉ dưỡng vẫn khá “bình dân” và thích hợp với mọi đối tượng => sẽ thu hút được lượng lớn du khách nghỉ dưỡng vừa muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng chất lượng, xa hoa vừa muốn chi ít tiền.

Với những tiềm năng sáng giá trên, căn hộ khách sạn chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, đồng thời có khả năng cao trở thành cơn sốt “gây bão” thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Đầu tư vào căn hộ khách sạn sinh lời tối thiểu 10% trong 5 năm

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web