14:12:56 - 15/08/2019

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc 2019. Dự án nào sắp đi vào hoạt động?

Với đề án Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế cùng sự tăng trưởng nóng về du lịch đã giúp cho thị trường bất động sản Phú Quốc tái sốt trở lại. Hiện tại trên thị trường đang có nhiều dự án bất động sản được triển khai. Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc 2019, hiện chỉ có duy nhất Movenpick Phú Quốc là chuẩn bị đi vào hoạt động.

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc tập trung ở phân khúc nào?

du-an-dang-trien-khai-tai-phu-quoc-trong-nam-2019

 

Những năm gần đây thị trường du lịch Phú Quốc có sự tăng trưởng nhanh chóng với số lượng khách du tăng theo cấp số nhân. Cụ thể:

+ Năm 2015 số lượng khách du lịch tới Phú Quốc là hơn 900 nghìn người

+ Năm 2016, có gần 1,5 triệu lượt du khách tới Phú Quốc

+ Năm 2017, gần 2,7 triệu lượt du khách tới Phú Quốc

+ Năm 2018, con số này là 4 triệu lượt du khách

Với số lượng khách du lịch tăng trưởng nhanh, lượng bất động sản lưu trú tại Phú Quốc không đủ để đáp ứng, dẫn tới điểm nghẽn cho du lịch Phú Quốc.

Nhận thấy tiềm năng của du lịch và sự khan hiếm của bất động sản lưu trú, các dự án đang triển khai tại Phú Quốc hiện tại chủ yếu tập trung ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó condotel chiếm tỷ trọng lớn.

Các dự án tại Phú Quốc hiện nay đó là condotel Vinpearl Phú Quốc hay còn được biết đến với tên gọi Condotel Grand World Phú Quốc, dự án shophouse Melodia tại Bãi Kem, Shophouse Sim de Maison, condotel Movenpick Phú Quốc.

Các dự án này đều được đầu tư kinh phí lớn, xây dựng trên quy mô rộng lớn. Đơn cử như Movenpick Phú Quốc được xây dựng độc tôn trên Bãi Ông Lang với diện tích rộng lớn, hình thành nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, số 1 trên Đảo Ngọc.

2 dự án condotel Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của giới đầu tư địa ốc

Trong số các dự án đang triển tại Phú Quốc thì condotel Grand World Phú Quốc và condotel Movenpick Phú Quốc chính là 2 dự án nổi bật nhất.

Grand World Phú Quốc  gây ấn tượng bởi 13 nghìn căn condotel

Grand World Phú Quốc có vị trí tọa lạc tại Bãi Dài, Phú Quốc do công ty New Vision làm chủ đầu tư. Sơ đồ quy hoạch Grand World Phú Quốc gồm có condotel, shophouse Phú Quốc và mini hotel. Trong số 3 loại hình thì condotel Grand World Phú Quốc nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư bởi số lượng 13 nghìn căn condotel – lớn nhất đảo Ngọc.

phoi-canh-grand-world-phu-quoc

Các căn condotel Grand World Phú Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 3-5 sao, trong đó các căn condotel 3 sao chiếm tỉ lệ lớn.

Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn của du lịch Phú Quốc cùng sự thiếu hụt của các cơ sở lưu trú, Grand World Phú Quốc đã được chủ đầu tư xây dựng với số lượng căn condotel lên tới 13 nghìn căn nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Số lượng lớn của Grand World Phú Quốc khiến khá nhiều nhà đầu tư phân vân vì lý do liên quan tới lợi nhuận đầu tư. Condotel là loại hình thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Lợi nhuận của condotel đến từ việc cho thuê lưu trú. Với số lượng các căn condotel quá lớn, nhiều nhà đầu tư lo ngại tới công suất phòng sẽ không cao do đơn vị vận hành phải tính toán xoay vòng phòng nhằm đảm bảo tính công bằng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, condotel Grand World Phú Quốc chủ yếu là các căn 3 sao, do đó phân khúc khách hàng hướng tới chỉ là khách hàng trung cấp chứ không phải là khách hàng cao cấp => lợi nhuận cho thuê sẽ không cao.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ GRAND WORLD PHÚ QUỐC

HL (1)

Condotel Movenpick Phú Quốc, dự án duy nhất đi vào hoạt động trong năm nay

Nằm tại Bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án condotel DUY NHẤT sẽ đi vào hoạt động trong năm nay tại Phú Quốc. Dự kiến thời gian hoạt động chính thức của Movenpick Phú Quốc là T9/2019.

condotel-movenpick-phu-quoc-du-an-duy-nhat-di-vao-hoat-dong-trong-nam

Với việc là dự án duy nhất đi vào hoạt động đúng thời điểm thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản trầm trọng, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời cao.

Nếu như Grand World Phú Quốc gây ân tượng bởi số lượng 13 nghìn căn condotel thì Movenpick Phú Quốc lại chỉ có 329 căn condotel. Nếu tính về bài toán đầu tư thì rõ ràng condotel Movenpick Phú Quốc có lợi thế hơn vì công suất phòng sẽ cao do việc xoay vòng phòng nhanh.

NHẬN BÁO GIÁ 10 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT

DKN (1)

Nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay Movenpick Phú Quốc

Là 2 dự án nổi bật nhất trong số các dự án tại Phú Quốc, cả Grand World Phú Quốc và Movenpick Phú Quốc đều có những lợi thế riêng. Để biết nên đầu tư vào dự án nào, quý khách hàng có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây:

nen-dau-tu-condotel-grand-world-phu-quoc-hay-movenpick-phu-quoc

Để lựa chọn dự án đầu tư, quý khách hàng có thể chọn tùy theo mục đích, sở thích của bản thân. Hy vọng những thông tin phía trên đã giúp quý khách hàng đang tìm hiểu về đầu tư Phú Quốc có được những hiểu biết nhất định về thị trường bất động sản đảo Ngọc. Để được tư vấn chi tiết hơn về dự án cũng như lựa chọn đầu tư vào dự án nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp: 0971708998.

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

DKN (1)

Xem thêm:

Lợi nhuận đầu tư condotel movenpick waverly phú quốc

Chính sách bán hàng movenpick waverly phú quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc 2019. Dự án nào sắp đi vào hoạt động?
5 (100%) 2 votesĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web