Danh sách các dự án condotel tại Quảng Ninh sắp về đích

16:25 24/09/2020
114 lượt xem

Các dự án condotel tại Quảng Ninh nào sắp về đích? Đây chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm hàng đầu của giới đầu tư địa ốc hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chính xác tiến độ xây dựng của các dự án condotel Quảng Ninh Hot nhất lúc này.

Tổng quan tình hình thị trường condotel Quảng Ninh hiện nay

Thị trường condotel Quảng Ninh đang nóng nhất cả nước

Cùng với các thị trường như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc… Quảng Ninh hiện đang là địa điểm dẫn đầu xu hướng đầu tư tận hưởng theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là căn hộ khách sạn ở Quảng Ninh đang là những dự án được giới đầu tư săn lùng nhiều nhất.

Chỉ trong 2 năm qua Quảng Ninh đã thu hút được hơn 100 dự án bất động sản có tổng số vốn đăng kí trên 100.000 tỷ đồng. Quảng Ninh cũng là thị trường duy nhất quy tụ tất cả các ông lớn bất động sản Việt Nam đầu tư vào đây như VinGroup, Sun Group, BIM Group, FLC, Doji Land, Lạc Hồng,…

thi-truong-bat-dong-san-quang-ninh-hut-nha-dau-tu

Quý I và quý II/2020, trong khi thị trường bất động sản cả nước đang chững lại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thì condotel Quảng Ninh vẫn có lượng giao dịch ổn định. Đây chính là bằng chứng khẳng định sức nóng của thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Sức hút của condotel Quảng Ninh tới từ những lợi thế sau:

Tiềm năng du lịch Quảng Ninh mạnh mẽ

So với các điểm du lịch miền Bắc, có lẽ Quảng Ninh là một trong những vùng đất đang nổi bật hơn cả về du lịch và sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng. Sở hữu di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và hơn 600 danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng, du lịch Quảng Ninh phát triển mạnh mẽ, dẫn đầu cả nước.

tang-truong-du-lich-quang-ninh

Bằng chứng là trong năm 2019, tổng khách du lịch đến Quảng Ninh đã đạt trên 14 triệu lượt, tăng 14% so với năm 2018, trong đó khách quốc tế đạt 5,7 triệu lượt. Tổng doanh thu từ khách du lịch năm 2019 đạt 29.487 tỷ đồng, bằng 125% so với năm 2018, đóng góp vào thu ngân sách nội địa của ngành du lịch đạt 3.568 tăng 30% so với năm 2018 (chiếm 10,7% tổng thu ngân sách nội địa của toàn tỉnh).

Hệ thống cơ sở hạ tầng được đồng từ đồng bộ

Ngoài ra, hệ thống giao thông kết nối giữa Quảng Ninh với các tỉnh phía Bắc khá đa dạng, thuận tiện. Các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh – Móng Cái, Quảng Ninh – Ninh Bình, Hạ Long – Vân Đồn, sân bay quốc tế Vân Đồn…

Việc di chuyển từ Hà Nội về Quảng Ninh chỉ còn khoảng hơn 2 giờ đồng hồ di chuyển đã càng làm tăng thêm sức hút, ưu tiên lựa chọn nơi đây làm điểm đến du lịch giải trí. Theo đó, cũng mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Nguồn cung condotel Quảng Ninh đang thiếu hụt

Mặc dù được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng song do chưa có pháp lý rõ ràng nên các dự án condotel tại Quảng Ninh có số lượng ít.

Mới đây, UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục ban hành Văn bản số 5370/UBND-QH1 về quản lý, vận hành và kinh doanh các dự án bất động sản du lịch trên địa bàn tỉnh. Theo đó, Quảng Ninh đã yêu cầu dừng việc trình, phê duyệt quy hoạch xây dựng các dự án có bố trí loại hình kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng condotel, công trình văn phòng kết hợp lưu trú officetel.

Nguồn cung khan hiếm cộng với việc tạm dừng quy hoạch xây dựng các dự án condotel nên hiện tại nguồn cung condotel ở Quảng Ninh đang chạm đáy. Đây chính là lý do khiến cho những dự án đang được triển khai, nhất là tại vị trí trung tâm của khu du lịch Bãi Chãy, Hòn Gai đều được giới đầu tư săn đón.

TÌM HIỂU THÊM THỊ TRƯỜNG CONDOTEL QUẢNG NINH

Danh sách các dự án condotel tại Quảng Ninh sắp về đích

Trong bối cảnh thị trường condotel Quảng Ninh khan hiếm nguồn cung thì những dự án condotel nào đã hoàn thiện hoặc sắp về đích chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế để đón đầu thị trường.

1. The Sapphire Residence Hạ Long

tien-do-xay-dung-du-an-s2-the-sapphire-ha-long

  • Số lượng:  1008 căn hộ
  • Tình trạng: Đang hoàn thiện nội thất
  • Dự kiến bàn giao: quý 3/2020
  • Giá bán: 2 tỷ – 3 tỷ đồng/căn

2. Hạ Long Bay View

hinh-anh-thuc-te-can-ho-ha-long-bay-view

  • Số lượng: 568 căn hộ
  • Tình trạng: Đã đi vào khai trương vận hành
  • Giá bán: từ 1.9 tỷ – 3.5 tỷ/căn

3. Citadines Marina Hạ Long

tien-do-du-an-citadines-ha-long

  • Số lượng: 637 căn hộ du lịch
  • Tình trạng: đang hoàn thiện nội thất
  • Giá bán: từ 1,2 – 3 tỷ/căn

Trên đây là các dự án condotel tại Quảng Ninh sắp về đích được giới đầu tư đánh giá cao. Thời điểm hiện tại những dự án này cũng đang có chính sách bán hàng hấp dẫn. Lúc này có thể xem là thời điểm tốt nhất để đầu tư.

Xem thêm: 

Nguồn: canhokhachsan.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Các dự án condotel tại Quảng Ninh nào sắp về đích? Đây chính là câu hỏi nhận được ...
Đại dịch Covid-19 kéo dài đã khiến cho thị trường bất động sản bị ảnh hưởng lớn, khó ...
Theo quan niệm của văn hóa các quốc gia phương Đông trong đó có Việt Nam thì phong ...
Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ khách sạn condotel trở thành xu hướng đầu tư HOT nhất ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X