Bức tranh tổng thể thị trường condotel Phú Quốc từ năm 2016 tới nay

11:43 26/09/2019
130 lượt xem

Sau sự đầu tư về cơ sở hạ tầng cùng tiềm năng du lịch phát triển, bắt đầu từ những năm 2015 – 2016, condotel đã được các ông lớn bất động sản trong ngành đầu tư xây dựng ở đảo Ngọc. Chỉ sau vài năm, thị trường condotel Phú Quốc đã có những bước tiến phát triển mạnh mẽ, trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất thị trường.

Thị trường condotel Phú Quốc giai đoạn 2016 – 2018

Trước những năm 2012, Phú Quốc chỉ là 1 hòn đảo hoang sơ, vắng vẻ, gần như vắng bóng khách du lịch. Thế nhưng bắt đầu từ năm 2012, Phú Quốc đã bắt đầu thay đổi diện mạo và chính thức ghi tên trong bản đồ du lịch Việt Nam và khu vực.

phu-quoc-2016

Toàn cảnh Phú Quốc năm 2016

+ Năm 2012, sân bay Phú Quốc hoàn thiện, đi vào hoạt động giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ đất liền tới đảo

+ Tháng 2/2014, Phú Quốc bắt đầu có điện

+ Tháng 6/2014, Phú Quốc được chọn để quy hoạch thành đặc khu kinh tế

+ Năm 2015, các tập đoàn bất động sản như Vingroup, Sun Group, Bim Group,… đã bắt đầu đầu tư xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

+ 2015 – 2018, du lịch Phú Quốc tăng trưởng thần tốc, đứng đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng

>> Nhờ những lợi thế này, Phú Quốc đã trở thành thị trường có tiềm năng lớn để phát triển.

Condotel bắt đầu được xây dựng tại Phú Quốc kể từ cuối năm 2015, đầu năm 2016. Thị trường condotel Phú Quốc giai đoạn này phần lớn vẫn đang dừng lại ở giai đoạn thi công xây dựng, chỉ 1 số ít dự án condotel là hoàn thiện và đi vào khai thác vận hành.

thi-truong-condotel-phu-quoc-giai-doan-2016-2018

Những dự án condotel đã hoàn thiện như Sonasea Phú Quốc đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Dù thị trường Phú Quốc lúc này đang chững lại do ảnh hưởng của Luật đặc khu thế nhưng nếu nhìn nhận từ sự thành công của các dự án condotel khác trên thế giới thì rõ ràng tại thị trường có tiềm năng du lịch như Phú Quốc, khi các cơ sở lưu trú vẫn còn khan hiếm thì condotel sẽ có nhiều lợi thế để phát triển.

NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN CONDOTEL PHÚ QUỐC, LIÊN HỆ:

240x64-Cam

Thị trường condotel Phú Quốc giai đoạn từ năm 2019 

Bước sang 2019, thị trường bất động sản Phú Quốc đã ấm trở lại. Đặc biệt sau khi Casino Phú Quốc đi vào hoạt động cùng số lượng khách du lịch hạng sang tăng theo cấp số nhân thì bất động sản nơi đây đã có sự tăng trưởng lớn.

Thị trường condotel Phú Quốc 2019 là lúc chứng kiến 1 số dự án thi  công xây dựng trong giai đoạn trước chuẩn bị đi vào bàn giao, vận hành.

Khi đất nền không còn là kênh đầu tư tiềm năng nữa, những dự án bất động sản được đầu tư bài bản, có quy hoạch, pháp lý minh bạch như condotel sẽ có lợi thế để trở thành kênh đầu tư tiềm năng cho tương lai.

Du lịch phát triển tạo đà cho thị trường condotel Phú Quốc hứa hẹn phát triển rực rỡ trong năm 2019. Nếu so sánh giữa Phú Quốc và những địa phương khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phuket Thái Lan thì rõ ràng thị trường condotel Phú Quốc có tiềm năng phát triển lớn.

tiem-nang-thi-truong-condotel-phu-quoc

Movenpick Phú Quốc, condotel duy nhất đi vào hoạt động trong năm 2019 tại đảo Ngọc

Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc chính là dự án condotel duy nhất đảo Ngọc sẽ đi vào vận hành, hoạt động.

Khác với những dự án condotel đang được mở bán khi vẫn đang ở giai đoạn thi công, Movenpick Phú Quốc hiện đã xây dựng xong và cho phép nhà đầu tư tham quan trực tiếp dự án trước khi đưa ra quyết định xuống tiền.

Giữa bối cảnh thị trường condotel Phú Quốc đang có tiềm năng phát triển, đầu tư vào dự án condotel chuẩn bị bàn giao như Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ là thương vụ đầu tư MỘT VỐN BỐN LỜI.

Xem thêm: Biệt thự movenpick phú quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X