Bức tranh tổng thể thị trường condotel Phú Quốc từ năm 2016 tới nay

11:43 10/08/2020
41 lượt xem

Sau sự đầu tư về cơ sở hạ tầng cùng tiềm năng du lịch phát triển, bắt đầu từ những năm 2015 – 2016, condotel đã được các ông lớn bất động sản trong ngành đầu tư xây dựng ở đảo Ngọc. Chỉ sau vài năm, thị trường condotel Phú Quốc đã có những bước tiến phát triển mạnh mẽ, trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất thị trường.

Thị trường condotel Phú Quốc giai đoạn 2016 – 2018

Trước những năm 2012, Phú Quốc chỉ là 1 hòn đảo hoang sơ, vắng vẻ, gần như vắng bóng khách du lịch. Thế nhưng bắt đầu từ năm 2012, Phú Quốc đã bắt đầu thay đổi diện mạo và chính thức ghi tên trong bản đồ du lịch Việt Nam và khu vực.

thi-truong-bds-phu-quoc-2

>> Nhờ những lợi thế này, Phú Quốc đã trở thành thị trường có tiềm năng lớn để phát triển.

Condotel bắt đầu được xây dựng tại Phú Quốc kể từ cuối năm 2015, đầu năm 2016. Thị trường condotel Phú Quốc giai đoạn này phần lớn vẫn đang dừng lại ở giai đoạn thi công xây dựng, chỉ 1 số ít dự án condotel là hoàn thiện và đi vào khai thác vận hành.

Những dự án condotel đã hoàn thiện như Sonasea Phú Quốc đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Dù thị trường Phú Quốc lúc này đang chững lại do ảnh hưởng của Luật đặc khu thế nhưng nếu nhìn nhận từ sự thành công của các dự án condotel khác trên thế giới thì rõ ràng tại thị trường có tiềm năng du lịch như Phú Quốc, khi các cơ sở lưu trú vẫn còn khan hiếm thì condotel sẽ có nhiều lợi thế để phát triển.

Thị trường condotel Phú Quốc giai đoạn 2019 – 2020

Bước sang 2019, thị trường bất động sản Phú Quốc đã ấm trở lại. Đặc biệt sau khi Casino Phú Quốc đi vào hoạt động cùng số lượng khách du lịch hạng sang tăng theo cấp số nhân thì bất động sản nơi đây đã có sự tăng trưởng lớn.

thong-ke-du-lich-phu-quoc-2019

Hiện tại, Phú Quốc có khoảng 1600 căn condotel thuộc 4 dự án đang hoạt động, trong đó condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án mới nhất tại Phú Quốc đi vào hoạt động trong năm 2020.

Theo ghi nhận của chúng tôi, công suất phòng tại 3 dự án Condotel Phú Quốc đã hoạt động trước là rất cao và luôn giữ ổn định trên 75%. Một phần do thị trường còn rất ít cạnh tranh, trong khi nhu cầu lưu trú cao và quản lý vận hành bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới nên thu hút nhiều du khách quốc tế đến lưu trú.

Khi đất nền không còn là kênh đầu tư tiềm năng nữa, những dự án bất động sản được đầu tư bài bản, có quy hoạch, pháp lý minh bạch như condotel sẽ có lợi thế để trở thành kênh đầu tư tiềm năng cho tương lai.

Chúng tôi đánh giá dòng Condotel Phú Quốc sẽ tiếp tục tăng trưởng nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc.

Đặc biệt với quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế cùng việc Phú Quốc sẽ lên thành phố trong thời gian sắp tới sẽ mang tới tiềm năng đầu tư BĐS Phú Quốc, nhất là BĐS nghỉ dưỡng.

Đầu tư condotel Phú Quốc 2020, Movenpick Phú Quốc là lựa chọn tiềm năng

Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc chính là dự án condotel duy nhất đảo Ngọc sẽ đi vào vận hành, hoạt động.

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư MIK Group đang triển khai chính sách bán hàng ưu đãi cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm cùng ưu đãi chiết khấu lên tới 20% GTCH. Theo đánh giá lúc này chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư nhận bàn giao ngay và đưa căn hộ vào vận hành.

Giữa bối cảnh thị trường condotel Phú Quốc đang có tiềm năng phát triển, đầu tư vào dự án condotel chuẩn bị bàn giao như Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ là thương vụ đầu tư MỘT VỐN BỐN LỜI.

Xem thêm: 

Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Có nên mua đất không sổ đỏ ở Phú Quốc

Kinh nghiệm đầu tư condotel

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Ngay khi bản đồ quy hoạch đặc khu được công bố, thị trường bất động sản Vân Đồn ...
Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc tháng 9/2020 có sự thay đổi lớn. Theo đó thay ...
Thị trường bất động sản Vân Đồn, Phú Quốc sẽ dậy sóng hậu Covid-19. Đây là nhận định ...
Những năm gần đây shoptel là loại hình dần trở lên phổ biến tại thị trường bất động ...
Mở bán dự án CEO Vân Đồn chính là thông tin đang gây sốt trên thị trường địa ...
Thời gian gần đây thị trường bất động sản Quảng Ninh tăng tốc và trở thành tâm điểm ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X