Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài: cơ hội đầu tư 3 trong 1

09:30 10/03/2016
128 lượt xem

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài có nghĩa là bạn đang sở hữu những cơ hội đầu tư 3 trong 1 với những lợi ích hấp dẫn như: sở hữu kỳ nghỉ 15 đêm/năm trọn đời; cơ hội đầu tư an toàn sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm; cơ hội tăng giá lớn từ biệt thự biển Vinpearl.

1. Vinpearl Bãi Dài – Sở hữu kỳ nghỉ 15 đêm/năm trọn đời

Khi đầu tư và sở hữu biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài và tham gia Chương trình cho thuê của Chủ đầu tư, Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn. Trong đó, sở hữu những kỳ nghỉ 15 đêm/năm trọn đời là một trong những chính sách tuyệt vời của dự án.

Vinpearl Bai Dai Nha Trang    Theo đó, Chủ đầu tư sẽ dành tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm trong chính ngôi biệt thự của mình hoặc quy đổi trong toàn hệ thống Vinpearl của Vingroup.

Đặc biệt, Khách hàng, Nhà đầu tư còn có cơ hội chia sẻ cùng với gia đình, bạn bè những kỳ nghỉ có giá trị tối thiểu lên tới 18.750.000 VNĐ (15 đêm x 25.000.000 VNĐ x 50 năm).

Như vậy, đầu tư sở hữu một căn biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ không chỉ được hưởng lợi ích tài chính hấp dẫn mà còn được hưởng những ưu đãi, những kỳ nghỉ hấp dẫn khác.

2. Vinpearl Bãi Dài – Cơ hội đầu tư an toàn

– Từ lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm… 

Cùng theo dõi bảng so sánh giữa 2 phân khúc: bất động sản nhà ở cho thuê và bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê về các khía cạnh như: lợi nhuận cho thuê, rủi ro kinh doanh, bảo trì; giá trị sau 10 năm từ bảng dưới đây:

Vinpearl Bai dai co hoi dau tu sinh loi

Bảng so sánh tỷ suất sinh lời giữa bất động sản nhà ở cho thuê và bất động sản nghỉ dưỡng

Qua bảng so sánh có thể thấy:

+ Lợi nhuận thu được từ kênh đầu tư bất động sản nhà ở cho thuê và bất động sản nghỉ dưỡng có sự chênh lệch rõ rệt. Ở phân khúc bất động sản nhà ở cho thuê chỉ thu về 3,8% giá trị căn hộ mỗi năm; trong khi đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với sản phẩm biệt thự biển Vinpearl có tỷ suất sinh lời lên tới 10% giá trị biệt thự mỗi năm (đây là mức sinh lời tối thiểu).

+ Rủi ro ở 2 phân khúc này cùng tồn tại, đó là khả năng căn hộ hoặc biệt thự không hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nhà đầu tư được Chủ đầu tư cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho Nhà đầu tư trong 10 năm đầu (thời gian này Khách hàng, Nhà đầu tư thừa sức thu hồi vốn cho mình).

Vinpearl bai dai - co hoi dau tu 3 trong 1

+ Về việc bảo trì: Nhà đầu tư lựa chọn căn hộ nhà ở cho thuê phải thường xuyên bảo trì căn hộ; trong khi Nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển Vinpearl chỉ cần nhận lợi nhuận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, còn việc bảo trì, tu sửa biệt thự đã có quản lý bên chủ đầu tư lo.

+ Về giá trị sau 10 năm: điều này hẳn nhiên Nhà đầu tư nào cũng nhận ra những căn hộ nhà ở có thể xuống cấp nhanh chóng, còn biệt thự biển Vinpearl được Chủ đầu tư cam kết luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, thậm chí, giá trị biệt thự còn gia tăng thêm.

Theo như cách tính trên thì công suất hoạt động phòng cho thuê của biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài sẽ luôn đảm bảo đạt 10% giá trị biệt thự/ năm. Đặc biệt, xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng cao sẽ càng thúc đẩy sự phát triển của phân khúc này. Điều này sẽ làm gia tăng lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

…  Tới phương án tài chính dành cho Nhà đầu tư

Nếu việc đảm bảo lợi nhuận 10% cho Nhà đầu tư mỗi năm vẫn chưa đủ sức thuyết phục thì những phương án tài chính dành cho Nhà đầu tư sẽ cho Nhà đầu tư rõ hơn về kênh đầu tư sáng giá nhất hiện nay.

cong suat hoat dong phong

Công suất cho thuê đảm bảo mức lợi nhuận 10%

So sánh việc đầu tư vào kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl và kênh đầu tư gửi tiết kiệm. Nhìn vào bảng thông số đầu vào có thể thấy lựa chọn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài làm kênh đầu tư sẽ giúp Nhà đầu tư có được nguồn lợi ích tài chính gấp nhiều lần so với gửi tiết kiệm.

3. Cơ hội tăng giá lớn từ biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn được mệnh danh là một trong những kênh đầu tư có kỳ vọng tăng giá lớn hiện nay.

Bởi lẽ xét trên nhiều khía cạnh, đầu tư vào các dự án biệt thự biển của Vinpearl mang tới không chỉ là tiềm năng sinh lời lớn mà còn là tiềm năng gia tăng giá trị.

phuong an tai chinh

+ Thứ nhất, biệt thự biển Vinpearl có nhiều tiềm năng hút khách du lịch bởi các yếu tố như: vị trí dự án, chất lượng (dịch vụ, tiện ích) dự án;… đều đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng khó tính nhất.

+ Thứ hai, xu hướng nghỉ dưỡng hạng sang ngày càng nhiều; du khách thay thế những khu nghỉ dưỡng 2 sao, 3 sao thành những khu nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao. Trong khi đó, số lượng khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao tại Nha Trang là có hạn; thời gian tới Chính Phủ không có ý định cấp phép cho những dự án mới nên biệt thự biển Vinpearl sẽ là khu nghỉ dưỡng số lượng có hạn, hấp dẫn thật nhiều du khách trong nước và quốc tế.

phuong an tai chinh 1

Cơ hội đầu tư an toàn

Với những lợi thế trên, biệt thự biển Vinpearl chắc chắn sẽ là kênh đầu tư tuyệt vời mang về lợi ích 3 trong 1 cho Nhà đầu tư.

MỞ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL BÃI DÀI TẠI NHA TRANG

Ngày 12/3/2016 tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang. Đây là dự án đầu tiên mở đầu cho chuỗi những dự án biệt thự biển siêu sang thuộc thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

nghi duong tai biet thu bien vinpearl bai dai

Dự án Vinpearl Bãi Dài có quy mô lớn với 200 căn biệt thự được xây dựng trên diện tích 261.948 m2 (trong đó diện tích đất xây dựng48.045 m2). Phần còn lại của dự án được sử dụng với mục đích thiết kế các công trình tiện ích như: hệ thống vườn hoa, hệ thống hồ nước ngọt bao quanh dự án, hệ thống nhà hàng,… mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho kỳ nghỉ dưỡng.

Đây cũng là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho Nhà đầu tư muốn sở hữu biệt thự biển Vinpearl mà chưa có cơ hội trước đó.

Gọi ngay 09.6226.9229 để được tư vấn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang.

Xem thêm:

Chi phí đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài sẽ là bao nhiêu?

Chính sách bán hàng và mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X