11:34:19 - 18/07/2016

BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang hưởng lợi khi Cam Ranh xây ga sân bay gấp 3 công suất hiện tại

Thông tin sân bay Cam Ranh được dự kiến sẽ khởi công xây mới vào tháng 9/ 2016 và sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 12/2017. Với sự xây mới, mở rộng quy mô gấp 3 hiện tại sẽ rất có lợi cho những khu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang với 2 dòng sản phẩm là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng và biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Năm 2015, khách quốc tế thông qua cảng hàng không Cam Ranh là 890.000 khách. Riêng trong 3 tháng đầu năm 2016 thì lượng du khách đã đặt hơn 1 triệu, trong đó khách quốc tế có khoảng 500.000, tăng gấp gần 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Dựa trên thực trạng đó thì Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã đề xuất xây dựng nhà ga quốc tế mới công suất 4 triệu khách vào năm 2025. Và sẽ phân chia theo các giai đoạn để hoàn thành mục tiêu.

Giai đoạn 1: sẽ lắp đặt để phục vụ cho 2,5 triệu khách vào năm 2020;

Giai đoạn 2: lắp đặt để đảm bảo phục vụ tối đa 6 triệu khách.

Giai đoạn 3: tiếp tục mở rộng nhà ga để đáp ứng cho 8 triệu khách đến sau 2030.

Nhà ga được ước tính có quy mô dự án là 51.000 m2 sàn bao gồm 2 công trình đi và đến tách biệt; hệ thống đường, sân đỗ ô tô và các công trình phụ trợ sao cho tương ứng với công suất nhà ga. Căn cứ sản lượng hành khách tăng trưởng mạnh, Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh đưa ra dự báo khách quốc tế đến năm 2020 đạt 2,5 triệu, năm 2025 sẽ đạt 4 triệu người và năm 2030 đạt gần 6 triệu.

BĐS NGHỈ DƯỠNG VINPEARL HƯỞNG LỢI GÌ TỪ VIỆC XÂY SÂN GA CAM RANH

Việc xây dựng sân ga Cam Ranh là được đặt ra với mục tiêu đáp ứng nhu cầu và công suất ngày càng gia tăng của lượng khách du lịch đến với Cam Ranh. Điều này nói lên thực tế nhu cầu nghỉ ngời của du khách khi đặt chân tới đây. Chắc chắn sẽ không thể thiếu được các khu nghỉ dưỡng ven biển; đặc biệt là khu nghỉ dưỡng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách như hệ thống BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang với 2 dòng sản phẩm là căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel và biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

biet thu bien Vinpearl Long Beach villas huong ho
Biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas tại Nha Trang

Sẽ có 2 luồng khách hàng chính sẽ lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang làm nơi dừng chân nghỉ ngơi và khám phá Nha Trang, Khánh Hòa. Đó là:

+ Đối tượng du khách nghỉ dưỡng đại gia muốn tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng siêu sang, đẳng cấp thượng lưu sẽ thích hợp với BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort & Villas với 5 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hòn Tre, Bãi Dài, Bãi Trũ.

Vinpearl Beach Front Condotel - Vinpearl Nha Trang

+ Đối tượng du khách phổ thông nhưng muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp thì sẽ thích hợp với những khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Nha Trang với 2 dự án chính là: căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn và căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú.

Lượng du khách lớn thì công suất hoạt động phòng được lấp đầy đầu tiên chính là những sản phẩm vượt trội nhất, và không ngoài dự đoán, BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang chính là lựa chọn hoàn hảo.

Xem Thêm

Vinpearl Condotel Ba Son

Vinpearl Condotel Vinhomes Center Park

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web