Bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup được quản lý linh hoạt

16:52 20/01/2017
156 lượt xem

Bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup được quản lý linh hoạt bởi thương hiệu Vinpearl chuyên nghiệp và uy tín. Vinpearl là đơn vị quản lý & vận hành, khai thác công suất phòng cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mà quý vị sẽ đầu tư của Vingroup. 

Cùng tìm hiểu tính linh hoạt của đơn vị quản lý Vinpearl qua bài viết dưới đây.

bat-dong-san-nghi-duong-vingroup

Đơn vị quản lý vận hành quyết định phương thức quản lý

Chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng sẽ hợp tác cùng một đơn vị quản lý khách sạn du lịch để vận hành cho thuê lại các căn hộ, biệt thự và các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng. Do đó, đơn vị quản lý vận hành có vai trò trọng yếu quyết định hiệu quả đầu tư.

Ở Việt Nam có một thực tế là hầu hết các resort đều thuê các đơn vị quản lý nước ngoài để quản lý và vận hành. Lợi thế là dự án được vận hành bởi thương hiệu quốc tế. Tuy nhiên hạn chế là không thể hiểu rõ văn hóa địa phương.

Một số đơn vị quản lý trong nước thì hiểu rõ văn hóa địa phương nhưng lại gặp hạn chế về kinh nghiệm quản lý, vận hành. Đo dó nhà đầu tư cần cân nhắc để lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sao cho hợp lý.

phoi-canh-du-an-vinpearl-da-nang-2-resort-villas-1024x641

Vinpearl Đà Nẵng 2

Vingroup là chủ đầu tư đầu tiên đi đầu trong xu hướng quản lý vận hành bởi chính thương hiệu của tập đoàn. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của chủ đầu tư Vingroup được thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam Vinpearl quản lý.  Do đó, đem đến một phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp, tối đa hóa chi phí vận hành, giúp tiết kiệm được 1 khoản chi phí quản lý cho thuê, bảo trì bảo dưỡng cho nhà đầu tư.

Vinpearl – đơn vị quản lý bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup

Vingroup phối hợp cùng Vinpearl giúp điều chỉnh các kế hoạch kinh doanh theo thực tế và nhu cầu của khách hàng để đảm bảo chi phí vận hành hợp lý nhất, giúp mang về lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

Vinpearl là một trong số ít đơn vị quản lý & vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp. Dù phát triển trong thời gian ngắn nhưng những kết quả có được từ các hoạt động quản lý các dự án nghỉ dưỡng đã và đang đi vào vận hành dự án là một minh chứng để nhà đầu tư tin tưởng Vinpearl.

chu-dau-tu-vingroup

Thương hiệu quản lý Vinpearl không những am hiểu thị trường, mô hình hoạt động mà còn là đơn vị duy nhất đưa dự án vận hành ổn định nhất. Nhận thấy ưu điểm của sự quản lý này nên nhiều nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup.

Hơn thế, sau một thời gian hoạt động, vận hành, Vinpearl tiến hành nâng cấp toàn bộ hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl lên tiêu chuẩn 5 sao giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất.

635945449876211250vinpearl-bai-dai-long-beach

Những phân tích trên đây giúp khẳng định : “Bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup được quản lý linh hoạt”.  Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào các dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường BĐS. Hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Quý đầu tư còn băn khoăn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X