00:50:35 - 23/11/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng và Vinpearl Condotel Nha Trang đang hút vốn đầu tư ngoại

Vi tim năng phát trin du lch quanh năm, bất động sản nghỉ dưỡng và Vinpearl Condotel Nha Trang đang thu hút s quan tâm ca các doanh nghip đ vn vào lĩnh vc bt đng sn ngh dưỡng, đc bit là các nhà đu tư ngoi.

Loi hình bất động sản nghỉ dưỡng và Vinpearl Condotel Nha Trang đang hút vn đu tư ngoi

Không ngạc nhiên khi Nha Trang thu hút được các nhà đầu tư du lịch và đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến hàng năm. Bởi lẽ, so với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch hơn.

Theo dự kiến, năm 2017, ngành du lịch Khánh Hòa tiến tới đón 5,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt; tổng doanh thu du lịch ước đạt 9.200 tỷ đồng. Tuy nhiên, Nha Trang hiện nay đang thiếu hụt nguồn cung khách sạn hay biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, tình trạng khách du lịch không đặt được phòng diễn ra thường xuyên.

bat-dong-san-va-condotel-nha-trang-dang-hut-von-dau-tu-ngoai

Chính việc thiếu hụt nguồn cung khách sạn chất lượng cao đã mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn ở lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Thời gian qua, những doanh nghiệp lớn vẫn không ngừng tìm kiếm những địa điểm triển khai các dự án tại địa phương này. Đến nay thị trường BĐS Nha Trang đã có sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành BĐS như Sun Group, Bim Group, Vingroup…

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Các nhà đầu tư ngoại với tiềm lực vốn mạnh cũng đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Bất động sản nghỉ dưỡng và Condotel Nha Trang sẽ là xu hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2017 và đang trở thành một trong những hướng đầu tư được dự báo sẽ bùng nổ bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận, cơ hội.

bat-dong-san-va-condotel-nha-trang-dang-hut-von-dau-tu-ngoai

Theo Savills, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Từ đầu năm 2017 đến nay thị trường bất động sản Nha Trang chứng kiến sự xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản có quy mô lớn, vị trí thuận lợi được giới siêu giàu, các nhà đầu tư siêu giàu quan tâm. Các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup cũng được nhiều nhà đầu tư ngoại quan tâm hướng tới.

Các dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư không chỉ thu hút vốn ngoại bởi uy tín, chất lượng sản phẩm, mà còn thu hút bởi các chính sách hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư:

+ Nhà đầu tư được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

+ Hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 cố định 8%.

+ Nhận trước 3 năm dòng lời tương đương 25% giá trị căn hộ condotel.

+ Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Với tiềm năng du lịch đến Nha Trang mỗi năm một tăng và chất lượng cũng như đẳng cấp của thương Vingroup, đó là lí do tại sao các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và Vinpearl Condotel Nha Trang đang hút vốn đầu tư ngoại quan tâm và đầu tư dự án.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm thông tin:

Hơn 1000 tỷ đồng đầu tư cơ sở hạ tầng – Vinpearl Condotel Nha Trang được hưởng lợi

Tiến độ mới nhất về dự án Vinpearl Long Beach Nha Trang Villas (Bãi Dài – Khánh Hòa) – ngày 30/10/2017

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web