Bảng giá bán condotel Hạ Long Bay View tháng 2/2019

10:23 08/02/2019
121 lượt xem

Bảng giá bán condotel Hạ Long Bay View tháng 2/2019 sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được bảng hàng & giá bán mới nhất của dự án. Thông qua đó, quý vị có thể lựa chọn được căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View ưng ý.

bang-gia-ban-condotel-ha-long-bay-view

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View là dự án căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng được xây dựng bởi chủ đầu tư Lạc Hồng và vận hành bởi công ty thành viên của Wyndham Hotel & Resorts. Dự án là tiêu điểm đầu tư tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Dự án căn hộ dịch vụ DUY NHẤT được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu
  • Dự án có vị trí đắc địa với tầm nhìn ngoạn mục: hướng vịnh Hạ Long, hướng Sun Wheel, Hồ Yết Kiêu, vịnh Cửa Lục…
  • Dự án được vận hành bởi Ramada By Wyndham, công ty thành viên của Wyndham Hotel & Resorts – đơn vị vận hành Top 1 thế giới.

Chính vì những lợi thế trên, dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm đầu tư và được giới địa ốc ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bảng giá bán condotel Hạ Long Bay View chính là thông tin cần thiết để nhà đầu tư đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp.

Bảng giá bán condotel Hạ Long Bay View tháng 2/2019

Giá bán dự án condotel Hạ Long Bay View tại bảng hàng dự án hiện nay trung bình từ 1,9 tỷ VND – 3,5 tỷ VND. Nhà đầu tư sẽ được lựa chọn sở hữu những căn hộ khách sạn từ 2 – 3 phòng ngủ với thiết kế hướng Bay View, Sun Wheel, Sea View.

Diện tích thông thủy trung bình của mỗi căn hộ từ 64,5m2 – 105,42m2. Các căn hộ được bàn giao thô hoặc full nội thất tùy theo lựa chọn của khách hàng.

bang-gia-ban-condotel-ha-long-bay-view

NHẬN BẢNG GIÁ BÁN CĂN HỘ CHI TIẾT:

Artboard 14

Bảng giá bán căn hộ Hạ Long Bay View đang thay đổi mỗi ngày, các giao dịch diễn ra đều đặn đặc biệt vào khoảng thời gian này. Dòng vốn đầu tư của các nhà đầu tư hồi từ các thương vụ đã đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và căn hộ Hạ Long Bay View chính là lựa chọn tốt để giữ tiền cho nhà đầu tư.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: TẶNG 1 CÂY VÀNG SJC 9999

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View thời điểm này còn được tặng ngay 1 CÂY VÀNG SJC 9999 (trị giá 37 triệu VND). Đây là món quà thay lời tri ân và chúc quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Lạc Hồng để đầu tư một năm mới an khang – thịnh vượng và sở hữu những thương vụ đầu tư hiệu quả.

Trên đây là bảng giá bán condotel Hạ Long Bay View chúng tôi cập nhật tháng 2/2019. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ chuyên viên để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

HOTLINE TƯ VẤN

Artboard 11

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà không? Hầu hết các gia đình nhỏ, có thu ...
Dòng chảy văn hóa tắm Onsen để tìm kiếm sự hỷ lạc của người Nhật đã đi đến ...
Palma Shop Vinwonders Phú Quốc đang nhận được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, các giao ...
Gửi ngân hàng 100 triệu mỗi tháng lãi bao nhiêu? Gửi tiết kiệm luôn được coi kênh đầu ...
Quy Nhơn từ lâu được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều bãi biển đẹp, cũng ...
Tại các thành phố lớn hiện nay, chung cư thương mại là một giải pháp thay thế hiệu ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X