Bài toán sinh lời buộc Nhà đầu tư phải biết khi đầu tư căn hộ khách sạn

15:03 01/10/2016
126 lượt xem

Bài toàn sinh lời khi bỏ 2 tỷ VNĐ để đầu tư căn hộ khách sạn Vinpear RiverFront Condotel Đà Nẵng dưới đây sẽ giúp Nhà đầu tư sáng tỏ những lợi ích tài chính mà mình sẽ nhận được khi đầu tư vào sản phẩm này.

1: Lợi ích từ Cam kết sinh lời của Chủ đầu tư

Điểm lợi ích đầu tiên mà Nhà đầu tư không thể nào bỏ qua đánh giá khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng chính là khoản lợi nhuận định kỳ từ Cam kết Chương trình cho thuê của Chủ đầu tư đối với các Nhà đầu tư của mình.

can-ho-khach-san-vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời cho phép Nhà đầu tư dễ dàng tính toán được dòng lời của mình. 5 năm đầu tiên, Nhà đầu tư sẽ thu hồi 50% vốn tài chính căn hộ khách sạn đã bỏ ra ban đầu tức 1 tỷ đồng (nếu bỏ ra 2 tỷ VNĐ thời diểm đầu). Sau 5 năm, khi bộ máy vận hành khách sạn đã trở nên trơn tru, khi xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp lên ngôi, khi công suất phòng có thể đạt mức tối đa 85% – 100% thì cũng là lúc Nhà đầu tư được chia sẻ lợi nhuận 85% từ Chương trình cho thuê. Với mức lợi nhuận này, cộng thêm hoạt động kinh doanh tốt thì khoản lợi nhuận 85% thậm chí còn cao hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn rất nhiều. Điều này chỉ có lợi mà không có hại cho Nhà đầu tư.

2: Lợi ích từ chính sách Hỗ trợ tài chính

Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng ban đầu (tương ứng 700 triệu đồng) để sở hữu một căn hộ khách sạn trị giá 2 tỷ VNĐ. Trong những năm đầu, khoản lợi nhuận Khách hàng nhận được hàng năm đủ để trả cả gốc và lãi cho ngân hàng mà không cần lo lắng về khoản vay.

vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Sau khi tất toán thành công khoản nợ, Nhà đầu tư tiếp tục hưởng lợi từ kênh đầu tư này, đồng thời được sở hữu thêm căn hộ khách sạn sang trọng có giá trị gia tăng theo thời gian.

3: Lợi ích từ Chương trình ký gửi kỳ nghỉ

Ngoài những khoản lợi nhuận trên, mỗi năm Khách hàng còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl trong suốt thời gian ký kết Chương trình cho thuê kéo dài 50 năm.

Tính toán trong 50 năm này, Khách hàng sẽ có 750 đêm nghỉ dưỡng. Tạm tính mỗi đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl là 5 triệu VNĐ. Như vậy: 750 đêm x 5 triệu đồng = 3 tỷ 750 triệu đồng.

vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Như vậy, bỏ ra dòng tài chính ban đầu chỉ từ 700 triệu VNĐ – 2 tỷ VNĐ nhưng Nhà đầu tư đã nắm trọn ngay 3 tỷ 750 triệu đồng. Riêng khoản lợi nhuận này cũng đã vượt qua giá trị căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của Khách hàng. Lợi nhuận như thế, đi đâu để tìm kiếm được một kênh đầu tư tương tự?

Với phân tích trên đây, hy vọng Nhà đầu tư hiểu rõ về kênh đầu tư căn hộ khách sạn vinpearl RiverFront Condotel hơn và có quyết định sáng suốt trong đầu tư cho mình.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP!

biet-thu-bien

Xem Thêm

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel được ví như ngân hàng lãi xuất 10%

Điểm ưu việt của Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Mới đây UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành công văn về quản lý đầu tư, xây ...
Mới đây, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, sẽ mở lại đường bay quốc tế. Với quyết định ...
Với những nhà đầu tư sành sỏi thì câu hỏi này không phải là khó vì họ đã ...
Sự tăng trưởng nóng của du lịch đã tạo đà cho thị trường bất động sản Đảo Ngọc ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X