Cách để biết dự án bất động sản có đáng đầu tư hay không?

10:49 02/01/2020
88 lượt xem

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện đang phát triển theo hướng tích cực. Những năm gần đây, hàng loạt các dự án bất động sản từ trung cấp đến cao cấp trên toàn quốc được xây dựng đã giúp cho bất động sản trở thành kênh đầu tư tiềm năng nhất thị trường. Nếu đang gặp khó trong vấn đề xác định dự án bất động sản có nên để đầu tư hay không, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Những yếu tố quyết định đến tiềm năng phát triển của một dự án bất động sản

Thị trường ấm trở lại, các dự án bất động sản được xây dựng với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng. Không chỉ những dự án có quy mô nhỏ, những dự án lớn tại các thị trường như Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hồ Chí Minh cũng có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng.

tiem-nang-bat-dong-san-ha-long

Khi mua dự án bất động sản, ngoài mục đích mua để ở thì phần lớn được dùng cho mục đích đầu tư kiếm lợi nhuận. Vì vậy, với số lượng lớn các dự án bất động sản được xây dựng thì không phải dự án nào cũng có tiềm năng phát triển mang đến lợi nhuận khủng.

Các yếu tố quyết định đến tiềm năng phát triển, sinh lời của một dự án bất động sản:

+ Thứ nhất, pháp lý minh bạch: điều này nghĩa là dự án phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để dự án có thể phát triển được.

+ Thứ hai, tính minh bạch của thông tin dự án: thông tin của dự án cần phải được chủ đầu tư cung cấp trên trang điện tử của chủ đầu tư hoặc trụ sở của ban quản lý dự án, hoặc tại sàn giao dịch đó.

+ Thứ ba, chủ đầu tư của dự án là ai? Có tiềm lực như thế nào?

+ Thứ tư, đơn vị bảo lãnh, ngân hàng bảo lãnh cho dự án là ai? Có uy tín hay không?

+ Thứ năm, đơn vị quản lý vận hành dự án có năng lực hay không?

Một dự án bất động sản có đáng để đầu tư hay không thì dự án đó cần phải đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó là 5 yếu tố trên là điều bắt buộc các nhà đầu tư cần phải quan tâm. Nếu dự án không đảm bảo được những yếu tố kể trên thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro có thể xảy đến cho các nhà đầu tư.

TƯ VẤN KÊNH ĐẦU TƯ MANG LỢI NHUẬN CAO NHẤT 2020

4

Điểm mặt những dự án bất động sản Hạ Long tiềm năng nên đầu tư trong năm 2020

Trong số các thị trường bất động sản ở khu vực phía Bắc thì Hạ Long chính là thị trường được nhận định có tốc độ phát triển nhanh nhất. Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Hạ Long đang có bước tiến mới khi một loạt dự án bất động sản cao cấp 3 – 5 sao đang được xây dựng.

Trong số sản phẩm bất động sản đang được triển khai xây dựng trên thị trường thì condotel hiện đang là những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá có khả năng sinh lời lớn nhất cho các nhà đầu tư.

condotel-ha-long-duoc-san-don-nhieu-trong-nam-2020

Tại Hạ Long hiện nay có 2 dự án condotel đang được đánh giá có khả năng đem tới lợi nhuận lớn đó là condotel Hạ Long Bay View và Sapphire Hạ Long.

Hạ Long Bay View được xây dựng ở đường Trần Hưng Đạo. Còn condotel Doji Hạ Long được xây dựng ở số 1 Bến Đoan. Cả 2 dự án đều sở hữu vị trí đắc địa có khả năng tăng giá theo thời gian cho dự án. Xây dựng theo loại hình condotel, Hạ Long Bay View và condotel Doji Hạ Long giúp cho chủ sở hữu có thể lựa chọn linh hoạt giữa 3 hình thức để ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh với lợi nhuận chia sẻ cao.

condotel-the-sapphire-ha-long-co-tiem-nang-loi-nhuan-lon

Cả 2 dự án trên đều có tính pháp lý minh bạch, chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp và thông tin minh bạch giúp đảm bảo khả năng phát triển lâu dài cho dự án.

Trên đây là những thông tin về cách lựa chọn dự án bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã có thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn được cho mình kênh đầu tư hiệu quả.

Xem thêm: Lợi ích và rủi ro khi đầu tư condotel nhà đầu tư mới nên biết

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ CHUYÊN GIA

8

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Bài viết liên quan
Khái niệm Căn hộ Condotel đã không còn quá xa lạ và ngày càng phát triển tại Việt ...
Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường Condotel Phú Quốc ra sao? Dự án nào tại condotel ...
Căn hộ Vinpearl Phú Quốc là một sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội vàng ...
Theo nghiên cứu thị trường của các chuyên gia, tình hình bất động sản hiện nay của Việt Nam ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X