Ai nên mua Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup để đầu tư?

05:42 29/10/2020
151 lượt xem

Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới lạ như một vài năm trước đây. Cũng vì thế mà đối tượng khách hàng nào nên mua condotel nói chung và mua Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup nói riêng cũng dễ dàng xác định được.

ai-nen-mua-vinpearl-condotel-nha-trang

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết: Ai nên mua Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup để đầu tư? để hiểu hơn về dự án.

Vốn đầu tư trên – dưới 2 tỷ đồng có nên mua Vinpearl Condotel Nha Trang hay chọn các dự án condotel khác để đầu tư?

Với dòng vốn 2 tỷ đồng, nhà đầu tư cũng có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp ở trung tâm Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh với giá thuê 15 triệu/tháng. Tuy nhiên theo nhận định của giới chuyên gia thì với số vốn này, đầu tư condotel sẽ có lợi thế hơn:

+ Condotel là loại hình bất động sản có khả năng sinh lời lớn, ổn định, lâu dài

+ Kênh đầu tư AN NHÀN – THẢNH THƠI, nhận lợi nhuận THỤ ĐỘNG TRỌN ĐỜI

+ Không bị ảnh hưởng bởi lạm phát

+ Làm tài sản thừa kế cho thế hệ sau

Nghiên cứu chi tiết hơn về loại hình căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu – Phước Hải và sử dụng số liệu thống kê từ năm 2017 đến tháng 6/2019, cũng như từ số liệu của các resort được đầu tư đúng mức, có quản lý vận hành tiêu chuẩn giá thuê trung bình của một căn hộ nghỉ dưỡng (có giá khoảng 2 tỷ đồng) đạt 1,4 triệu đồng/ngày, công suất thuê trung bình vào khoảng 60%.

Như vậy, theo tính toán thì căn hộ nghỉ dưỡng này đem lại tổng doanh thu một năm vào khoảng 300 triệu đồng. Sau khi trừ đi khoản chi phí 29%, trong đó có 22% chi phí trực tiếp và 7% chi phí duy tu, bảo trì, vận hành thì lợi nhuận gộp căn hộ này đem lại vào khoảng 215 triệu đồng. Thông thường, tỷ lệ ăn chia lợi nhuận giữa chủ sở hữu và đơn vị khai thác trên thị trường là 85:15 thì số tiền lợi nhuận thực nhận của chủ sở hữu vào khoảng trên 180 triệu đồng mỗi năm.

Khoản lợi nhuận này tương đương khoảng trên 9%/năm trên khoản giá trị đầu tư ban đầu. Mức lợi tức này so với lợi tức trung bình của căn hộ chung cư cao cấp cho thuê tại các thành phố lớn hiện dao động khoảng 4-5,4% là cao gấp đôi.

ti-suat-loi-nhuan-can-ho-khach-san

>>Để biết nên chọn đầu tư vào dự án nào, quý vị nên tham khảo thêm 2 tỷ nên đầu tư căn hộ khách sạn hay căn hộ chung cư

Ai nên mua Vinpearl Condotel Nha Trang?

Nhà đầu tư quan tâm lợi nhuận nên mua Vinpearl Condotel Nha Trang

Nếu lợi nhuận là yếu tố được quý vị quan tâm hàng đầu thì mua Vinpearl Condotel Nha Trang là lựa chọn hợp lý dành cho khách hàng. Dự án được giới địa ốc đánh giá cao về khả năng sinh lời dài hạn. So với chung cư, gửi tiết kiệm ngân hàng condotel sinh lời ổn định và cao hơn.

Đặc biệt, khi mua căn hộ Condotel Nha Trang của Vingroup nhà đầu tư sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư:

+ Nhận 10% /năm cam kết sinh lời tối thiểu mỗi năm trong 5 năm. Sau thời gian cam kết 5 năm nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê

+ Tận hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn Condotel của mình hoặc trên toàn hệ thống Vinpearl, và có thể trao đổi kỳ nghỉ với bạn bè, người thân

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá bán căn hộ Condotel, lãi suất 0%/24 tháng, năm thứ 3 cố định 8%

+ Nhận trước 3 năm dòng lời và được chiết khấu ngay vào giá bán

+ Sở hữu lâu dài căn hộ Vinpearl Condotel tại Nha Trang với sổ đỏ vĩnh viễn.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Dành cho những khách hàng có thói quen nghỉ dưỡng hàng năm

Sở hữu căn hộ khách sạn condotel Nha Trang, quý vị được tặng 15 đêm hoàn toàn miễn phí tại bất cứ đâu trên hệ thống Vinpearl toàn quốc. Với những khách hàng có thói quen du lịch nghỉ dưỡng hàng năm thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Không chỉ thoả mãn nhu cầu được nghỉ dưỡng hàng năm tại nhiều nơi (dù chỉ mua 1 căn hộ condotel tại một dự án), khách hàng còn được hưởng lợi nhuận đều đặn hàng năm.

ai-nen-mua-can-ho-khach-san-condotel

Lựa chọn sở hữu căn hộ Condotel của Vingroup, khách hàng sẽ có những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chính căn hộ mình mua hoặc trao đổi với bạn bè, người thân trên toàn hệ thống Vinpearl mà không cần lo lắng về việc đặt phòng, nghỉ ngơi.

Doanh nhân thành đạt nên mua Vinpearl condotel Nha Trang

Đối với doanh nhân thành đạt, mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang không chỉ là để sở hữu một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, tài sản thừa kế cho tương lai, tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là để khẳng định đẳng cấp của mình trong xã hội và mở rộng các mối quan hệ với giới thượng lưu.

Đây sẽ là “ngôi nhà thứ hai” dành cho khách hàng được nghỉ ngơi và thư giãn sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Người có mức thu nhập trung lưu nên mua Vinpearl condotel Nha Trang

Ngoài những đối tượng trên thì những người có mức thu nhập trung lưu cũng là đối tượng nên mua Vinpearl condotel tại Nha Trang. Bởi đây là kênh đầu tư chỉ cần số vốn nhỏ mà lợi nhuận thu được lại rất lớn. Chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu tư 700 triệu đồng, nhà đầu tư sở hữu ngay một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp để hưởng thụ những trải nghiệm tuyệt vời.

Vinpearl Condotel Nha Trang hết hàng, thị trường condotel Nha Trang hạ nhiệt, muốn đầu tư condotel chọn dự án nào?

Là dự án có tiềm năng sinh lời cao nên bảng hàng Vinpearl Condotel Nha Trang đã bị càn quét nhanh chóng. Hiện tại, quỹ hàng của dự án đã hết, nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ dự án chỉ có thể mua chuyển nhượng chứ không mua được căn mới từ chủ đầu tư.

Trong thời điểm thị trường condotel Nha Trang hạ nhiệt, tìm kiếm dự án condotel Nha Trang để đầu tư không còn là lựa chọn đầu tư đúng nữa.

Thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư sành sỏi đã chuyển hướng sang thị trường căn hộ khách sạn Phú Quốc ở những khu vực có du lịch phát triển như Hạ Long, Cam Ranh, Phú Quốc.

Dự án condotel hiện được nhận định có khả năng sinh lời khủng như Vinpearl Condotel Nha Trang chính là condotel Movenpick Phú Quốc condotel Grand World Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc

 • Tên dự án: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn MIK Group
 • Đơn vị quản lý vận hành: Movenpick Hotel & Resort (Accor Hotels)
 • Tổng diện tích: 51,62ha
 • Mật độ xây dựng: 12.32%
 • Số lượng căn condotel: 329 – Toà condotel 9 tầng
 • Số lượng căn biệt thự: 79 căn
 • Số lượng khách sạn: 500 căn
 • Bàn giao: bàn giao ngay
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

Grand World Phú Quốc

 • Tên dự án: Grand World Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản New Vision (Trong đó Vinpearl là cổ đông chiến lược)
 • Vị trí: Bãi Dài, Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Cảnh quan – PLA, Shop TMDV – Contechs, Khách sạn (condotel) – Design ArchEpress, Archivina, Inno…
 • Quy mô: 851,096 m2 với mật độ xây dựng 19.68%.
 • Loại hình: Condotel, Mini Hotel, Shophouse thương mại

Nếu so với Vinpearl Condotel Nha Trang, Movenpick Phú Quốc và Grand World Phú Quốc còn được nhà đầu tư đánh giá cao hơn bởi cam kết lợi nhuận 10%/năm

Tuy nhiên thời điểm hiện tại chủ đầu tư đã đóng bảng hàng condotel Movenpick Phú Quốc và chuyển condotel thành quà tặng khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc. Vì thế lúc này condotel Grand World Phú Quốc chính là dự án condotel đáng đầu tư nhất trong năm 2020.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

>> Xem thêm:

Nguồn: http://canhokhachsan

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X