Ai là người nên mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng?

11:59 05/08/2018
152 lượt xem

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là loại hình BĐS nghỉ dưỡng (có nhiều phân cấp từ trung lưu đến cao cấp). Vậy, ai nên mua loại hình căn hộ này? Họ mua căn hộ khách sạn với mục đích gì?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin về Chủ đề này, hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho Quý khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ khách sạn mới lạ này:

1. Nhà đầu tư – mục đích sinh lời

Có lẽ với loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng thì đối tượng đầu tiên và cũng là đối tượng quan tâm nhiều nhất chính là Nhà đầu tư. Sau phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng thì căn hộ khách sạn – condotel chính là xu hướng mới. Vừa mang tính độc đáo, mới lạ lại mang những tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

nha-dau-tu-can-ho-khach-san

Các nhà đầu tư là đối tượng đầu tiên nên mua căn hộ khách sạn

Với các nhà đầu tư, mục đích sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng chính là để đầu tư nhằm mục đích sinh lời. Vì vậy, càng là dự án có tiềm năng sinh lời lớn thì sẽ càng hấp dẫn Nhà đầu tư.

2. Doanh nhân thành đạt – thể hiện đẳng cấp

Đối tượng thứ hai nên mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là những doanh nhân thành đạt. Với doanh nhân thành đạt, mục đích chính khi sở hữu căn hộ khách sạn là thể hiện đẳng cấp của mình. Ngoài ra, đây còn là kênh đầu tư sinh lời, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho họ. Đầu tư 1 nhưng lại được hưởng “n” lợi ích từ căn hộ.

doanh-nhan-mua-can-ho-khach-san

Các doanh nhân thành đạt mua căn hộ khách sạn để thể hiện đẳng cấp

Thực tế, đối với doanh nhân thành đạt, có được một sản phẩm BĐS thực sự xứng tầm với đẳng cấp của mình là không hề khó, nhất là với loại hình căn hộ khách sạn đang trở thành xu hướng như hiện nay. Tuy nhiên, dù Quý khách muốn mua căn hộ khách sạn nào thì cũng nên nhớ, chất lượng căn hộ khách sạn, vị trí căn hộ khách sạn luôn là yếu tố hàng đầu có ảnh hưởng tới quyết định của bạn.

Với doanh nhân khi sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nghĩa là bạn đang thể hiện đẳng cấp của bản thân với những đồng nghiệp, đối tác, người thân,… Vì vậy, mua căn hộ khách sạn là điều cần thiết.

3. Du khách nghỉ dưỡng – tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời

Đối tượng thứ ba nên mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là du khách nghỉ dưỡng. Thật tiện và thật tuyệt cho du khách nghỉ dưỡng khi có trong tay một căn hộ.

Những Khách hàng có sở thích du lịch nghỉ dưỡng tại vịnh biển thì nên mua căn hộ khách sạn để bất cứ lúc nào cũng có thể thực hiện kỳ nghỉ của mình. Hơn thế nữa, nếu bạn mua căn hộ khách sạn có hệ thống cụ thể và được hưởng chế độ nghỉ dưỡng liên tuyến như hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl thì việc mua căn hộ khách sạn là điều hoàn toàn nên.

ky-nghi-can-ho-khach-san

Với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp những căn hộ khách sạn có thể đem lại cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời

Thử hình dung, chỉ cần mua một căn hộ khách sạn của Vinpearl ở đâu đó tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì bạn có thể sở hữu ngay những chuyến nghỉ dưỡng tại tất cả các hệ thống của Vinpearl, điều đó thật tuyệt vời.

Đặc biệt, ngoài được nghỉ dưỡng Khách hàng còn được hưởng lợi nhuận định kỳ từ Chương trình Timeshare hay được thể hiện đẳng cấp.

Với lợi ích 3 trong 1 trên đã khuyến khích Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Và hiện tại chính là “thời điểm vàng” để bạn đầu tư căn hộ khách sạn.

Xem thêm:

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Cơ hội sở hữu những căn hộ khách sạn có vị trí tuyệt đẹp

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngay sau khi phân khu khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đi vào vận hành, sức nóng ...
Năm 2020, thị trường bất động sản Phú Quốc "tái sốt" và trở thành miền đất hứa thu ...
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X