14:26:58 - 18/01/2016

5 lời khuyên để đầu tư căn hộ khách sạn hiệu quả

Chọn vị trí, chọn Chủ đầu tư, chọn chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp,… là những lời khuyên đắc lực mà bạn nên biết khi muốn đầu tư căn hộ khách sạn hiệu quả.

 1. Chọn vị trí căn hộ khách sạn

Vị trí căn hộ khách sạn rất quan trọng, nó không chỉ tác động trực tiếp đến khả năng sinh lời của sản phẩm mà còn có tác động trực tiếp vào việc phát triển kênh đầu tư sinh lời lâu dài và ổn định.

vi-tri-can-ho-khach-san
Vị trí của căn hộ khách sạn quyết định trực tiếp đến sự thành công của dự án

Vị trí của một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng dành để đầu tư nên là những căn hộ có vị trí gần biết, hướng biến và có tầm nhiệt rộng mở, đẹp.

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý của du khách nghỉ dưỡng nghĩa là bạn đã nắm được một nửa thành công trong kế hoạch đầu tư căn hộ khách sạn của mình. Vị trí tốt thỏa mãn nhu cầu di chuyển đi lại với biển đồng thời có tầm nhìn tuyệt đẹp là lựa chọn tuyệt vời cho một kênh đầu tư nhiều tiềm năng.

 1. Chọn Chủ đầu tư dự án căn hộ khách sạn

Lời khuyên thứ hai cho Nhà đầu tư khi muốn đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng chính là nên chọn Chủ đầu tư kỹ càng.

Một Chủ đầu tư uy tín và có tiềm năng mạnh mẽ về tài chính sẽ có tác động rất lớn tới chất lượng sản phẩm. Đầu tư vào căn hộ khách sạn nghĩa là bạn đã chọn một kênh đầu tư lâu dài, vì thế chất lượng nên được đặt lên hàng đầu để tránh căn hộ xuống cấp, mất giá và gây cản trở sức hấp dẫn với du khách nghỉ dưỡng => giảm tiềm năng sinh lời.

chu-dau-tu-can-ho-khach-san
Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn đạt được những mục đích đầu tư của mình và đạt được những lợi ích vượt trội

Tuy nhiên, Chủ đầu tư uy tín và có nội lực mạnh mẽ về tài chính sẽ khác. Họ thường có tầm nhìn chiến lược rộng mở, đồng thời luôn giữ chữ tín trong chất lượng sản phẩm của mình. Vì thế bạn nên cân nhắc đến Chủ đầu tư khi đầu tư căn hộ khách sạn.

Hiện nay, một số Chủ đầu tư về căn hộ khách sạn có uy tín và có nội lực tài chính mạnh mẽ bạn có thể cân nhắc là: Tập đoàn Vingroup; tập đoàn Sun Group,…

 1. Chọn chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp

Một lưu ý nữa bạn cần biết khi đầu tư căn hộ khách sạn chính là bạn cần phải chọn được chuyên viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp và chuyên biệt.

chuyen-vien-tu-van-can-ho-khach-san
Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có thể giúp bạn có được những món “hời” hay tránh được những rủi ro không đáng có

Sự chuyên nghiệp của chuyên viên bán hàng được thể hiện qua cách giao tiếp, thái độ khi tư vấn và những hỗ trợ của họ trong suốt quá trình bán sản phẩm (từ tư vấn sản phẩm, làm các thủ tục mua bán sản phẩm) cho tới khi kết thúc giao dịch thì chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp luôn có những cách để giúp Khách hàng cảm thấy thỏa mãn khi đã mua sản phẩm từ họ (chế độ hậu mãi tốt).

Sự chuyên biệt được thể hiện qua việc, chuyên viên đó chuyên bán BĐS nào? Ví dụ, nếu bạn mua BĐS Vinhomes, Vinpearl như dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thì bạn nên tìm tới những chuyên viên tư vấn chuyên bán BĐS Vinhomes hoặc Vinpearl. Bởi chỉ họ mới có thể hiểu rõ nhất về dự án cũng như mục tiêu và tiềm năng của những dự án đó.

 1. Không nên lạm dụng đòn bẩy tài chính

Việc dùng các “đòn bẩy tài chính” rất có hiệu quả và có thể giúp bạn được sở hữu căn hộ khách sạn bạn mong muốn (dù bạn không có đủ nguồn vốn) tuy nhiên, việc lạm dụng sẽ dẫn đến nhiều mạo hiểm cho bạn hơn.

don-bay-tai-chinh-khi-mua-can-ho-khach-san
Đòn bẩy tài chính có thể là con dao hai lưỡi cho kế hoạch đầu tư của bán

Hỗ trợ từ các ngân hàng luôn là giải pháp để giúp Khách hàng được đầu tư căn hộ khách sạn, thậm chí là vài căn. Tuy nhiên, khi đầu tư bạn nên cân nhắc năng lực tài chính và năng lực để chi trả cho khoản lãi sau khi vay hoặc sau thời hạn ưu đãi. Nếu vay nhiều nhưng không đủ năng lực để chi trả thì bạn có thể gặp nhiều rủi ro trong đầu tư.

 1. Nên định hướng dài hạn

Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn bạn nên định hướng dài hạn. Chọn một kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời cao, an toàn và ổn định là lựa chọn hàng đầu.

dau-tu-can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn là kênh đầu tư tiềm năng, lâu dài và ổn định

Du lịch nghỉ dưỡng đang là lợi thế của Việt Nam trong một vài năm gần đây. Đặc biệt là khi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng như hiện nay thì lựa chọn được một kênh đầu tư dài hạn chính là lựa chọn thông minh.

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Chi phí sở hữu căn hộ khách sạn thường là bao nhiêu

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

5 lời khuyên để đầu tư căn hộ khách sạn hiệu quả
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web