09:00:41 - 26/01/2016

5 điều tuyệt nhất khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp hay được hưởng lợi nhuận lên tới 85% từ Chương trình cho thuê là 2 trong 5 điều tuyệt vời nhất bạn sẽ được hưởng khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel.

1. Trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp

Trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp là điều tuyệt vời thứ nhất làm bạn thích thú khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel.

can-ho-khach-san-5-sao
Cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang là dự án về loại hình condotel được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với những giá trị đẳng cấp như: kiến trúc hiện đại, thiết kế sang trọng và tinh tế, nội thất tiện nghi và thông minh,… thuận theo tâm lý và nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng.

2. Được cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị căn hộ trong 5 năm liên tiếp

Ngoài trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp, mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang bạn còn được cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị căn hộ trong 5 năm liên tiếp.

dau-tu-can-ho-khach-san
Đầu tư căn hộ cam kết sinh lời trong 10 năm liên tiếp

Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng lợi nhuận bấp bênh. Dù xét tới trường hợp căn hộ khách sạn của bạn kinh doanh không thuận lợi trong vài năm đầu thì lợi nhuận bạn được hưởng vẫn được đảm bảo. Chủ đầu tư có trách nhiệm trả lợi nhuận cho bạn tối thiểu là 10% giá trị căn hộ mỗi năm trong 5 năm liên tiếp. Tuy nhiên, tỷ lệ kinh doanh căn hộ Vinpearl Empire Condotel kém là rất thấp (dựa trên sự phân tích thị trường du lịch tại Nha Trang, nhu cầu của du khách trong vài năm tới, vị trí đắc địa của dự án, chất lượng dự án,…).

3. Được hưởng tối đa 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê

Ngoài 2 lợi ích trên mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang bạn sẽ được hưởng lợi nhuận tối đa lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

loi-nhuan-can-ho-khach-san
căn hộ khách sạn hưởng 80% lợi nhuận

Và chắc chắn lợi nhuận này sẽ cao hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn của bạn. Nếu căn hộ có công suất hoạt động càng lớn thì lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được sẽ càng cao. Vì vậy, mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là bạn đang tạo cơ hội cho mình được đầu tư vào một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất.

4. Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm

Ngoài những lợi ích về tài chính thì khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel bạn còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống condotel Vinpearl hoặc những hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl. Đây cũng là một trong 5 điều tuyệt nhất bạn sẽ được hưỡng.

tan-huong-15-dem-nghi-duong
Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng trên hệ thống Vinpearl khi đầu tư căn hộ khách sạn

Được đầu tư sinh lời song bạn cũng được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn bên người thân, bạn bè, đối tác để bồi dưỡng, trau dồi và củng cố mối quan hệ.

Mỗi một đêm nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng sẽ là những trải nghiệm khó phai và đáng nhớ, là kỳ nghỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, đồng thời cũng là những kỳ nghỉ dưỡng giúp cân bằng cuộc sống cho bạn.

5. Sở hữu và tận hưởng những tiện ích & dịch vụ 5 sao

Mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang cũng có nghĩa bạn sẽ được tận hưởng và sở hữu những tiện ích & dịch vụ 5 sao của dự án. Những tiện ích tuyệt vời như: hồ bơi & hồ Jacuzzi; Spa; trung tâm thương mại Vincom, Nhà hàng cao cấp, phòng tập gym,…

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Chi phí mua căn hộ khách sạn Condotel là bao nhiêu?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web