14:15:03 - 17/12/2016

4 câu hỏi nhà đầu tư muốn biết về chương trình cho thuê Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng chiến lược của tập đoàn Vingroup với việc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa , tầm nhìn ngoạn mục, view trực diện ra Sông Hàn thơ mộng. Dự án đang là một trong những “cơn sốt” của thị trường địa ốc hiện nay.

Do sức ảnh hưởng lớn của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng nên có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới dự án, và sẵn sàng rót tiền vào. Dưới đây là 5 câu hỏi nhà đầu tư muốn biết về chương trình cho thuê Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng để “rót” tiền vào dự án này?

 tickThứ nhất : Điều kiện tham gia Chương trình Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê ?

vinpearl-river-condotel-da-nang1

Mức cam kết thu nhập cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ ( không bao gồm VAT ) / năm. Thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ CTCT do khách hàng chịu theo quy định pháp luật.

Thời gian cam kết : 5 năm từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

Điều kiện thanh toán: Nhà đầu tư thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm và sau khi đã hoàn thành các thủ tục theo quy định của chủ đầu tư.

Kỳ thanh toán: kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo là 06 tháng/ lần.

tickThứ hai:  Ngoài cam kết thu nhập cho thuê, nhà đầu tư sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

vinpearl-condotel-da-nang2

Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí: sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, chủ căn hộ có thể quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng ngủ tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Khách hàng có thể được trao đổi các đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

tickThứ ba:  Có được kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm hay không và bằng cách nào?

vinpearl-condotel-da-nang1

Hàng năm vào cuối năm tài chính, chủ đầu tư Vingroup sẽ có báo cáo doanh thu gửi cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn tự kiểm tra doanh thu, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ để khách hàng kiểm tra trực tiếp hoặc khách hàng có thể thuê 1 đơn vị toán độc lập để kiểm tra doanh thu. Đặc biệt, việc kiểm tra doanh thu của khách hàng không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

tickThứ 4: Trong thời gian tham gia chương trình cho thuê có thể chuyển nhượng Căn hộ Condotel cho người khác có được không?

vinpearl-condotel-da-nang

Trong thời gian tham gia chương trình cho thuê, khách hàng được quyền chuyển nhượng căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng của Vingroup bình thường, và người nhận chuyển nhượng phải tiếp tục kế thừa toàn bộ nghĩa vụ và quyền lợi của người chuyển nhượng.

Trên đây là 4 câu hỏi nhà đầu tư muốn biết về chương trình cho thuê Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng. Từ chương trình cho thuê khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn : được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

ĐĂNG KÝ THEO FROM ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT KHI CÓ!

mui-ten (1)

icon-dang-ky

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web